Vay 5 triệu lãi suất 0% với Cash24

Ứng dụng cho vay 0% lãi suất với hạn mức lớn nhất trên thị trường hiện nay là Cash24. Theo đó, nếu cần vay tiền dưới 5 triệu đồng và có thể sắp xếp trả nợ trong vòng 2 tuần, khách hàng có thể được hưởng ưu đãi này.

Vay tiền online Cash24 là gì?

Cash24 là giải pháp cho vay tiền online từ công ty cổ phần Ideal Tech, có địa chỉ tại số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TPHCM.

Với ứng dụng vay tiền Cash24, người dân có thể vay các khoản vay dưới 15 triệu đồng, thời hạn vay 3 tháng. Thời hạn vay nợ tại Cash24 là 3 tháng với 6 đợt thanh toán, cứ mỗi 2 tuần là khách hàng sẽ trả nợ 1 lần.

Ưu điểm

 • Chỉ cần CMND và ngồi tại nhà là có thể vay tiền tại Cash24.
 • Cash24 hỗ trợ ưu đãi vay lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên.
 • Sau khi đăng ký hồ sơ, khách hàng có thể nhận tiền chỉ trong vòng 30 phút.
 • Nhân viên của Cash24 hỗ trợ xuyên suốt 24/7 nhằm giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và khó khăn khi vay tiền.

Nhược điểm

 • Cash24 hiện chỉ hỗ trợ các khoản vay nhỏ dưới 15 triệu.
 • Cash24 chỉ hỗ trợ thời hạn vay tối đa 3 tháng nên việc thanh toán nợ sẽ khá áp lực cho các khoản vay cao.
 • Cash2h chỉ cho phép đăng ký trên website. Hiện Cash24 chưa triển khai ứng dụng cho vay trên điện thoại.

Hướng dẫn vay tiền online Cash24

Để có thể vay tiền tại Cash24, khách hàng có thể truy cập vào website: cash24.vn

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay

Khách hàng cần chọn số tiền cần vay trên trang chủ. Các thông tin như thời hạn trả, ngày trả tiền đầu tiền và tổng số tiền cần trả đồng thời cũng sẽ hiện lên trên trang chủ. Sau đó, nếu đồng ý với bảng tính toán sơ bộ, hãy nhấn vào nút “Tiền về”.

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay

Bước 2: Chi tiết thông tin hồ sơ vay

Trong bước tiếp theo, khách hàng cần điền thông tin cá nhân như họ tên và số điện thoại, sau đó nhấn “tiếp tục” để nhận mã OTP xác nhận.

Bước 2: Chi tiết thông tin hồ sơ vay

Sau bước này, khách hàng cần điền các thông tin bổ sung như CMND, ngày sinh và email của mình.

Sau bước này, khách hàng cần điền các thông tin bổ sung như CMND

Bước 3: Thông tin người tham khảo

Ở bước này, người đi vay cần điền thông tin người tham khảo, đó có thể là bạn thân hoặc họ hàng của người vay tiền.

Bước 3: Thông tin người tham khảo

Bước 4: Bổ sung hình ảnh cá nhân

Ở bước này, khách đi vay cần chụp ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung. Lưu ý là để khoản vay được duyệt nhanh chóng, khách hàng nên cầm CMND khi chụp chân dung (theo mẫu hướng dẫn của Cash24). Sau đó, khách hàng tải các hình ảnh này lên hệ thống.  

Bước 4: Bổ sung hình ảnh cá nhân

Bước 5: Khách hàng nhập thông tin OTP được gửi vào tin nhắn số điện thoại đăng ký

Bước 5: Khách hàng nhập thông tin OTP được gửi vào tin nhắn số điện thoại đăng ký

Sau khi đã kết thúc các bước đăng ký vay tiền online tại Cash24, một khoảng thời gian ngắn sau đó, chuyên viên tư vấn của Cash24 sẽ gọi cho người vay để xác minh tài khoản vay. Đồng thời, nếu cần bổ sung thông tin, chuyên viên sẽ tư vấn khách hàng bổ sung thêm để hoàn tất quá trình đăng ký. 

Bước 6: Cash24 giải ngân vào tài khoản người vay nợ

Sau khi xét duyệt xong khoản vay, Cash24 sẽ yêu cầu khách hàng vào lại website Cash24, điền tài khoản ngân hàng để giải ngân. Ở bước này, khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS chứa mật khẩu dùng để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại.

Bước 6: Cash24 giải ngân vào tài khoản người vay nợ

Để nhận giải ngân từ Cash24, khách hàng có thể nhận qua 2 cách: Qua thẻ ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán khoản vay trên Cash24

Hiện tại, Cash24 quy định tổng thời gian trả nợ là 12 tuần. Khách hàng sẽ trả nợ thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash24 sẽ gửi tin nhắn qua điện thoại để nhắc nhở lịch thanh toán mỗi kỳ.

Để thanh toán khoản vay trên Cash24, có nhiều phương thức trả tiền vay để khách hàng có thể linh động việc trả nợ. Trong đó, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua ATM, thanh toán qua ví MOMO, thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Payoo, chuyển tiền ngân hàng, hoặc nộp tiền tại Viettel Post.

Thanh toán khoản vay trên Cash24

Sau khi thanh toán, khách hàng cần lưu ý giữ lại biên lai thanh toán để tiện cho việc đối chiếu cho đến khi khoản thanh toán được cập nhật thành công trên hệ thống.

Lãi suất trên Cash24

Theo thông tin trên website của Cash24, lãi suất các khoản vay trên website này dao động từ 0,7-0,9% một ngày. Mức lãi suất thay đổi tùy theo khoản vay và thời gian vay của mỗi khách hàng.

Cash24 có lừa đảo không?

Hiện nay, cho vay online rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về thực hư hoạt động cho vay online của các tổ chức. Khi tiếp cận với dịch vụ của Cash24, nhiều người cũng sẽ đặt ra câu hỏi: Cash24 có lừa đảo không? Đó cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên trên thực tế, có một số khách hàng khi tiếp cận với dịch vụ của Cash24 rồi nhưng vẫn đánh giá dịch vụ cho vay Cash24 lừa đảo. Vì sao vậy?

Thứ nhất: Khoản tiền mong muốn vay và khoản tiền giải ngân khác nhau

Mặc dù cam kết hỗ trợ tối đa khoản vay cho khách hàng, tuy nhiên, Cash24 vẫn phải căn cứ trên khả năng trả nợ và điều kiện của khách hàng để xét duyệt lại khoản vay. Do đó, sẽ có trường hợp người đi vay muốn vay 1 con số khác, nhưng lại được Cash24 cấp hạn mức thấp hơn. Chính vì vậy, người đi vay nghĩ Cash24 lừa đảo.

Thứ 2: Người đi vay không lưu ý các khoản phí phát sinh trong quá trình trả nợ vay

Trong quá trình thanh toán, nếu trả nợ trễ hẹn, khách hàng sẽ bị phạt phí trễ hạn trả nợ vay. Nhiều khách hàng không nắm kỹ về khoản phí này. Khi khoản phí này phát sinh và được cộng thêm vào nợ và lãi gốc, khoản nợ sẽ cao lên. Do đó, nhiều người nghĩ Cash24 lật lọng người đi vay.

Thứ 3: Bị các đối tượng mạo danh Cash24 tiếp cận và lừa đảo

Đây là trường hợp khi khách hàng bị các đối tượng lừa đảo đội lốt Cash24 tiếp cận, gửi thông tin yêu cầu chuyển khoản hoặc kích hoạt khoản vay. Do đó, khách hàng cần lưu ý kỹ thông tin và kiểm tra kỹ uy tín của đơn vị cho vay để tránh bị mắc lừa.

Những lưu ý khi vay tại Cash24 để tránh bị lừa đảo

Để tránh những hiểu lầm về lừa đảo khi vay Cash24, khách hàng cần lưu ý:

 • Sau khi hồ sơ được xét duyệt, cần kiểm tra rõ khoản vay được duyệt là bao nhiêu.
 • Trước khi xác nhận vay vốn, người đi vay cần hỏi rõ chuyên viên tư vấn hoặc kiểm tra kỹ trên hợp đồng các thông tin về khoản vay, lãi suất, các chi phí liên quan đến khoản vay như phí dịch vụ, phí hợp đồng, phí trễ hạn thanh toán, phí thu hộ…Sau khi cân nhắc và lưu ý kỹ các vấn đề này thì mới quyết định vay tiền online.
 • Nếu nhận được các tin nhắn, cuộc điện thoại chào mời vay vốn, cần cẩn thận kiểm tra uy tín và tính chính xác của các thông tin được cung cấp. Tránh vướng vào vay vốn tại các đơn vị cho vay nặng lãi hoặc bị lừa thanh toán nợ cho đối tượng lừa đảo.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cash24 ?

Tôi sẽ thanh toán cho Cash24 vào ngày nào?
Khách hàng cần thanh toán lần đầu sau 2 tuần kể từ ngày được giải ngân khoản vay. Cash24 cũng sẽ giúp khách hàng nhớ ngày thanh toán qua tin nhắn SMS. Sau mỗi lần thanh toán, nợ gốc sẽ giảm dần.
Cash24 cung cấp dịch vụ ở khu vực nào ?
Cash24 cung cấp dịch vụ ở mọi tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần người đi vay đáp ứng được yêu cầu từ 18 tuổi đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định hoặc chứng minh được khả năng trả nợ.
Tôi phải cung cấp các giấy tờ gì để vay online ở Cash24?
Để vay online, khách hàng của Cash24 chỉ chụp ảnh rõ nét CMND hoặc căn cước công dân mặt trước và mặt sau. Đồng thời chụp lại hình chân dung chụp cùng CMND hoặc căn cước công dân. Các hình này được đăng tải lên hệ thống trong quá trình đăng ký trực tuyến. Hầu như các thủ tục online rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
Làm thế nào để tôi nhận tiền từ Cash24?
Khách hàng có thể nhận tiền được chuyển tới thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng mang tên của chính khách hàng.
Tôi có thể thanh toán sớm cho Cash24 được không?
Cash24 cho phép khách hàng có thể đóng khoản vay bất cứ ngày nào với số tiền thanh toán được tính chỉ trong số ngày khách hàng sử dụng khoản vay. Việc đóng khoản vay sẽ được hỗ trợ nhanh chóng sau khi Cash24 nhận được tiền từ người đi vay. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo.
Cash24 có cho phép tôi thanh toán trễ?
Trong trường hợp chưa có khả năng chi trả khi khoản nợ đến hạn, khách hàng cần chủ động thông báo tình hình thanh toánh đến nhân viên của Cash24 qua các số điện thoại: 0963.33.22.00; 0907.33.22.00 hoặc 0948.33.22.00.
Vay tiền Cash24 không trả có được không?
Trong trường hợp khách vay nợ cố ý không trả nợ, Cash24 sẽ tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác. Ngoài ra, Cash24 sẽ đánh giá điểm tín dụng và chia sẻ thông tin này đến các trung tâm tín dụng khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng vay nợ của khách hàng tại các tổ chức khác (nếu muốn). Do đó, khách hàng nên thu xếp nguồn tiền để trả nợ đầy đủ.
Vay tiền Cash24 không trả có được không ?

(Các thông tin liên hệ với Cash24 khi có vấn đề về thanh toán)

Lời kết

Vay tiền online tại Cash24 không hề khó khăn, phù hợp với những người cần vay nợ nhanh và cần khoản tiền nhỏ dưới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, trước khi vay nợ, khách hàng cần cân đối giữa khả năng tài chính và số tiền cần vay để đảm bảo kế hoạch trả nợ suôn sẻ.

Thong Quang Hao/ Сhuyên gia
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.), Tiếng Anh Thương mại 2010-2014. Tôi đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có một niềm đam mê lớn cho các chủ đề fintech, kinh doanh và kinh tế. Tôi là một chuyên gia về tín dụng vi mô và ngân hàng trực tuyến.
Chia sẻ bài viết này
Comments: 8
 1. Nguyen C.

  Vay tiền bằng CMND là như thế nào?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tiền online mà khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp nhân viên cho vay, chỉ cần ảnh chụp CMND/Thẻ căn cước hai mặt và chứng minh thu nhập ổn định là có thể vay được tiền. Số tiền vay được với CMND là từ 500.000 đến 15.000.000đ tùy thuộc vào từng gói vay của công ty.

 2. Quynh N.

  Tôi bị xếp hạng tín dụng xấu trên CIC, tôi có được vay ở Cash24 không?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Các khách hàng có điểm tín dụng xấu trên Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC) có thể vay tiền tại Cash24 nếu có thể đáp ứng đầy đủ giấy tờ và có thể chứng minh thu nhập ổn định.

 3. Dat T.

  Tôi đang vay tại FE Credit, tôi có thể vay thêm tại Cash24 không?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Tùy thuộc vào hồ sơ và mức thu nhập của khách hàng, Cash24 vẫn có thể xét duyệt thêm khoản vay để hỗ trợ thêm nhu cầu vốn của khách hàng.

 4. Hoa N.

  Một nhân viên Cash24 yêu cầu tôi trả nợ vào một tài khoản khác với kỳ trước, tại sao vậy?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân. Trong trường hợp nhân viên Cash24 gọi điện yêu cầu thay đổi địa chỉ chuyển tiền, khách hàng cần thận trọng vì đây có thể là trường hợp mạo danh Cash24 để lừa tiền khách hàng. Hãy gọi điện về hotline của Cash24 để báo lại và xác nhận thông tin chính xác nhất về những trường hợp khả nghi.

Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

Tôi sẽ thanh toán cho Cash24 vào ngày nào?
Khách hàng cần thanh toán lần đầu sau 2 tuần kể từ ngày được giải ngân khoản vay. Cash24 cũng sẽ giúp khách hàng nhớ ngày thanh toán qua tin nhắn SMS. Sau mỗi lần thanh toán, nợ gốc sẽ giảm dần.
Cash24 cung cấp dịch vụ ở khu vực nào ?
Cash24 cung cấp dịch vụ ở mọi tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần người đi vay đáp ứng được yêu cầu từ 18 tuổi đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định hoặc chứng minh được khả năng trả nợ.
Tôi phải cung cấp các giấy tờ gì để vay online ở Cash24?
Để vay online, khách hàng của Cash24 chỉ chụp ảnh rõ nét CMND hoặc căn cước công dân mặt trước và mặt sau. Đồng thời chụp lại hình chân dung chụp cùng CMND hoặc căn cước công dân. Các hình này được đăng tải lên hệ thống trong quá trình đăng ký trực tuyến. Hầu như các thủ tục online rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
Làm thế nào để tôi nhận tiền từ Cash24?
Khách hàng có thể nhận tiền được chuyển tới thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng mang tên của chính khách hàng.
Tôi có thể thanh toán sớm cho Cash24 được không?
Cash24 cho phép khách hàng có thể đóng khoản vay bất cứ ngày nào với số tiền thanh toán được tính chỉ trong số ngày khách hàng sử dụng khoản vay. Việc đóng khoản vay sẽ được hỗ trợ nhanh chóng sau khi Cash24 nhận được tiền từ người đi vay. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo.
Cash24 có cho phép tôi thanh toán trễ?
Trong trường hợp chưa có khả năng chi trả khi khoản nợ đến hạn, khách hàng cần chủ động thông báo tình hình thanh toánh đến nhân viên của Cash24 qua các số điện thoại: 0963.33.22.00; 0907.33.22.00 hoặc 0948.33.22.00.
Vay tiền Cash24 không trả có được không?
Trong trường hợp khách vay nợ cố ý không trả nợ, Cash24 sẽ tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác. Ngoài ra, Cash24 sẽ đánh giá điểm tín dụng và chia sẻ thông tin này đến các trung tâm tín dụng khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng vay nợ của khách hàng tại các tổ chức khác (nếu muốn). Do đó, khách hàng nên thu xếp nguồn tiền để trả nợ đầy đủ.