Vay online nhanh chóng với ứng dụng uy tín Finizi

Vay online từ lâu đã trở thành thói quen thân thuộc với nhiều người dùng khi cần các khoản tiền gấp. Nếu cần vay tiền, bạn có thể tham khảo ứng dụng mới nổi gần đây Finizi.

Thông tin chung về Finizi

Finizi là ứng dụng thuộc công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finizi. Công ty được Sở Kế Hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0315396475, ngày 19/11/2018, có địa chỉ trụ sở chính tại Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Được biết, Finizi là nền tảng công nghệ nhằm giới thiệu những dịch vụ tài chính minh bạch với các đối tác tài chính chuyên nghiệp, được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Các dịch vụ tài chính được cung cấp là các sản phẩm an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Ưu điểm vay tiền Finizi

 • Sử dụng công nghệ độc quyền, sản phẩm đa dạng, chuyên nghiệp
 • Thông tin dịch vụ minh bạch, được cung cấp bởi các công ty tài chính chính thống, được cấp phép.
 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng, thời gian xử lý hồ sơ chỉ trong 1 ngày làm việc.
 • Có đối tác là các đơn vị rất uy tín và có danh tiếng hiện nay như MOMO.

Nhược điểm vay tiền Finizi

 • Hạn mức cho vay khá thấp, theo thông tin cập nhật ngày 20/6/2021, gói cho vay cao nhất là 5,28 triệu trong vòng 12 tháng.
 • Không thấy có ưu đãi hoặc khuyến mãi khoản vay lần đầu như các ứng dụng khác.
Các thuận lợi khi vay tiền Finizi
(Các thuận lợi khi vay tiền Finizi)

Hướng dẫn vay tiền online Finizi

Trước khi bắt đầu vay tiền online với ứng dụng Finizi, bạn cần chuẩn bị CMND và thẻ ngân hàng chính chủ. Sau đó, bạn tải ứng dụng Finizi hoặc vào website https://finizi.vn/ để tiến hành vay tiền với các bước sau:

B1: Đăng ký thông tin khoản vay

Hiện tại, Finizi đang cung cấp 2 gói vay tiền thiết kế sẵn khoản vốn vay cố định, tùy theo nhu cầu của khách hàng gồm:

+Gói vay 5.280.000đ

 • Thời hạn trả góp: 6 tháng
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
 • Phí: 1.000.000đ
 • Kỳ hạn thanh toán: 3 ngày
 • Giá trị thanh toán mỗi kỳ: 880.000đ

+Gói vay 3.900.000đ

 • Thời hạn trả góp 6 tháng
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
 • Phí: 1.000.000đ
 • Kỳ hạn thanh toán: 3 ngày
 • Giá trị thanh toán mỗi kỳ: 650.000đ
Đăng ký thông tin khoản vay

Ngoài hai gói vay này, nếu bạn muốn vay theo thu nhập, bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập như phiếu lương, sao kê tài khoản…

B2: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản, bạn cần điền tên, cung cấp số điện thoại. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần xác nhận mã này và cài đặt mật khẩu.

Đăng ký tài khoản

B3: Xác thực danh tính

Để được vay tiền, bạn cần chụp trực tiếp, rõ 2 mặt CMND / CCCD rồi tải lên hệ thống.

Sau đó, bạn điền các thông tin cá nhân như họ tên, tuổi, địa chỉ, cơ quan, nghề nghiệp, số tài khoản (chính chủ) …

Xác thực danh tính

B4: Chờ xét duyệt và giải ngân

Theo cam kết từ Finizi, hồ sơ ngay lập tức sẽ được cập nhật trên hệ thống. Sau đó, ứng dụng sẽ duyệt khoản vay trong vòng 1 ngày, thường thì sẽ rất nhanh sẽ có kết quả, khoảng 30 – 45 phút.

Sau khi khoản vay được xét duyệt thành công, khách hàng của Finizi sẽ được giải ngân lập tức vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

(Hai gói vay tiền cố định trên Finizi)
(Hai gói vay tiền cố định trên Finizi)

Thanh toán khoản vay trên Finizi

Để thanh toán khoản vây Finizi, trước tiên, khách hàng truy cập vào ứng dụng và chọn mục Thanh toán khoản vay. Sau đó, chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau:

(1) Thanh toán qua ngân hàng

Sau khi lấy thông tin khoản vay và số tiền cần thanh toán, khách hàng dùng dịch vụ chuyển khoản online hoặc vào app thanh toán của ngân hàng để chuyển tiền về tài khoản được cung cấp bởi Finizi. Lưu ý, trong nội dung thanh toán, khách vay tiền cần ghi rõ “Số hợp đồng + Tên khách hàng” để đối chiếu khi cần thiết.

(Thông tin thanh toán qua ngân hàng Sacombank)
(Thông tin thanh toán qua ngân hàng Sacombank)

(2) Thanh toán qua Momo

Với Momo, khách hàng truy cập ứng dụng và tìm kiếm trên thanh công cụ tên Finizi, nhập số tiền và số hợp đồng. Sau đó, khi thông tin khoản vay xuất hiện và bạn xác định nó đúng, bạn nhấn vào thanh toán, xác nhận là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán tiền mặt. Theo đó, bạn xuất trình giấy tờ cá nhâ và số hợp đồng, sau đó thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán. Lưu ý là cửa hàng của MOMO chỉ hoạt động từ 7h30 – 21h30 (kể cả nghỉ lễ, thứ 7, CN).

Lãi suất trên Finizi

Do là app tạo cầu nối giữa người đi vay và tổ chức cho vay nên lãi suất của Finizi phụ thuộc vào các nhà cung cấp khoản vay. Theo thông tin hiện hành, lãi suất áp dụng trên ứng dụng Finizi dao động trung bình từ 19 – 19,8%, khoảng 1,65%/tháng. Ngoài ra, phí xử lý vay nhanh là 40.000đ/lần đăng ký.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý sẽ có phí phạm lãi suất trả chậm nếu bạn trả nợ chậm trễ thời gian quy định.

Finizi có lừa đảo không?

Trong số tất cả các ứng dụng cho vay online, Finizi là một trong những ứng dụng uy tín hiện nay, khi có đối tác trực tiếp là MOMO. Ngoài ra, khi kiểm tra thông tin công ty, hiện tại, các thông tin pháp lý của Finizi rất rõ ràng, có giấy phép của Ngân hàng Nhà nước. Bạn cũng có thể tra soát thông tin của công ty này qua thông tin mã số thuế 0315396475 (công ty TNHH Giải pháp công nghệ Finizi).

Công ty cũng có địa chỉ hoạt động rõ ràng ở Phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, dễ dàng để khách hàng có thể kiểm tra tính rõ ràng của công ty khi cần thiết.

Những lưu ý khi vay tại Finizi để tránh bị lừa đảo

Thông thường, các khách hàng muốn vay tiền online rất dễ bị lừa đảo vướng vào các đường dây cho vay nóng, vay nặng lãi của các đối tượng xã hội đen. Tuy nhiên, nhóm này thường nhắm vào các khách hàng “non nớt”, lần đầu vay online và thiếu thông tin đối soát.

Để tránh lừa đảo khi vay tiền tại Finizi, bạn nên chú ý đến các thông tin sau:

-Nghiên cứu kỹ thông tin: Khi được mời chào hoặc tiếp cận khoản vay, bạn nên nghiên cứu kỹ đơn vị cho vay, tín uy tín và pháp lý của đơn vị, tránh các đối tượng lừa đảo mạo danh thương hiệu uy tín để “dắt mũi” khách hàng.

-Kiểm tra kỹ các khoản phí với nhà cung cấp khoản vay: Trong quá trình làm thủ tục vay tiền, bạn cần hỏi kỹ chuyên viên cho vay các khoản lãi suất, phí, phạt phí sẽ xuất hiện trong suốt quá trình vay vốn online, tránh trường hợp bị “uất ức” vì sau này phát sinh một khoản tiền phí nào đấy mà bạn không được rõ. Ngoài ra, khi chuẩn bị ký hợp đồng vay vốn, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung trong hợp đồng và chắc chắn là hiểu hết trước khi ký.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền ứng dụng Finizi?

+Vay tiền Finizi không trả có bị sao không?

Tất cả các ứng dụng, công ty cho vay đều sẽ có 2 biện pháp để đối phó với các khoản nợ bị chây ì không chịu trả như phạt phí trả chậm trên khoản vay bị trễ, hoặc nếu khoản vay bị chây ì thời gian thanh toán quá lâu, công ty sẽ dùng tới cách cứng rắn hơn đó là thông qua công ty đòi nợ thuê, hoặc khủng bố khách hàng và người thân khách hàng. Do đó, tôi khuyên bạn nên có kế hoạch vay tiền và trả tiền đúng thời hạn.

+Làm sao để khách hàng thanh toán khoản vay từ Finizi?

Để thực hiện nghĩa vụ thanh toán với Finizi, khách vay tiền có thể xem hướng dẫn trên ứng dụng/website Finizi bằng cách vào mục Khoản vay, sau đó khách hàng bấm vào mục Thanh toán ngay. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết để thanh toán.

+Sau khi được duyệt khoản vay, tôi có thể nhận khoản vay từ Finizi ở đâu?

Nếu quá trình vay vốn thuận lợi và bạn được phê duyệt hồ sơ, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng (chính chủ) mà bạn đã đăng ký online.

+Đối tượng khách hàng nào có thể vay tiền với Finizi?

Finizi cung cấp các khoản vay cho các công dân Việt Nam có tình hình tín dụng tốt và đầy đủ năng lực hành vi dân sự, ở độ tuổi từ 20 – 60, có khả năng tài chính ổn định. 

+Thời gian xử lý, phê duyệt đơn đăng ký dịch vụ của Finizi là bao lâu?

Được biết, Finizi sẽ phản hồi khách vay tiền online trong vòng 45 phút kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ. Thời gian từ lúc đăng ký vay đến khi giải ngân có thể kéo dài tối đa 1 ngày.

+Làm sao để biết được đơn đăng ký vay online trên Finizi có được duyệt hay không?

Khi vay tiền trên Finizi, kết quả phê duyệt khoản vay sẽ được Finizi thông báo qua tin nhắn SMS, Email hoặc trên ngay trên ứng dụng Finizi.

+Lãi suất vay tiền trên Finizi tính từ lúc nào?

Thời hạn, lãi suất tính lãi được quy định theo Ngân hàng nhà nước và có quy định trên hợp đồng vay. Khách vay tiền có thể tham khảo kỹ trong mẫu hợp đồng trên ứng dụng ở bước tạo khoản vay, hoặc trao đổi kỹ với chuyên viên tư vấn.

+Khách hàng nhận được thông báo khoản vay Finizi đã duyệt nhưng vẫn chưa nhận được tiền thì cần phải làm sao?

Trong trường hợp này, khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Finizi theo số 1900 63 68 99 hoặc gửi thông tin đến địa chỉ: hotro@finizi.vn hoặc trao đổi qua Zalo theo liên kết https://zalo.me/2553875177038924082 để được hỗ trợ.

Nếu đang có dự định vay tiền, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Finizi. Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là bạn nên cân nhắc kỹ khoản tiền nên vay và khả năng chi trả khoản vay, tránh việc rơi vào tình trạng lãi chồng lãi và không có khả năng trả nợ trong tương lai.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: