Vay tiền nhanh với AVAY: Lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ từ 1,67%/tháng

Với lãi suất chỉ từ 1,67%/tháng cùng tỷ lệ giải ngân thành công đạt từ 80% trở lên, ứng dụng vay tiền nhanh AVAY đang trở thành lựa chọn chất lượng cho nhiều người có nhu cầu vay tiền nhanh. Hãy cùng tìm hiều “tất tần tật” những thông tin về ứng dụng AVAY qua bài viết sau.

Vay tiền nhanh online không cần giấy tờ với ứng dụng AVAY

Một trong những ứng dụng cho vay online được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây là AVAY với cam kết lãi suất thấp và tỷ lệ giải ngân thành công cực cao. Nếu đang cần vay tiền nhanh chóng, bạn hãy tham khảo ngay bài viết về ứng dụng AVAY của chúng tôi.

Vay tiền AVAY là gì?

AVAY (thuộc sở hữu của công ty TNHH Trusting Social) là ứng dụng cho phép khách hàng có thể kết nối với dịch vụ cho vay từ các tổ chức tài chính như mCredit (thuộc NH Quân Đội), FECredit (thuộc VPBank), VIB, OCB, Mirae Assets, …

Với AVAY, bạn có thể vay tiền nhanh tín chấp và trả góp hàng tháng mà không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần CMND, số điện thoại, bạn có thể nhận được hạn mức cho vay từ 1-80 triệu trong thời gian từ 12-30 tháng.

Các điều kiện để được vay tiền tại AVAY, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ tuổi: Khoảng từ 18 – 65 tuổi, tùy thuộc yêu cầu mỗi tổ chức tín dụng, ngân hàng
 • Giấy tờ: CMND hoặc CCCD.
 • Nhân thân: Là công dân Việt Nam, có đầy đủ tư cách pháp lý.
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Ưu tiên khách hàng sử dụng thuê bao Viettel.

(Chỉ cần CMND và hộ khẩu, bạn sẽ được AVAY hỗ trợ nhanh chóng)

Ưu điểm dịch vụ AVAY

 • Lãi suất tốt: Đới với một số khoản vay, lãi suất có thể chỉ dao động từ 1,4% trở lên (tới 3,7%/tháng), khá thấp so với các ứng dụng cho vay khác.
 • Đăng ký online thuận lợi: Bạn sẽ dễ dàng đăng ký khoản vay online với AVAY chỉ trong vòng 2 phút với số điện thoại và CMND.
 • Hạn mức cho vay cao: Hạn mức cho vay có thể lên đến 80 triệu đồng, khá cao so với các ứng dụng cho vay online khác.
 • Tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao: Khả năng được đồng ý giải ngân lên đến 80%.

Nhược điểm dịch vụ AVAY

 • Thời gian giải ngân khá chậm: AVAY có thể giải ngân trong vòng 3-5 ngày. So với các ứng dụng cho vay online khác trên thị trường, thời gian này khá chậm.
 • Cứng nhắc về mặt giấy tờ cá nhân: Giấy tờ xác nhận chính mà AVAY yêu cầu là CMND, và đây là giấy tờ mang tính bắt buộc, không được thay thế bằng hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Đây là một hạn chế của AVAY so với các ứng dụng khác.
 • Chỉ ưu tiên thuê bao Viettel: Các thuê bao nhà mạng Mobi, Vina… ít có lợi thế trong việc vay tiền và thường phải cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Hướng dẫn vay tiền online AVAY

Để vay tiền nhanh trực tuyến tại AVAY, đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào website https://avay.vn/. Lưu ý, chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc thiết bị điện thoại, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay online qua các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn số tiền bạn cần vay (lưu ý nên chọn số tiền phù hợp với khả năng chi trả nợ của bản thân). Sau đó, cung cấp số điện thoại cá nhân của người đi vay. AVAY lưu ý, nếu có số điện thoại Viettel thì sẽ được ưu tiên duyệt vay nhanh chóng hơn.
 • Bước 2: Ngay sau khi nhập thông tin số tiền cần vay và số điện thoại, tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin số CMND hoặc CCCD.
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP vào điện thoại của người đăng ký vay qua SMS. Ở bước này, bạn chỉ mất khoảng vài giây để điền mã xác thực theo mẫu đăng ký.
 • Bước 4: Đến đây, các bước đăng ký gần như sắp hoàn tất. Hệ thống của AVAY sẽ tự động chấm điểm tín dụng và tìm kiếm khoản vay phù hợp từ các đối tác tín dụng, sau đó trả kết quả phù hợp cho bạn ngay sau đó.

Sau 4 bước đăng ký online như trên, trong vòng 24 giờ, ứng dụng AVAY sẽ xử lý hồ sơ tự động. Sau đó, nhân viên hỗ trợ của tổ chức tín dụng sẽ gọi lại cho người đăng ký vay để xác nhận lại khoản vay. Ngoài ra, nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu người đi vay bổ sung thêm các hồ sơ cần thiết gồm hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe,… Nếu các hồ sơ đã hợp lệ và thỏa yêu cầu của tổ chức tín dụng, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng online. Khoản tiền sẽ được giải ngân sau đó trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Thanh toán khoản vay trên AVAY

Việc thanh toán khoản vay khi vay tiền tại ứng dụng AVAY sẽ phụ thuộc vào đối tác cung cấp dịch vụ. Theo đó, bạn có thể chọn các hình thức thanh toán linh hoạt gồm:

 • Thanh toán qua Internet Banking hoặc các ứng dụng MOMO/Viettel Pay/Zalo Pay
 • Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại các điểm giao dịch hoặc điểm thu hộ như cửa hàng Điện máy xanh, Bách hóa Xanh, Thế giới di động, Circle K, Ministop, Vinmart, Viettel Post hoặc VNPost.

Cần lưu ý, bạn cần tiến hành thanh toán trước vài ngày trước khi đến hạn, vì có thể khi chuyển khoản, tiền sẽ không được cập nhật ngay vào tài khoản trả nợ của bạn.

Lãi suất trên AVAY

Vì AVAY là ứng dụng trung gian kết nối, nên lãi suất khi khách hàng vay tiền qua AVAY sẽ phụ thuộc vào lãi suất gói tín dụng mà tổ chức tín dụng cung cấp cho bạn. Ngoài ra, lãi suất cũng phụ thuộc vào lịch sử tín dụng người vay và thời gian vay tiền.

Theo đó, lãi suất trung bình trên AVAY khoảng 1,67%/tháng, và giao động từ 1,4 – 3,7%/tháng.

Ngoài ra, lãi suất AVAY sẽ được tính trên dư nợ giảm dần. Cách tính này có ưu thế là sẽ thấp hơn cách tính lãi suất cố định theo dư nợ ban đầu.

Ngoài ra, với các khách hàng muốn gia tăng hạn mức tiền vay, họ có thể lựa chọn thêm phí bảo hiểm khoản vay (là khoản phí không bắt buộc). Tại AVAY, phí này dao động từ 5-6% trên tiền gốc.

(Lãi suất trung bình vay tiền qua AVAY)

AVAY có phải là công ty lừa đảo không?

AVAY là ứng dụng có tiếng thuộc Công ty Trusting Social, với địa chỉ hoạt động tại Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TPHCM. Đây là ứng dụng từng được vinh danh với các giải thưởng như Vietnam Banking Awards 2020, Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019, Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner Of Future Of Money And Technology Summit 2014.

Ngoài ra, đối tác của AVAY cũng là các tổ chức tín dụng có uy tín lâu năm như MBBank, VIB, OCB, VPBank, Mirae Assets. Do đó, AVAY là tổ chức uy tín và có tính pháp lý cao, hoạt động trong khuôn khổ quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, thị trường vẫn có thể xuất hiện thông tin AVAY lừa đảo vì nhiều tổ chức tự phát, nhóm cho vay nóng mượn danh tiếng AVAY để thu hút khách hàng tham gia vào các gói cho vay của họ. Với loại hình này, khách hàng dễ vướng vào các hình thức vay nóng, vay xã hội đen với lãi suất cắt cổ.

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng AVAY để tránh bị lừa đảo

Để bảo vệ bản thân tránh bị lừa đảo bởi các cá nhân, tổ chức mạo danh AVAY hoặc tránh các phát sinh hiểu lầm không đáng khi vay tiền AVAY, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Chỉ vay tiền qua AVAY qua website chính thống: AVAY chỉ cung cấp hoạt động cho vay qua website avay.vn. Do đó, nếu có bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào giới thiệu cung cấp khoản vay của AVAY đáng nghi, bạn có thể liên hệ với tổng đài của AVAY để xanh minh thông tin: +84 0287108282.
 • Chỉ vay tiền khi đã đọc kỹ hợp đồng và chi phí, lãi suất: Khi AVAY đưa ra các gói vay, bạn hãy đọc kỹ các thông tin về điều khoản, chi phí, lãi suất. Nếu có thắc mắc nào hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi kỹ về lãi suất quá hạn, phí trả nợ trước hạn. Điều này để tránh các phát sinh hiểu lầm giữa hai bên trong quá trình thực hiện khoản vay.

(Cần lưu ý tra soát kỹ thông tin trước khi ký hợp đồng vay tiền AVAY)

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng AVAY

Điều kiện để được vay qua AVAY là gì?

Điều kiện xét duyệt vay của AVAY phụ thuộc vào các yêu cầu của công ty tài chính, ngân hàng. Thông thường, khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18- 65, có thu nhập ổn định và có giấy tờ CMND và sổ hộ khẩu.

Tôi đã nộp hồ sơ, nhưng tại sao ngân hàng nhắn tin từ chối giải ngân?

Khi nhận được tin nhắn từ chối giải ngân nghĩa là hồ sơ của khách hàng không đủ điều kiện. Trường hợp này, người vay tiền có thể đăng nhập lại vào AVAY để kiểm tra hoặc chờ thông báo về khoản vay mới phù hợp hơn trong tương lai.

Tại sao nhân viên tư vấn yêu cầu tôi cung cấp giấy tờ xe, sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm?

Với khách hàng có sim Viettel, chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu để vay AVAY. Các thuê bao khác thường sẽ được yêu cầu bổ sung giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, hóa đơn điện nước, bảo hiểm…

Sau khi hoàn thành đăng ký trên website, tôi phải chờ bao lâu?

Nếu hồ sơ và điểm tín dụng của bạn phù hợp với khoản vay của ngân hàng đối tác, bạn có thể nhận được cuộc gọi hỗ trợ của nhân viên tư vấn trong vòng 24h.

Tôi đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp qua AVAY nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn?

Sau khi nhận được khoản vay phù hợp, nếu trong vòng 48 giờ vẫn chưa được nhân viên tư vấn gọi, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua số 028 710 82829.

Tôi có thể thanh toán sớm khoản vay AVAY?

Nếu thanh toán trước hạn, người đi vay phải trả phí 5-5,5% trên gốc còn lại.

Vay tiền AVAY không trả có bị sao không?

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền đều có phương pháp để đòi nợ khó đòi. Một trong những cách đó là khủng bố điện thoại người thân, hoặc liệt tên người vay vào danh sách nợ xấu. Do đó, bạn nên chọn hạn mức phù hợp với bản thân và sắp xếp thời gian trả nợ hợp lý.

Hi vọng với ứng dụng AVAY, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nguồn cho vay tiền với lãi suất tốt nhất. Chúc bạn sẽ nhận được những lời tư vấn phù hợp với nhu cầu vay tiền của mình.

Julia/ Сhuyên gia
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: