Vay tiền nhanh lên đến 15 triệu đồng tại OnCredit

Chỉ cần CMND, bạn có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng. Giải pháp cho vay online OnCredit sẽ cung cấp cho bạn khoản vay nhanh chóng trong vòng 24 giờ và thời hạn vay lên đến 90 ngày.

Giới thiệu về hệ thống cho vay trực tuyến OnCredit

OnCredit là ứng dụng cho vay online thuộc công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315755759 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. OnCredit cung cấp nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay trực tuyến, giúp kết nối người vay tiền và đối tác có nhu cầu cho vay.

Hiện tại, ứng dụng này cung cấp khoản vay lên đến 15 triệu đồng trong thời hạn vay 90 ngày.

Ưu điểm khi vay tiền OnCredit

  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và không cần thế chấp tài sản.
  • Tiến hành thủ tục online là có thể vay tiền nhanh chóng. Thời gian xét duyệt nhanh, trong vòng 24 giờ.
  • Hạn mức cho vay cao, lên đến 15 triệu đồng.
  • Thông tin tiền nợ gốc, lãi và phí được tính toán minh bạch trên ứng dụng.
  • Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng.
  • Miễn phí 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên, hạn mức vay 1 triệu trong vòng 10 ngày.

Nhược điểm khi vay tiền OnCredit

  • Hạn mức khoản vay đầu thấp, tối đa 1 triệu đồng.
  • Chỉ cho vay với đối tượng có việc làm ổn định, tuổi từ 16-60 tuổi.
OnCredit cung cấp các khoản vay nhanh đa dạng, từ 500.000đ – 15.000.000đ

(OnCredit cung cấp các khoản vay nhanh đa dạng, từ 500.000đ – 15.000.000đ)

Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Để bắt đầu vay tiền, bạn có thể đăng ký tài khoản trên website oncredit.vn, hoặc tải về ứng dụng OnCredit tại đây.

Bước 1 – Đăng ký thông tin vay tiền

Ngay trên giao diện website hoặc ứng dụng, khách hàng có thể chọn số tiền và thời hạn khoản vay. Việc này dễ dàng được thực hiện bằng việc di chuyển thanh trược sang trái/phải để điều chỉnh con số và thời gian. Sau đó, bạn hãy nhấp vào NHẬN TIỀN để tiếp tục đăng ký thông tin tiếp theo.

Lưu ý là nếu bạn là khách hàng mới vay lần đầu tại ứng dụng OnCredit, bạn sẽ được vay miễn phí lãi suất và phí với khoản vay 1 triệu và thời hạn trả nợ trong vòng 10 ngày.

Đăng ký thông tin vay tiền

Bước 2 – Đăng ký thông tin người vay

Trước khi đăng ký thông tin người vay, khách hàng cần đăng ký số điện thoại, OnCredit sẽ cung cấp mã xác nhận cho khách hàng để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo.

Đăng ký thông tin người vay

Tiếp theo, bạn sẽ đăng ký email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản vay tiền OnCredit.

Tiếp theo, bạn sẽ đăng ký email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản vay tiền OnCredit.

Bước 3 – Xác thực thông tin cá nhân

Sau đó, bạn cần đăng ký thông tin như họ tên, ngày sinh, thông tin số CMND, ngày cấp CMND và đăng tải mặt trước, mặt sau của CMND, ảnh chân dung chụp cùng CMND.

Xác thực thông tin cá nhân

Tiếp đó, bạn cần điền các thông tin về tình trạng hôn nhân, bằng cấp, địa chỉ cư trú. Tiếp theo là các thông tin về nghề nghiệp, mức thu nhập, tên công ty…

Tiếp theo là các thông tin về nghề nghiệp, mức thu nhập, tên công ty…

Ngoài ra, các thông tin về mức chi tiêu hàng tháng và mục đích chi tiêu cũng được yêu cầu khai báo.

Bước 4 – Đăng ký phương thức nhận giải ngân

Sau khi đã đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân, bạn sẽ khai báo thông tin ngân hàng để nhận khoản vay.

Nếu tất cả các thông tin đã được khai báo đầy đủ và bạn không còn thắc mắc nào, hãy nhấn vào nút Gửi duyệt hồ sơ.

Bước 5 – Chờ OnCredit xét duyệt và giải ngân

Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ bạn để xác nhận lại các thông tin và thông báo kết quả xét duyệt khoản vay.

Khi đơn vay được xét duyệt, khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được thông tin duyệt vay và số hợp đồng vay qua email và tin nhắn SMS.

Để ký hợp đồng vay, khách hàng sẽ đăng nhập lại vào tài khoản cá nhân trên OnCredit, tìm và nhấn vào nút Hợp đồng để xem. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Đồng ý ở cuối hợp đồng.

Khi hợp đồng vay tiền được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản khách hàng ngay sau đó.

Chờ OnCredit xét duyệt và giải ngân

Thanh toán khoản vay trên OnCredit

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay trên OnCredit bằng nhiều hình thức như chuyển khoản/internet banking, thanh toán qua ví điện tử MoMo/Payoo hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm Viettel Post.

Thanh toán bằng cách truy cập OnCredit

Khách hàng truy cập Tài khoản cá nhân của mình tại website OnCredit.vn hoặc truy cập vàp app di động, tại mục Khoản vay của tôi, khách hàng chọn mục Thanh toán, và có thể thanh toán bằng thẻ nội địa hoặc ứng dụng ví điện tử.

Thanh toán qua ví Momo

Khách hàng mở Ứng dụng ví MoMo, sau đó, chọn mục Thanh toán vay tiêu dung à chọn thương hiệu OnCredit. Để tiến hành thanh toán, khách hàng cần nhập số hợp đồng, kiểm tra số tiền thanh toán, chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thanh toán bằng online banking

Khách hàng truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển tiền vào số tài khoản của OnCredit và ghi rõ nội dung hợp đồng khi chuyển khoản. Lưu ý là số hợp đồng được cung cấp khi ký hợp đồng qua email/SMS, hoặc bạn có thể kiểm tra khi đăng nhập vào tài khoản OnCredit.

Thanh toán tại Viettel Post

Tương tự, khách hàng đến điểm Viettel Post gần với mình nhất, yêu cầu dịch vụ thanh toán khoản vay cho OnCredit và cung cấp số hợp đồng khi thanh toán. Khách hàng lưu ý giữ hóa đơn chứng từ để được đối chiếu khi cần thiết.

Các hình thức thanh toán nợ vay tại OnCredit

(Các hình thức thanh toán nợ vay tại OnCredit)

Lãi suất khi vay tiền OnCredit

Lãi suất và phí khi vay tiền OnCredit được cung cấp rõ ràng khi bạn tiến hành đăng ký vay trên ứng dụng hoặc website. Ngoài ra, công ty cam kết không có bất kỳ chi phí ẩn nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Khách hàng có thể so sánh tổng mức phí và lãi suất của OnCredit với các ứng dụng cho vay khác để có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi vay tiền.

OnCredit có phải là công ty lừa đảo?

OnCredit là giải pháp cho vay trực thuộc công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit – có địa chỉ hoạt động và có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ. Như vậy, xét về tính pháp lý, OnCredit là ứng dụng hợp pháp, được pháp luật công nhận và cho phép. Đây không phải là công ty lừa đảo.

Tuy nhiên, hiện nay, hình thức vay tiền nhanh trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nhiều đối tượng cho vay chui với lãi suất “cắt cổ” đã tiếp cận dụ dỗ nhiều khách hàng bằng cách đội lốt các thương hiệu cho vay lớn và có tính pháp lý, trong đó có cả OnCredit. Nếu các đơn vị này tiếp cận và gây thiệt hại cho người đi vay, họ có thể hiểu nhầm OnCredit là công ty lừa đảo.

Ngoài ra, do khi khách hàng vay tiền thường sẽ có các thông tin hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, khách hàng thường bỏ qua các nội dung hợp đồng do quá dài, hoặc chứa quá nhiều thuật ngữ chuyên môn ngành tài chính – ngân hàng. Do đó, họ không nắm bắt đầy đủ thông tin về dịch vụ cho vay. Thông thường, khách hahàng sẽ không chú ý đến lãi suất quá hạn, nên khi công ty phạt lãi suất này do khách hàng chây ì trả nợ, họ sẽ nghĩ công ty OnCredit lừa đảo mình.

Thêm vào đó, một số khách hàng vay quá nhiều so với khả năng chi trả nên dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con. Sau một thời gian ôm món nợ khổng lồ mà không thể chi trả, họ sẽ quay lại tố cáo công ty cho vay lừa đảo.

Những lưu ý khi vay tại ONCREDIT để tránh bị lừa đảo

Trước khi muốn vay tiền online tại  bất cứ ứng dụng nào hay tại OnCredit, các khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, sản phẩm, lãi suất, các khoản phí phát sinh, điều kiện trả nợ… Nếu chưa rõ, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài chính thức của OnCredit để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra danh tiếng của công ty bằng cách xem xếp hạng đánh giá của người dùng trên CH Play hoặc App Store.

Một điểm đáng lưu ý khác khi vay tiền OnCredit là khách hàng nên đọc và chắc chắn rằng mình hiểu rõ các điều khoản hợp đồng, số tiền phải trả trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Hãy vay một khoản tiền vừa đủ với khả năng chi trả, tránh tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền OnCredit

Điều kiện vay tiền OnCredit là gì?

Để vay tiền tại ứng dụng OnCredit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 18 đến 60, là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có việc làm, thu nhập ổn định.

Tôi đã đăng ký nhưng không nhận được phản hồi của OnCredit?

Trong quá trình đăng ký khoản vay, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào, khách hàng có thể gửi thông tin đến email: hotro@oncredit.vn, nhắn tin qua Facebook hoặc gọi điện đến hotline 1900 63 65 27 để được giải đáp.

Tôi nên vay bao nhiêu tiền tại OnCredit?

OnCredit cung cấp khoảng vay lên tới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên lạm dụng hạn mức cao để vay quá nhiều, hãy vay tiền đúng với nhu cầu hiện tại và phù hợp với khả năng trả nợ.

Phí cho khoản vay của tôi tại OnCredit là bao nhiêu?

Khi đăng ký khoản vay qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại, khách hàng sẽ thấy tổng số tiền cần hoàn trả của khoản vay, bao gồm phí và lãi suất đã được tính toán.

Tôi có thể thanh toán khoản vay tại OnCredit sớm được không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền sớm trước hạn mà không phát sinh khoản phí nào khác.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

OnCredit khuyến khích khách hàng thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Nếu đến hạn trả nợ mà khách hàng chưa có khả năng thanh toán, hãy chủ động thông báo cho nhân viên OnCredit để được hướng dẫn.

Ngoài ra, nếu thanh toán trễ hạn, khoản vay của khách hàng sẽ phát sinh thêm khoản phí phạt trễ hạn.

Lời kết

Với điều kiện và thủ tục đơn giản, quy trình diễn ra nhanh chóng, người đi vay có thể nhanh chóng được giải ngân từ ứng dụng OnCredit chỉ sau khoảng 30 phút. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giải pháp cho vay OnCredit và có thể so sánh, đưa ra lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu vay tiền.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: