Đăng ký vay nhanh trong 30 phút, nhận ngay giải ngân 20 triệu đồng với vĐồng

Vay nhanh trực tuyến hiện đang rất phổ biến với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lớn nhỏ. vĐồng là một trong những thương hiệu có tiếng tăm trong lĩnh vực cho vay nhanh với khoản giải ngân lên đến 20 triệu đồng.

Vay trả góp trực tuyến 20 triệu đồng với vĐồng chỉ trong 30 phút

Nếu đang cần tiền vay tiền nhanh cho những nhu cầu cấp bách, bạn có thể tham khảo ứng dụng vĐồng. Chỉ trong vòng 30 phút đăng ký nhanh 4 bước, bạn đã có thể vay được 20 triệu đồng.

Vay tiền vĐồng là gì?

vĐồng là một trong những app vay tiền nhanh online có tiếng trên thị trường, hoạt động như một công ty công nghệ tài chính 4.0 Fintech. Đơn vị cung cấp các khoản cho vay ngang hàng P2P, được quản lý bởi công ty TNHH Vietnam Trusting Ai, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0315187658 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 26/7/2018.

Hiện nay, vĐồng đang liên kết với Ngân hàng, cung cấp dịch vụ vay vốn công nghệ cao gồm vay ngắn hạn và vay trả góp, thời gian và hạn mức linh động dựa trên nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng. vĐồng cung cấp khoản vay có thể lên đến 20 triệu đồng.

(Hình 1: Vay tiền nhanh chóng trong vòng 24 giờ với vĐồng)

Ưu điểm dịch vụ vĐồng

 • Thủ tục nhanh: Thủ tục đăng ký online nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 phút.
 • Hồ sơ trực tuyến: Mọi hồ sơ đều được xét duyệt trực tuyến, không cần đến trực tiếp văn phòng hoặc công cứng phức tạp.
 • Giải ngân cao: Khoản cho vay online có thể lên tới 20 triệu đồng.

Nhược điểm dịch vụ vĐồng

 • Không có chương trình ưu đãi lãi suất 0 đồng như các app cho vay online khác.
 • Nếu là người vay lần đầu, bạn chỉ có thể vay với hạn mức thấp từ 1,5 đến 8 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền online vĐồng

(Hình 2: Các bước vay tiền đơn giản tại vĐồng)

Để vay tiền vĐồng, bạn chỉ cần trải qua 4 bước đơn giản:

B1: Tải app vĐồng về máy

Bạn vào kho ứng dụng của vĐồng trên IoS hoặc Android để tải về máy. Lưu ý gõ đúng tên app để tải về đúng ứng dụng.

(Hình 3: Tải app vĐồng)

Sau đó, bạn đăng ký thông tin số điện thoại, nhấp vào vay tiền. App sẽ gửi mã kích hoạt qua số điện thoại bạn đăng ký trên vĐồng. Bạn nhập mã xác nhận, sau đó chọn số tiền cần vay và thời hạn trả nợ.

(Hình 4: Đăng ký số điện thoại để được vay tiền vĐồng)

B2: Đăng ký thông tin trực tuyến

Trong bước này, app sẽ trình tự hiện lên các khung nội dung để bạn đăng ký thông tin online. Các thông tin bạn cần cung cấp gồm Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, tên công ty, số điện thoại người thân…

Ngoài ra, bạn cần cung cấp hình chụp CMND 2 mặt rõ nét, và ảnh chân dung kèm CMND. Sau đó, hệ thống vĐồng sẽ yêu cầu bạn quay ảnh nhận diện khuôn mặt qua camera.

(Hình 5: Một số thông tin cần đăng ký khi vay tiền vĐồng)

B3: Gửi hồ sơ online

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký thông tin, hệ thống vĐồng sẽ tự động phản hồi số tiền tối đa bạn có thể vay và thời hạn thanh toán. Nếu đồng ý, người vay tiền sẽ đăng ký qua app.

B4: Chờ thẩm định, xét duyệt

Quá trình thẩm định, xét duyệt của vĐồng diễn ra trong vòng 24 giờ theo cam kết của đơn vị.

Thanh toán khoản vay trên vĐồng

Để thanh toán khoản vay tại vĐồng, bạn lưu ý chỉ chuyển khoản vào tài khoản có tên CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH, tránh chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân, hoặc Momo cá nhân sẽ bị lừa đảo.

Tên tài khoản chính thức của vĐồng:

Tài khoản thụ hưởng: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH, Ngân hàng VP Bank, chi nhánh Q.10

Số tài khoản: 167398642 hoặc 168901461

Nội dung chuyển khoản: V số CMND/CCCD và số điện thoại người vay

Các cách thanh toán khoản vay:

 • Internet banking/mobile banking để chuyển khoản. Lưu ý nên dùng chuyển tiền nhanh 24/7.
 • Thanh toán bằng MOMO. Lưu ý sẽ tốn phí thanh toán qua MOMO. Với cách này, bạn chỉ cần mở ứng dụng MOMO, sau đó tìm kiếm vĐồng, nhập số CMND hoặc chép mã giao dịch của hợp đồng của bạn do vĐồng cung cấp và thanh toán.
 • Chuyển tiền từ các vi thanh toán như VietelPay, ZaloPay, Bankplus.
 • Thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch của ViettelPost hoặc MOMO. Lưu ý sẽ tốn phí. Trong quá trình thanh toán tại quầy, hãy cung cấp thông tin CMND người đi vay, báo cáo thanh toán cho vĐồng cho nhân viên.

(Hình 6: Các cách thanh toán khoản vay với vĐồng)

Lãi suất trên vĐồng

vĐồng hiện cung cấp các khoản vay từ 1 đến 20 triệu đồng với thời hạn vay từ 91-120 ngày (tức 3 đến 4 tháng). Theo thông tin từ app vĐồng, lãi suất đang được áp dụng trên app này là không quá 19,71% và cam kết không có thêm bất kỳ phí nào khác. Ngoài ra, app vĐồng cũng thông báo không thu phí thủ tục với khách hàng trong quá trình vay vốn.

Ngoài ra, nếu thanh toán tiền trễ kỳ hạn, người đi vay phải đóng thêm phí phạt trễ hạn là (1%+số ngày trễ hạn*1,918%). Phí trễ hạn sẽ tính trên toàn bộ số tiền vay và phụ thuộc và số ngày trễ hạn.

VĐồng có lừa đảo không?

vĐồng là ứng dụng được quản lý bởi công ty có tính pháp lý rõ ràng, là Công ty TNHH Vietnam Trusting Ai, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315187658 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 26/7/2018. Đây là đơn vị được quản lý bởi pháp luật, do đó rất khó có trường hợp lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, gần đây, đơn vị có nhận được kiến nghị của một số người dân phản ánh vĐồng nhắn tin xử lý khoản vay với ngôn ngữ khiếm nhã. Sau khi tra cứu và xác minh, vĐồng xác nhận, hoạt động này không thuộc quản lý và chỉ đạo của vĐồng, vĐồng khẳng định không trực tiếp, gián tiếp thực hiện những hoạt động ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu này.

Từ đây, có thể suy ra, có nhiều người, đơn vị có cung cấp hoạt động cho vay tự phát, mượn danh vĐồng để tiếp cận khách hàng, từ đó cung cấp dịch vụ cho vay nóng với dịch vụ không được quy định pháp luật. Người dân từ đó có thể dẫn đến lầm tưởng là vĐồng đã lừa đảo.

(Hình 7: vĐồng là ứng dụng được quản lý bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting Ai)

Những lưu ý khi vay tại vĐồng để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền vĐồng, người đi vay cần chú ý đến các điểm sau:

 • Chỉ vay tiền qua app uy tín, có thông tin rõ ràng, tránh vay tiền nóng qua các cá nhân, tổ chức tự phát. Nếu có bất cứ nghi ngờ hoặc nghi vấn nào về dịch vụ của vĐồng, hãy trực tiếp liên hệ công ty theo địa chỉ Email hotro@vdong.vn hoặc qua đường dây nóng 02873026264, địa chỉ Zalo 0981075019 hoặc kênh tư vấn qua Facebook: facebook.com/vdongofficial.
 • Khi vay tiền tại vĐồng hay bất cứ ứng dụng nào khác, hãy đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng, về chi phí vay, lãi suất, các khoản phạt quá hạn, và hãy hỏi nhân viên tư vấn về tất cả các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vay tiền và thanh toán. Tránh việc đến khi vay tiền xong, người đi vay mù mờ về các nội dung trong hợp đồng, nghĩ rằng mình bị lừa đảo.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền vĐồng?

1.Điều kiện để được vay vĐồng là gì?

Để được vay tiền tại vĐồng, chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu sau: Là công dân Việt Nam, có tuổi lớn hơn 18, có thu nhập thường xuyên và có tài khoản ngân hàng chính chủ.

2.Tôi không thể đăng ký thủ tục, làm thế nào để tôi được vĐồng hỗ trợ?

Trong trường hợp có bất cứ vấn đề hoặc khúc mắc nào với dịch vụ vay tiền online tại vĐồng, bạn có thể truy cập trang tư vấn trực tuyến https://im.vdong.vn/ để đặt câu hỏi, hoặc có thể liên hệ qua các kênh khác như số điện thoại nóng 02873026264, tài khoản Zalo 0981075019, kênh Facebook facebook.com/vdongofficial và Email: hotro@vdong.vn.

Đội ngũ tư vấn viên của vĐồng sẽ hoạt động từ Thứ Hai đến Chủ nhật, từ 8:00 đến 19:00.

3.Tôi phải trả chi phí thế nào khi vay tiền app vĐồng?

Khi vay tiền vĐồng, bạn sẽ chịu mức lãi suất không quá 19,71% theo cam kết của đơn vị. Lãi suất phụ thuộc vào việc bạn vay mức nào, thời hạn trả nợ thế nào. Cụ thể, vĐồng cho vay từ 1-20 triệu, thời hạn trả nợ 3-4 tháng. App này cam kết không thu thêm phí nào khác, không thu phí thủ tục khi vay tiền.

4.Nếu khoản vay vĐồng được duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Nếu khoản vay vĐồng của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo trên app và mã xác nhận qua tin nhắn SMS. Sau đó, bạn có thể ký kết hợp đồng online.

5.Mất bao lâu để tôi nhận được khoản vay của vĐồng?

vĐồng cam kết sau khi khoản vay được xét duyệt đúng quy trình, người đi vay sẽ nhận được giải ngân trong vòng 24 giờ. Bạn có thể yên tâm nhận tiền trong thời gian nhanh chóng nhất.

6. Tôi có thể thanh toán trễ trên vĐồng không?

Nếu thực sự khó khăn về tài chính, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của vĐồng để thông báo về việc trả nợ chậm và nhờ chuyên viên tư vấn các bước tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên có kế hoạch trả nợ hợp lý ngay khi vay tiền ban đầu, vì nếu thanh toán trễ, bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt lãi suất trả chậm.

7.Vay tiền vĐồng không trả có bị sao không?

Dù bạn vay tiền vĐồng hay bất cứ ứng dụng nào khác, việc chây ì hoặc có hành vi không trả nợ đều sẽ bị công ty xử lý theo dạng nợ khó đòi, sau đó sẽ gặp phải rắc rối pháp lý. Đặc biệt, mỗi đơn vị cho vay đều sẽ có cách để gây áp lực trả nợ với khách đi vay, có thể là khủng bố điện thoại người vay hoặc gia đình, người thân của họ.

Julia/ Сhuyên gia
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: