Vay tiền online lãi suất chỉ 0% với Cashwagon

Để giúp người đi vay tiền có cơ hội làm quen với dịch vụ cho vay online, Cashwagon có chương trình ưu đãi 0% lãi suất vay tiền lần đầu. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng một số tiêu chí do Cashwagon đưa ra.

Đôi nét về hoạt động vay tiền online Cashwagon

Cashwagon là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vay ​​tiền online trên nền tảng công nghệ Fintech với hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng và thời hạn vay nợ từ 3 – 6 tháng.

Ưu điểm:

 • Khi vay tiền với ứng dụng Cashwagon hoặc vay tiền online qua website, người vay nợ có thể được giải ngân nhanh chóng ngay sau 10 phút.
 • Ở lần vay đầu tiên, lần đầu tiên, khách hàng vay nợ có thể vay dưới 4.000.000đ. Để được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu, khách hàng cần trả nợ đúng thời hạn trong vòng 10 ngày.
 • Chỉ cần CMND là có thể vay tiền.
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu vẫn có thể vay tiền bình thường.
 • Khách hàng có thể làm thủ tục vay online trên website, ứng dụng điện thoại. Có thể liên hệ với Cashwagon qua nhiều công cụ mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram…

Nhược điểm:

 • Các khoản vay nợ thường không lớn, chỉ giới hạn không quá 10 triệu đồng

Hướng dẫn vay tiền online Cashwagon

Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào website của Cashwagon (cashwagon.vn) hoặc tải ứng dụng của thương hiệu này về điện thoại của mình.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký gồm: số tiền, họ tên, số điện thoại. Ở bước 1, trang web sẽ hiện ngay thông tin chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Sau khi hoàn thành, bấm vào nút “Đăng ký hồ sơ ngay”.

Sau khi hoàn thành, bấm vào nút “Đăng ký hồ sơ ngay”

Bước 2: Khách vay tiền cần điền các thông tin cá nhân chi tiết như số CMND, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân.

Bước 2: Khách vay tiền cần điền các thông tin cá nhân chi tiết như số CMND

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân, khách vay nợ sẽ khai báo  thông tin cụ thể liên quan đến địa điểm sinh sống hiện tại.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân

Bước 4: Sau đó, khách hàng cần điền các thông tin về ngành nghề, mức lương, số điện thoại công ty và số điện thoại của người tham chiếu. Người tham chiếu có thể là người thân (anh/chị/em trong gia đình) hoặc bạn bè.

Bước 4: Sau đó, khách hàng cần điền các thông tin về ngành nghề

Bước 5: Xác nhận danh tính. Đây là thủ tục quan trọng để bên cho vay xác thực thông tin cá nhân của người đi vay. Khách hàng có thể tham khảo video hướng dẫn để thực hiện đúng quy định. Trong bước này, khách hàng lưu ý chụp rõ rảnh chân chung và chứng minh nhân dân (đầy đủ 4 góc cạnh).

Bước 5: Xác nhận danh tính

Bước 6: Chọn phương thức giải ngân. Ở bước này, bạn có thể cung cấp số tài khoản ngân hàng hoặc thông tin ví MOMO để Cashwagon giải ngân khoản vay. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình đăng ký vay online của Cashwagon.

Bước 6: Chọn phương thức giải ngân.

Trong bước cuối, bạn điền mã OTP nếu đã chọn xong phương thức thanh toán. Sau đó, chọn duyệt hồ sơ tiêu chuẩn hoặc duyệt hồ sơ nhanh. Tuy nhiên, việc duyệt hồ sơ nhanh cũng không cần thiết vì quy trình duyệt hồ sơ chuẩn cũng sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 1 ngày. Ngoài ra, nếu duyệt nhanh, khách hàng sẽ tốn thêm phí.

Trong bước cuối, bạn điền mã OTP

Sau khi đăng ký online, nếu thông tin của khách hàng chính xác thì hệ thống sẽ duyệt khoản vay chỉ trong vòng 5 phút. Trường hợp thông tin chưa đầy đủ, các chuyên viên của Cashwagon sẽ gọi điện cho khách hàng để tư vấn và bổ sung thêm hồ sơ cần thiết.

Khi hoàn tất các bước, Cashwagon sẽ gửi hợp đồng vay nợ cho khách hàng qua Email hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại đã đăng ký.

Thanh toán khoản vay trên Cashwagon

Một trong những điểm thuận lợi khi vay Cashwagon là khách hàng được linh động chọn phương thức thanh toán: qua ví điện tử, qua ngân hàng trực tuyến, hay bằng tiền mặt tại các điểm liên kết.

Các đối tác thanh toán của Cashwagon như MOMO, Payoo, Viettel Pay, ZaloPay, Timo, các ngân hàng thương mại… sẽ giúp khách đi vay có đa dạng lựa chọn thanh toán, tùy thuộc vào điều kiện địa lý cũng như công nghệ thanh toán mà khách hàng muốn.

Một lưu ý khi thanh toán là khách hàng cần nhập số hợp đồng hoặc điện thoại, CMND chính xác. Khách hàng cũng cần lưu lại hóa đơn hoặc phiếu xác nhận khoản vay để tra cứu khi cần thiết.

Lãi suất khi vay tiền tại Cashwagon

Nhiều khách hàng thắc mắc lãi suất vay online của Cashwagon.  Có 2 trường hợp khách hàng vay tiền cần lưu ý:

Trường hợp 1: Khách hàng lần đầu tiên vay tại Cashwagon.

Nếu khách hàng có khả năng chi trả khoản vay trong vòng 10 ngày thì mức lãi suất áp dụng tại Cashwagon là 0%. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên, khách hàng chỉ được vay vốn từ 1-4 triệu đồng. Trong trường hợp này, nếu khách hàng thanh toán không đúng hạn thì sẽ bị tính phí phạt và áp dụng mức lãi suất vay như bình thường.

Trường hợp 2: Khách hàng vay vốn từ lần thứ 2 trở đi.

Đối với trường hợp này, số tiền hạn mức được vay tối đa sẽ là 10 triệu. Lãi suất áp dụng cho các khoản vay online tại Cashwagon hiện được công bố trên website là từ 8,1% đến 12%/năm, tùy theo số tiền cần vay và kỳ hạn vay của khách hàng, từ 91 ngày – 182 ngày.

Ngoài mức lãi suất đi vay, khách hàng còn sẽ trả các khoản khác như phí tư vấn, phí dịch vụ khi vay vốn.

Một ví dụ về khoản vay online tại Cashwagon và các chi phí cũng như lãi suất đi kèm
Một ví dụ về khoản vay online tại Cashwagon và các chi phí cũng như lãi suất đi kèm

Khách hàng lưu ý là với các dịch vụ cho vay, sau khi được khách hàng đăng ký khoản vay, Cashwagon sẽ chi tiết hóa khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ để khách hàng tham khảo và quyết định xem có nên vay hay không. Ngoài ra, hợp đồng cũng cụ thể phí gia hạn hoặc phí trả chậm nếu khách hàng thanh toán trễ.

Cashwagon có lừa đảo không?

Cashwagon là đơn vị có lịch sử hoạt động lâu dài tại thị trường tài chính tín dụng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, tổ chức này được cấp giấy phép hoạt động ngày 23/06/2017 với trụ sở tại số 17, đường Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM.

Cashwagon cung cấp các khoản vay tiền trực tuyến và trực tiếp đến cho khách hàng, không qua đơn vị trung gian. Như đã chia sẻ ở phần trên của bài viết, các điều khoản về lãi suất vay vốn, thủ tục, chi phí phát sinh trong quá trình vay vốn được Cashwagon công khai với khách hàng trước khi hai bên thống nhất về phương án vay nợ.

Do đó, không thể nói Cashwagon lừa đảo khách. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có một số thông tin liên quan đến vấn đề này. Vì sao vậy?

Trường hợp 1: Khách hàng bị bị kẻ xấu giả danh thương hiệu Cashwagon để tiếp cận và tư vấn cho vay.

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trong dân rất lớn. Do đó, không ít đối tượng cá nhân, thậm chí là tổ chức đội lốt các thương hiệu cho vay lớn để tiếp cận hòng cho vay người dân với lãi suất cắt cổ. Đó cũng là lý do khiến nhiều khách hàng cho rằng Cashwagon là đơn vị lừa đảo.

Để tránh trường hợp này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay, hợp đồng, và tính chuyên nghiệp của đơn vị cho vay.

Trường hợp 2: Khách hàng vay số tiền quá lớn không trả được.

Các trường hợp khách hàng vay số tiền quá lớn so với khả năng tài chính của mình, khi đến hạn thanh toán, khách hàng không thể trả nợ khoản vay. Do đó, khách hàng sẽ bị phạt phí trả nợ vay chậm.

Trường hợp này, số tiền phí phạt trả chậm sẽ được cộng vào số tiền vay, làm tăng nợ gốc. Vì lý do này, nhiều khách hàng nghĩ Cashwagon tự ý tăng khoản vay và lừa đảo khách hàng.

Trường hợp 3: Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Một số khách hàng do cần vốn gấp hoặc không kỹ tính nên đã không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để thực hiện quyền và nghĩa vụ đúng theo thỏa thuận. Do đó, khi vi phạm hợp đồng, khách hàng sẽ bị Cashwagon xử phạt nhưng lại không hiểu lý do vì sao bị phạt, từ đó cho rằng mình bị lừa.

Trên đây là một số thông tin khiến cho nhiều khách hàng lầm tưởng bị Cashwagon lừa đảo. Thực tế, khi đi vay ở Cashwagon hay bất cứ đơn vị cho vay nào, khách hàng nên cẩn thận hỏi rõ thông tin với các chuyên viên tư vấn, đồng thời đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay.  

Những lưu ý khi vay tại Cashwagon để tránh bị lừa đảo

Để tránh rơi vào tình trạng “lầm tưởng” bị Cashwagon lừa đảo, khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

 • Chú ý đọc kỹ các điều khoản vay nợ: Trong hợp đồng luôn có các điều khoản quy định rõ ràng về như lãi suất, mức phí phạt, thời gian vay vốn… khách hàng đọc kỹ các điều khoản này và hỏi rõ chuyên viên tư vấn để được giải đáp. Ngoài ra, khách vay tiền cần nắm rõ mức lãi suất phải trả, các khoản phí tư vấn và dịch vụ liên quan để có sự so sánh và cân nhắc trước khi quyết định vay.
 • Cân nhắc tình hình tài chính so với khoản vay, tránh trường hợp khoản vay quá lớn và khách hàng không đủ khả năng trả nợ.
 • Cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay, tính pháp lý cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tránh vay tiền tại các đơn vị cho vay phi pháp đội lốt các thương hiệu lớn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với công ty Cashwagon ?

Nếu khoản vay được xét duyệt, tôi sẽ được nhận thông tin qua nguồn nào?
Sau khi khoản vay nợ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông tin về chi tiết khoản vay và số hợp đồng qua tin nhắn điện thoại và email đã đăng ký trước đó.
Cashwagon cung cấp dịch vụ ở những khu vực nào?
Cashwagon cung cấp dịch vụ cho vay vốn online với các khách hàng trên toàn Việt Nam, miễn khách hàng đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam, đủ độ tuổi quy định và có thu nhập ổn định.
Tôi nên làm gì nếu không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận?
Trong trường hợp không nhận được tin nhắn mã xác nhận, khách hàng có thể gọi điện cho Cashwagon qua Tổng đài tư vấn 19002204 để được giải đáp.
Mất bao lâu để tôi nhận được khoản vay ?
Theo quy trình mà Cashwagon cam kết, các khoản vay được xử lý tối đa là 24h. Tuy nhiên, thông thường, nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, khoảng sau 30 phút là khách hàng có thể nhận được khoản vay online.
Tôi có thể thanh toán sớm được không?
Nếu có khả năng tài chính trước hạn thanh toán, khách hàng có thể trả nợ sớm mà không phát sinh chi phí.
Nếu tôi thanh toán trễn thì sao?
Nếu muốn thanh toán trễ, khách hàng nên chủ động liên hệ với chuyên viên để được gia hạn khoản vay. Ngoài ra, khi thanh toán trễ, khách hàng sẽ bị phát sinh thêm phí phạt do trễ hạn.
Tôi có thể vay thêm nợ mới khi chưa trả hết nợ cũ được không?
Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt và cần vay thêm tiền trước khi hoàn thành trả nợ cho khoản vay hiện tại, Cashwagon sẽ cân nhắc có cho khách hàng vay thêm hay không.
Nếu tôi vay tiền Cashwagon không trả thì có vấn đề gì không ?
Cashwagon sẽ có biện pháp xử lý hành vi không trả nợ như khủng bố điện thoại đòi nợ với người đi vay và người thân. Do đó, khách hàng nên trả nợ đúng hạn để tránh các rủi ro phiền hà trong cuộc sống.

Lời kết

Vay tiền nhanh online tại Cashwagon là một trong những lựa chọn cho những người có nhu cầu vay nợ gấp. Trước khi quyết định vay tiền trực tuyến, hãy tham khảo những thông tin chi tiết trong bài viết này về quy trình, lãi suất và thời hạn thanh toán các khoản nợ tại Cashwagon.

Thong Quang Hao/ Сhuyên gia
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.), Tiếng Anh Thương mại 2010-2014. Tôi đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có một niềm đam mê lớn cho các chủ đề fintech, kinh doanh và kinh tế. Tôi là một chuyên gia về tín dụng vi mô và ngân hàng trực tuyến.
Chia sẻ bài viết này
Comments: 8
 1. Thanh Lam T.

  Tôi có thể tra cứu số hợp đồng tôi đã vay ở đâu?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Để tra cứu số hợp đồng, khách hàng có thể kiểm tra lại tin nhắn SMS hoặc email được gửi từ Cashwagon. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cũng có thể gọi điện tới tổng đài 19002204 để nhân viên tư vấn hỗ trợ kiểm tra số hợp đồng cho khách hàng.

 2. Cong T.

  Tôi đã trả tiền đúng hạn nhưng tổng đài vẫn gọi báo hợp đồng bị quá hạn?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Với các hoạt động thanh toán qua ngân hàng, quy trình các ngân hàng sẽ xử lý chuyển khoản trong vòng 24 giờ. Nếu lịch trả nợ rơi vào cuối tuần, quy trình chuyển khoản sẽ mất vài ngày để được xử lý xong. Khách hàng nên thu xếp trả nợ trước 2 – 3 ngày để tránh trường hợp tiền được trễ và phát sinh phí phạt quá hạn.

 3. Tuan Vu D.

  Tôi muốn vay 10 triệu, hướng dẫn giúp tôi!

  1. Thong Quang Hao (author)

   Để vay tiền tại Cashwagon, khách hàng cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước và cần có mức thu nhập ổn định. Nếu lần đầu tiên vay tiền tại Cashwagon, khách hàng chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng. Từ lần thứ 2 trở đi, khách hàng mới có thể vay số tiền 10 triệu đồng.

 4. Duong Thuy

  Tôi nhận được thông báo giải ngân nhưng tại sao tiền không về tài khoản?

  1. Thong Quang Hao (author)

   Theo quy trình giải ngân của Cashwagon, khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 24h sau khi nhận được tin nhắn. Sau thời gian này, nếu vẫn không nhận được khoản giải ngân, khách hàng cần nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua tổng đài 19002204 để được hỗ trợ kiểm tra chi tiết.

Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

Nếu khoản vay được xét duyệt, tôi sẽ được nhận thông tin qua nguồn nào?
Sau khi khoản vay nợ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông tin về chi tiết khoản vay và số hợp đồng qua tin nhắn điện thoại và email đã đăng ký trước đó.
Cashwagon cung cấp dịch vụ ở những khu vực nào?
Cashwagon cung cấp dịch vụ cho vay vốn online với các khách hàng trên toàn Việt Nam, miễn khách hàng đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam, đủ độ tuổi quy định và có thu nhập ổn định.
Tôi nên làm gì nếu không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận?
Trong trường hợp không nhận được tin nhắn mã xác nhận, khách hàng có thể gọi điện cho Cashwagon qua Tổng đài tư vấn 19002204 để được giải đáp.
Mất bao lâu để tôi nhận được khoản vay ?
Theo quy trình mà Cashwagon cam kết, các khoản vay được xử lý tối đa là 24h. Tuy nhiên, thông thường, nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, khoảng sau 30 phút là khách hàng có thể nhận được khoản vay online.
Tôi có thể thanh toán sớm được không?
Nếu có khả năng tài chính trước hạn thanh toán, khách hàng có thể trả nợ sớm mà không phát sinh chi phí.
Nếu tôi thanh toán trễn thì sao?
Nếu muốn thanh toán trễ, khách hàng nên chủ động liên hệ với chuyên viên để được gia hạn khoản vay. Ngoài ra, khi thanh toán trễ, khách hàng sẽ bị phát sinh thêm phí phạt do trễ hạn.
Tôi có thể vay thêm nợ mới khi chưa trả hết nợ cũ được không?
Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt và cần vay thêm tiền trước khi hoàn thành trả nợ cho khoản vay hiện tại, Cashwagon sẽ cân nhắc có cho khách hàng vay thêm hay không.
Nếu tôi vay tiền Cashwagon không trả thì có vấn đề gì không ?
Cashwagon sẽ có biện pháp xử lý hành vi không trả nợ như khủng bố điện thoại đòi nợ với người đi vay và người thân. Do đó, khách hàng nên trả nợ đúng hạn để tránh các rủi ro phiền hà trong cuộc sống.