VayVnd – Thương hiệu cho vay online mới tại Việt Nam

Tuy là thương hiệu cho vay online mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng VayVnd đã giúp nhiều khách hàng vay nợ để giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách. Chỉ với CMND và ngồi đăng ký trực tuyến tại nhà, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

Giới thiệu về hoạt động vay trực tuyến tại VayVnd

VayVnd là ứng dụng cho vay online được cung cấp bởi công ty TNHH Capital Solution được ra mắt người dân Việt Nam từ tháng 6/2019. Công ty đã đăng ký kinh doanh với giấy phép ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu ngày 7/6/2019.

Thực chất, dịch vụ tư vấn VayVnd tạo cầu nối cho khách hàng có cơ hội vay từ những đối tác cho vay có uy tín. Để nhận được các khoản vay từ giải pháp VayVnd, khách hàng chỉ cần cung cấp: CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình. Đơn vị này cung cấp các khoản vay ngắn hạn (dưới 3 tháng) với hạn mức tối đa 10 triệu dành cho khách hàng.

Ưu điểm vay trực tuyến tại VayVnd

  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND là có thể đăng ký vay tiền.
  • Không mất thời gian đi lại, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu để làm thủ tục vay trực tuyến.
  • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên: Khách hàng lần đầu vay tại VayVnd với gói vay nợ dưới 3 triệu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% nếu trả nợ trong vòng 10 ngày.
  • Thủ tục xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

Nhược điểm vay trực tuyến tại VayVnd

  • Không phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay vốn dài hạn và khoản vay trên 10 triệu đồng.
  • Chỉ hỗ trợ thanh toán nợ qua ngân hàng, không hỗ trợ trên các phương thức thanh toán khác như MOMO, bưu điện hoặc điểm thanh toán của Payoo.
  • Chưa có ứng dụng di động để hỗ trợ người dùng.
  • Khách hàng phải có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên mới được xét duyệt vay.

Hướng dẫn vay tiền online VayVnd

Để vay tiền trực tuyến qua VayVnd, khách cần cần truy cập vào website: vayvnd.vn

Bước 1: Đăng ký thông tin ban đầu

Trên trang chủ của website, khách hàng đăng ký tên và số điện thoại cá nhân để mở đầu thủ tục đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký thông tin ban đầu

Bước 2: Điều chỉnh khoản vay và điền thông tin cá nhân

Khách hàng có thể điều chỉnh các khoản tiền vay nợ theo ý muốn. VayVnd sẽ tính toán sơ bộ ngày thanh toán và tổng số tiền thanh toán cho khách hàng.

Bước 2: Điều chỉnh khoản vay và điền thông tin cá nhân

Sau đó, khách hàng sẽ điền các thông tin cá nhân như địa chỉ email, số CMND, tình trạng hôn nhân…

Sau đó, khách hàng sẽ điền các thông tin cá nhân như địa chỉ email, số CMND, tình trạng hôn nhân…

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ sinh sống

Khách hàng điền các thông tin về địa chỉ sinh sống cụ thể cũng như thời gian cư trú.

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ sinh sống

Bước 5: Cung cấp thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Ở bước này, khách hàng cần điền các thông tin liên quan đến mục đích sử dụng khoản vay, công việc hiện tại, mức lương cũng như các thông tin liên quan đến số tài khoản.

Bước 5: Cung cấp thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Bước 6: Tải ảnh chụp CMND và ảnh chân dung

Bước 6: Tải ảnh chụp CMND và ảnh chân dung

Bước 7: Cung cấp thông tin người thân

Để kết thúc quy trình đăng ký vay tại VayVnd, khách hàng điền thông tin người tham khảo (có thể là bạn bè, người thân như anh/chị/em).

Bước 7: Cung cấp thông tin người thân

Sau khi hoàn tất tất cả các bước đăng ký, VayVnd sẽ gửi thông báo về số hợp đồng cũng như các thông tin sơ bộ về khoản vay. Nếu đồng ý, khách hàng click vào nút “Đồng ý” và gửi mật mã điện thoại để xác nhận.

Nếu đồng ý, khách hàng click vào nút “Đồng ý” và gửi mật mã điện thoại để xác nhận.

Sau khi đồng ý với hợp đồng, khách hàng sẽ được chuyên viên xác nhận và tư vấn thủ tục cần thiết để hoàn chỉnh quá trình đăng ký khoản vay.

Nếu hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ, hoặc sớm nhất là trong vòng 4 giờ làm việc.

Thanh toán khoản vay trên VayVnd

Một bất lợi khi vay ở VayVnd là khách hàng chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Theo đó, thông tin tài khoản nhận thanh toán vay nợ là:

Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT

Số tài khoản: 19134549510024

Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Tân Định

Ở phần nội dung thanh toán, khách hàng lưu ý điền đầy đủ các thông tin để VayVnd dễ đối chiếu như số CMND, số Hợp đồng. Ngoài ra, vì là chuyển tiền ngân hàng nên có thể khoản thanh toán sẽ được giải quyết trong vòng 24 tiếng. Khách hàng cần chuyển khoản thanh toán nợ trước 1-2 ngày để tránh các khoản phí phát sinh khi tiền được thanh toán chậm do khác hệ thống ngân hàng hoặc do giao dịch vào cuối tuần.

Trong trường hợp không thể thanh toán khoản vay đúng hẹn, khách hàng có thể thanh toán trước 1 phần của khoản nợ, sau đó yêu cầu VayVnd gia hạn khoản vay và tiếp tục quy trình trả hết khoản nợ còn lại của mình trong vòng 90 ngày.

Lãi suất khi vay tiền VayVnd

Đối với các khoản vay lần đầu tiên dưới 3 triệu, nếu khách hàng thanh toán nợ vay trong vòng 10 ngày, mức lãi suất được áp dụng là 0%.

Còn đối với các khoản vay từ lần thứ 2 trở đi, với hạn mức 10 triệu đồng và thời hạn vay 90 ngày, lãi suất được thỏa thuận tùy vào mức lãi suất cơ bản trên thị trường.

VayVnd có phải là công ty lừa đảo?

VayVnd là giải pháp cho vay thuộc công ty Capital Solution, là công ty được đăng ký kinh doanh và có tính pháp lý đàng hoàng. Công ty cho vay và hoạt động dựa trên khuôn khổ pháp lý của Việt Nam. Tuy nhiên, nếu trên thị trường có thông tin VayVnd lừa đảo thì có thể xuất phát từ các nguyên do như sau:

Đối tượng cho vay nặng lãi đội lốt VayVnd

Các đối tượng cho vay nặng lãi thường nhân danh các công ty uy tín để tiếp cận những người có nhu cầu vay tiền. VayVnd cũng là một trong những công ty rơi vào trường hợp này. Trường hợp khách hàng bị tiếp cận với các đối tượng lừa đảo đội lốt thương hiệu VayVnd, họ sẽ bị cho vay với lãi suất cắt cổ, đồng thời gặp phải các đối tượng cho vay theo phong cách xã hội đen. Do đó, họ sẽ nghĩ VayVnd là lừa đảo.

Khách hàng không tìm hiểu kỹ các khoản phí phát sinh

Ngoài lãi suất, các công ty cung cấp giải pháp vay tiền trực tuyến sẽ có các khoản thu phí khác như phí tư vấn, phí xét duyệt nhanh, phí làm hồ sơ, phí phạt thanh toán nợ trễ hạn… Do không tìm hiểu kỹ các khoản này, khách hàng dễ rơi vào tình trạng mơ hồ về khoản vay. Đến khi mức tiền phải thanh toán nhiều hơn mức tưởng tượng, họ sẽ nghĩ VayVnd lừa đảo họ.

Những lưu ý khi vay tại VayVnd để tránh bị lừa đảo

Để tránh tình trạng bị bủa vây bởi các khoản vay lừa đảo hoặc các khoản vay không rõ ràng, khách hàng cần lưu ý:

  • Tìm hiểu kỹ danh tính của đơn vị cho vay: Trước khi vay tiền, cần xác định danh tính đơn vị cho vay: công ty có uy tín, có tính pháp nhân và có địa chỉ hoạt động rõ ràng hay không? Ngoài ra, cách tư vấn dịch vụ và làm việc với khách hàng chuyên nghiệp hay không cũng là yếu tố quan trọng để xác định đơn vị cho vay có lừa đảo hay không.
  • Tìm hiểu kỹ hợp đồng và các điều khoản vay tiền: Trước khi đồng ý ký kết hợp đồng đi vay, cần tìm hiểu kỹ hợp đồng và kiểm tra toàn bộ các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vay nợ với nhân viên tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền VayVnd

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại VayVnd?
Trong lần vay đầu tiên, khách hàng có thể vay tối đa 3 triệu đồng. Trong lần vay tiếp theo, hạn mức vay nợ sẽ được nâng lên 10 triệu đồng.
Tôi cần những giấy tờ gì khi đăng ký vay tiền tại VayVnd?
Chỉ cần CMND và hình chụp chân dung là khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại VayVnd.
Khi nào tôi sẽ được nhận tiền từ VayVnd?
Sau khi được xét duyệt hồ sơ, nếu khách hàng đồng ý xác nhận vay tiền và ký hợp đồng bằng mật khẩu SMS, khoản tiền vay sẽ được giải ngân đến tài khoản khách hàng trong vòng 24 giờ.
Tôi không nhận được tiền vay của VayVnd, tôi phải làm gì?
Nếu đã đăng ký hoàn tất và nhận được thông báo xét duyệt mà không nhận được khoản tiền giải ngân của VayVnd, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn hoặc hotline: 1900 988 954.
VayVnd cung cấp dịch vụ ở địa phương nào?
VayVnd cho vay trên toàn quốc, chỉ cần là công dân Việt Nam có việc làm ổn định và nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, khách hàng có thể vay tiền trực tuyến tại VayVnd.
Tôi có cần trình diện và gặp mặt nhân viên thẩm định của VayVnd?
Khi vay tiền online tại VayVnd, khách hàng chỉ cần thực hiện mọi thủ tục trên nền tảng trực tuyến. Nếu hồ sơ có vấn đề, chuyên viên của VayVnd sẽ liên hệ qua điện thoại để tư vấn cho khách hàng, Khách hàng không cần trình diện trực tiếp tại trụ sở của VayVnd.
Vay tiền VayVnd không trả nợ có bị ảnh hưởng gì không?
Các công ty cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến sẽ có các biện pháp để truy nợ như khủng bố điện thoại. Ngoài ra, nếu cố tình chây ì không trả nợ, khách hàng sẽ gánh thêm mức phạt phí chậm thanh toán. Do đó, khách hàng nên sắp xếp trả nợ đầy đủ và đúng hạn.

Lời kết

VayVnd là một trong những địa chỉ vay tiền trực tuyến mới tại Việt Nam. Với thương hiệu VayVnd, khách hàng sẽ có thêm 1 lựa chọn để cân nhắc và so sánh khi có nhu cầu vay nhanh các khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng.

Thong Quang Hao/ Сhuyên gia
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.), Tiếng Anh Thương mại 2010-2014. Tôi đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có một niềm đam mê lớn cho các chủ đề fintech, kinh doanh và kinh tế. Tôi là một chuyên gia về tín dụng vi mô và ngân hàng trực tuyến.
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại VayVnd?
Trong lần vay đầu tiên, khách hàng có thể vay tối đa 3 triệu đồng. Trong lần vay tiếp theo, hạn mức vay nợ sẽ được nâng lên 10 triệu đồng.
Tôi cần những giấy tờ gì khi đăng ký vay tiền tại VayVnd?
Chỉ cần CMND và hình chụp chân dung là khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại VayVnd.
Khi nào tôi sẽ được nhận tiền từ VayVnd?
Sau khi được xét duyệt hồ sơ, nếu khách hàng đồng ý xác nhận vay tiền và ký hợp đồng bằng mật khẩu SMS, khoản tiền vay sẽ được giải ngân đến tài khoản khách hàng trong vòng 24 giờ.
Tôi không nhận được tiền vay của VayVnd, tôi phải làm gì?
Nếu đã đăng ký hoàn tất và nhận được thông báo xét duyệt mà không nhận được khoản tiền giải ngân của VayVnd, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn hoặc hotline: 1900 988 954.
VayVnd cung cấp dịch vụ ở địa phương nào?
VayVnd cho vay trên toàn quốc, chỉ cần là công dân Việt Nam có việc làm ổn định và nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, khách hàng có thể vay tiền trực tuyến tại VayVnd.
Tôi có cần trình diện và gặp mặt nhân viên thẩm định của VayVnd?
Khi vay tiền online tại VayVnd, khách hàng chỉ cần thực hiện mọi thủ tục trên nền tảng trực tuyến. Nếu hồ sơ có vấn đề, chuyên viên của VayVnd sẽ liên hệ qua điện thoại để tư vấn cho khách hàng, Khách hàng không cần trình diện trực tiếp tại trụ sở của VayVnd.
Vay tiền VayVnd không trả nợ có bị ảnh hưởng gì không?
Các công ty cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến sẽ có các biện pháp để truy nợ như khủng bố điện thoại. Ngoài ra, nếu cố tình chây ì không trả nợ, khách hàng sẽ gánh thêm mức phạt phí chậm thanh toán. Do đó, khách hàng nên sắp xếp trả nợ đầy đủ và đúng hạn.