Vay tiền nhanh Findo – hướng dẫn vay lần đầu miễn phí lên đến 4 triệu

Nếu đang muốn vay tiền nhanh, Findo là một trong những ứng dụng vay tiền bạn có thể tham khảo. Giải pháp này có thể hỗ trợ cho vay miễn phí đối với người lần đầu đăng ký với hạn mức lên đến 4 triệu đồng.

Vay tiền nhanh chỉ trong 3 phút xét duyệt tại Findo

Findo là một trong các ứng dụng cho vay nhanh, cho vay online đang phổ biến trên thị trường. Với Findo, thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND và đăng ký trực tuyến, quy trình xét duyệt chỉ trong vòng 3 phút, giúp người cần tiền nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.

Vay tiền Findo là gì?

Findo là ứng dụng cung cấp các giải pháp cho vay trực tuyến, giúp người có nhu cầu tài chính đột xuất có thể tiếp cận các khoản vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản và thuận tiện nhất.

Findo được quản lý và vận hành hởi công ty SOFI SOLUTIONS, đối tác giải ngân của Findo là công ty TNHH FINCAP Việt Nam. Cả hai đều có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Với Findo, người cần vay tiền có thể tiếp cận các khoản vay từ 1 – 17 triệu đồng, trong thời gian từ 1 đến 12 tháng.

Đối tượng có thể vay tiền tại Findo:

 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.
 • Khu vực cho vay: Trên toàn địa bàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Yêu cầu nghề nghiệp: Có thu nhập ổn định.

(Findo cung cấp miễn phí khoản vay đầu tiên cho khách hàng trong thời hạn lên đến 30 ngày)

Ưu điểm dịch vụ Findo

 • Quy trình nhanh: Quy trình xét duyệt hồ sơ của Findo chỉ trong vòng 3 phút. Thậm chí, với một số khách hàng, Findo cũng không cần gọi điện thoại xác minh các điện thoại tham chiếu.
 • Giấy tờ đơn giản: Chỉ cần CMND, không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc chứng từ bảo lãnh.
 • Thời gian đăng ký linh hoạt: Bạn có thể đăng ký khoản vay 24/7.
 • Ưu đãi cho khoản vay đầu: Findo miễn phí khoản vay lên đến 4 triệu trong vòng 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu. Đây là chính sách vô cùng có lợi cho người đi vay tiền.

(Những lợi ích khi vay tiền Findo)

Nhược điểm dịch vụ Findo

 • Thời gian nhân viên hoạt động giới hạn: Nhân viên chăm sóc khách hàng chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 – 18 giờ. Trong khi đó, nhân viên hỗ trợ thanh toán, giải ngân chỉ hoạt động từ 8 – 18 giờ mỗi ngày. Điều này có thể gây cản trở cho một số khách hàng thực hiện thủ tục vay ngoài giờ.
 • Lãi suất và phí cao: Nếu cộng cả lãi suất và phí, người vay tiền sẽ chịu một khoản phí vay tiền khá cao tại Findo.

Hướng dẫn vay tiền online Findo

Để tiến hành vay tiền tại Findo, đầy tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Findo tại https://www.findo.vn/. Sau đó, hãy điền số tiền cần vay ngay tại trang chủ. Khi nhấn nút đăng ký, ngay lập tức Findo sẽ dẫn bạn tới các bước đăng ký tiếp theo như sau:

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ vay tiền

Bạn cần điền các thông tin như họ tên, số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính. Ở bước này, bạn cần điền thật kỹ và đúng thông tin để hồ sơ vay được duyệt nhanh nhất. Findo sẽ gửi mã xác thực OTP đến cho khách hàng, bạn cần nhập mã xác thực, email và mật khẩu và nhấn vào nút tiếp tục.

Bước 2: Tải hồ sơ cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền số tài khoản ngân hàng. Cần lưu ý điền đúng số tài khoản trùng với tên của người đăng ký. Sau đó, bạn tải CMND và ảnh chân dung lên theo yêu cầu cụ thể và hoàn thành quy trình đăng ký vay tự động.

Bước 3: Thông báo phê duyệt khoản vay

Sau khi hoàn thành hồ sơ, nếu hồ sơ của khách hàng hợp lệ, Findo sẽ gửi tin nhắn thông báo phê duyệt hồ sơ đến khách hàng. Ở bước này, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi về lãi suất, phí, bạn cần trao đổi để hiểu rõ ràng với nhân viên tư vấn trước khi quyết định ký hợp đồng.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Sau khi hợp đồng được ký online, Findo sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong vòng 15 phút, hoặc chậm nhất là khoản giải ngân sẽ được về đến tài khoản của bạn trong ngày làm việc kế tiếp.

Thanh toán khoản vay trên Findo

Việc thanh toán khoản vay trên Findo cũng vô cùng đơn giản, mọi thủ tục thanh toán đều có thể thực hiện online, mọi lúc mọi nơi. Lưu ý, người vay tiền có thể thanh toán khoản vay hoặc nếu chưa chuẩn bị tiền kịp, có thể sử dụng dịch vụ tư vấn gia hạn trả nợ để kéo dài thời hạn thanh toán khoản vay. Thời gian gia hạn nợ tối đa có thể lên đến 30 ngày.

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể gửi tiền về 2 tài khoản ngân hàng sau:

 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 1021 565 555, ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Hoặc số tài khoản: 241 582 272, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)

Lưu ý, ở phần nội dung thanh toán, bạn cần điền thông tin đúng theo mẫu: Thanh toan HD [Số CMND/CCCD mà bạn đăng ký tài khoản tại Findo]. Ngoài ra, Findo chỉ có một tài khoản thanh toán mang tên Công ty TNHH FINCAP VN và không có tài khoản mang tên cá nhân, bạn cần lưu ý trong quá trình thanh toán để tránh bị lừa đảo.

Ngoài chuyển khoản, bạn cũng có thể thanh toán Findo thông qua ứng dụng Momo. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng Momo, mở mục tài chính – bảo hiểm, chọn mục thanh toán khoản vay, chọn Findo, nhập CMND và tiến hành thanh toán số tiền.

(Các cách thanh toán khoản vay tại Findo)

Lãi suất trên Findo

Khi vay tiền tại Findo, khách hàng sẽ được vay tiền với lãi suất trong khoảng 12 – 20%, thời hạn vay từ 1-12 tháng. Lãi suất phụ thuộc vào thời gian vay và số tiền cần vay cũng như chấm điểm tín dụng của Findo.

Tuy nhiên, trước khi vay tiền, bạn cần tìm hiểu kỹ về lãi suất trên hợp đồng, các phụ phí khác nếu có như phí phạt trả nợ trễ hạn, phí phạt trả nợ trước hạn, chi phí tư vấn…

(Ví dụ về lãi suất và phí trên Findo)

Findo có phải là công ty lừa đảo không?

Theo thông tin từ website Findo, đây là ứng dụng được quản lý và thành lập bởi công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, với địa chỉ hoạt động tại tầng trệt, số 397 đường Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP. Hồ Chí Minh. Công ty được quản lý bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh, với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315524092 được cấp ngày 25/2/2019.

Như vậy, Findo được công ty có tư cách pháp nhân, pháp lý đầy đủ đứng ra vận hành quản lý, và hoạt động trong khuôn khổ quản lý của nhà nước. Bạn có thể yên tâm phần nào vì đây không phải là hình thức cho vay tự phát với mục đích lừa đảo người cần vay tiền. 

Tuy nhiên, vẫn có thể sẽ có thông tin ứng dụng Findo lừa đảo vì 2 lý do:

 • Thứ nhất: Tổ chức, cá nhân tự phát mạo danh uy tín Findo để thu hút người vay tiền tham gia vay tiền với lãi suất cao, lãi suất từ nguồn tín dụng đen.
 • Thứ hai: Do người vay tiền đọc không kỹ các thông tin hợp đồng vay, đến khi phát sinh các khoản phí khác như phí phạt lãi suất trả nợ trễ hẹn. Khi đó, họ sẽ nghĩ Findo lừa đảo.

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng Findo để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo hoặc hiểu lầm khi vay tiền qua ứng dụng Findo, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Khi có bất cứ cá nhân, tổ chức nào giới thiệu đến từ ứng dụng cho vay tiền của Findo, cần liên hệ ngay với số điện thoại chăm sóc khách hàng của Findo 1900 866 851 để xác minh làm rõ thông tin.
 • Trước khi ký hợp đồng vay tiền, cần làm rõ với nhân viên tư vấn của Findo về các khoản phí có thể phát sinh trong suốt quá trình vay tiền, các khoản phạt lãi suất nếu có. Ngoài ra, trước khi quyết định khoản vay, bạn cần cân nhắc đến khả năng trả nợ của mình, tránh trường hợp mất khả năng thanh toán và cảm thấy áp lực trước hoạt động đòi nợ của Findo.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng Findo

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để vay tiền Findo, chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, số tài khoản chính chủ và hình chân dung để đăng ký hồ sơ online với Findo.

Nếu khoản vay Findo được duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Sau khi khoản vay được duyệt, người đi vay sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn hoặc email. Các thông tin chi tiết về khoản vay sẽ được cung cấp trong thông báo này. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trên tài khoản online đã đăng ký ở Findo ngày đến hạn, khoản nợ đến hạn để theo dõi lịch thanh toán.

Findo cung cấp dịch vụ cho ai?

Với Findo, mọi khách hàng là người Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 và có thu nhập ổn định đều có khả năng được cung cấp khoản vay.

Tôi không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận của Findo?

Trường hợp này, bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Findo 1900 866 851 hoặc email hotro@findo.vn để được hỗ trợ.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ Findo?

Sau khi khoản vay được xét duyệt thành công, người vay tiền sẽ được giải ngân trong 15 phút hoặc chậm nhất là ngày làm việc kế tiếp.

Tôi có thể thanh toán trễ tại Findo được không?

Trong trường hợp chưa chuẩn bị kịp tiền trả nợ, bạn có thể vào tài khoản Findo để gia hạn, thanh toán phí gia hạn khoản vay. Thời gian gia hạn tối đa 30 ngày.

Tôi có thể vay thêm được không?

Findo chỉ hỗ trợ 1 khoản vay cho 1 khách hàng ở 1 thời điểm nhất định trong hạn mức tín dụng tối đa.

Vay tiền Findo không trả có bị sao không?

Findo hay bất cứ tổ chức tín dụng nào cũng đều sẽ có biện pháp thu hồi vốn khi gặp nợ khó đòi, như khủng bố điện thoại khách hàng chẳng hạn. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Nếu đang có nhu cầu vay tiền, hãy tham khảo ứng dụng Findo để được tư vấn về ưu đãi miễn phí cho khoản vay với người vay lần đầu. Ngoài ra, trước khi vay tiền, có thể so sánh lãi suất của Findo với các ứng dụng cho vay online khác để chọn được khoản vay với chi phí tốt nhất.

Julia/ Сhuyên gia
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: