Không cần gặp mặt cũng vay tiền được với ứng dụng OneClickMoney

Không cần gặp mặt, chỉ cần chiếc điện thoại bạn đã có thế vay tiền trực tuyến rất dễ dàng. Khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng và được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Không cần gặp mặt, chỉ cần chiếc điện thoại bạn đã có thế vay tiền trực tuyến rất dễ dàng. Khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng và được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Giới thiệu chung về ứng dụng vay tiền OneClickMoney

OneClickMoney là ứng dụng cho vay tiền online thuộc công ty Lendtop. Đây là ứng dụng cho vay online khá phổ biến trên thị trường vay tiền nhanh hiện nay.

Với OneClickMoney, bạn có thể vay tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, và được giải ngân ngay trong 24 giờ. Bạn có thể vay khoản tiền tùy ý, từ 1 đến 10 triệu đồng.

Dịch vụ cho vay của OneClickMoney rất tiện lợi, nhanh chóng

(Hình 1: Dịch vụ cho vay của OneClickMoney rất tiện lợi, nhanh chóng)

Ưu điểm khi vay tiền OneClickMoney:

  • Vay tiền nhanh trực tuyến, không cần giấy tờ công chứng, không cần đến công ty/ngân hàng để gặp chuyên viên.
  • Khuyến mãi đối với khách hàng vay lần đầu: được hưởng lãi suất 0% cho toàn bộ các khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, nếu khách hàng cam kết trả hết khoản nợ vay trong vòng 10 ngày.
  • Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay qua nhiều nền tảng: ngân hàng, chuyển khoản, nạp tiền trực tiếp…

Ưu điểm khi vay tiền OneClickMoney:

  • Giới hạn định mức cho vay cao nhất 10 triệu đồng, thấp hơn so với một số thương hiệu cho vay online khác trên thị trường.
  • Chỉ cho vay với người trên 22 tuổi.
  • Chưa có hỗ trợ app trên điện thoại, chỉ có thể đăng ký trên website trực tuyến.
Các lợi thế khi vay tiền OneClickMoney

(Hình 2: Các lợi thế khi vay tiền OneClickMoney)

Hướng dẫn vay tiền online OneClickMoney

Việc vay tiền qua ứng dụng trực tuyến OneClickMoney rất đơn giản, chỉ cần điện thoại/máy tính bạn truy cập vào website. Trên giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy thông tin cơ bản về khoản vay và ưu đãi cho người dùng.

Bước 1: Đăng ký thông tin khoản vay OneClickMoney

Đầu tiên, ứng dụng trực tuyến OneClickMoney sẽ dự toán số tiền bạn cần vay và thời hạn trả nợ, bạn điều chỉnh số tiền muốn vay, sau đó điền họ tên, số điện thoại của mình và bấm vào nút “Đăng ký ngay” để hoàn chỉnh hồ sơ cá nhân.

Đăng ký thông tin khoản vay OneClickMoney

Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại, chứng minh nhân dân, ngày sinh, nơi ở, thông tin liên hệ người thân và đồng nghiệp. Ngoài ra, để tăng khả năng được phê duyệt khoản vay, bạn có thể xác thực tài khoản đăng ký của bạn nhanh chóng bằng việc kết nối với các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc Google hoặc Zalo.

Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại, chứng minh nhân dân, ngày sinh, nơi ở, thông tin liên hệ người thân và đồng nghiệp.

Sau các thông tin cá nhân, người dùng điền tiếp các thông tin tài khoản ngân hàng (tài khoản ngân hàng cần trùng với tên của người đăng ký). Bạn cần lưu ý điền đúng số tài khoản ngân hàng để việc nhận  giải ngân không bị gián đoạn.

Sau các thông tin cá nhân, người dùng điền tiếp các thông tin tài khoản ngân hàng (tài khoản ngân hàng cần trùng với tên của người đăng ký).

Sau đó, bạn cần xác thực tài khoản bằng cách tải hình chụp 2 mặt CMND, hình chân dung chụp cùng CMND như hướng dẫn để hoàn thành đăng ký.

Sau đó, bạn cần xác thực tài khoản bằng cách tải hình chụp 2 mặt CMND, hình chân dung chụp cùng CMND như hướng dẫn để hoàn thành đăng ký.

Sau khi hoàn thành đăng ký hồ sơ trực tuyến, ứng dụng OneClickMoney sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn điền mã OTP này vào yêu cầu hồ sơ đăng ký để hoàn thành bước đăng ký tài khoản cá nhân.

Sau khi hoàn thành đăng ký hồ sơ trực tuyến, ứng dụng OneClickMoney sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn khoản vay từ OneClickMoney

Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, chuyên viên tư vấn từ ứng dụng OneClickMoney sẽ gọi điện xác nhận lại hồ sơ 1 lần nữa và tư vấn khách hàng bổ sung các nội dung còn thiếu nếu cần.  

Bước 3:Nhận tiền vay qua tài khoản ngân hàng

Nếu hồ sơ đăng ký của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email xác nhận về việc đăng ký khoản vay. Trong thời gian này, bạn cần xem kỹ hợp đồng với các điều khoản vay, lãi suất, phí và các khoản phát sinh khác (nếu có). Nếu bạn xác nhận đồng ý với hợp đồng bằng mật khẩu được gửi qua SMS, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó trong vòng 24 giờ làm việc.

Với các khoản vay từ lần thứ 2 trở đi, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng online trên website và đăng ký khoản vay mới, không cần phải tiến hành các bước đăng ký hồ sơ như lần đầu nữa.

Thanh toán khoản vay trên OneClickMoney

Để thanh toán khoản vay trên ứng dụng OneClickMoney, khách hàng có nhiều lựa chọn. Nên lưu ý là mỗi hình thức đều mất thời gian chuyển tiền giữa các hệ thống, bạn nên thanh toán sớm hơn 1-2 ngày hành chính để khoản tiền thanh toán không bị trễ hạn.

Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty Lendtop qua các số tài khoản như sau:

+Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên)

Tên tài khoản: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED

STK: 100200109859

+Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Tên tài khoản: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

STK: 0721000641761

Khi thanh toán, để dễ dàng đối chiếu, bạn cần lưu ý nội dung chuyển khoản bao gồm: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký vay tiền.

Thanh toán qua bưu cục ViettelPost

Ngoài thanh toán chuyển khoản, nếu không rành về công nghệ, bạn có thể đến các điểm ViettelPost gần nơi sinh sống, báo với chuyên viên cần thanh toán cho công ty Saigon Credit. Sau đó, bạn cần cung cấp CMND hoặc căn cước, thực hiện thanh toán với nội dung thanh toán có ghi đầy đủ số hợp đồng, số điện thoại, họ tên. Lưu ý là sau khi thanh toán bạn cần giữ lại biên lai để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Có nhiều cách thanh toán khi vay tiền tại OneClickMoney

(Hình 3: Có nhiều cách thanh toán khi vay tiền tại OneClickMoney)

Lãi suất trên OneClickMoney

Với các khoản vay tiền trực tuyến trên ứng dụng OneClickMoney, mức lãi suất sẽ biến đổi tùy thuộc vào thời gian vay tiền và mức vay tiền mà bạn chọn.

Lưu ý là với khoản vay lần đầu tại OneClickMoney, bạn sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, không tốn bất kỳ khoản phí nào với khoản vay từ 1 – 10 triệu, nếu bạn trả nợ trong vòng 10 ngày.

Lãi suất, phí các lần vay khác sẽ được ứng dụng thể hiện rõ trong hợp đồng qua email hoặc tin nhắn, bạn có thể xem xét kỹ trước khi vay tiền.

OneClickMoney có lừa đảo không?

OneClickMoney là ứng dụng cho vay tiền online có công ty quản lý Lendtop, có địa chỉ làm việc rõ ràng tại tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM. Công ty cũng có giấy phép kinh doanh (0315264126) do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp chứng tỏ hoạt động hợp pháp, không trái quy định pháp luật.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp có thể gây nhầm lẫn khiến người dân nghĩ OneClickMoney lừa đảo, bao gồm:

  • Đối tượng lừa đảo đội lốt OneClickMoney: với nhu cầu cao về việc vay vốn nhannh, có rất nhiều đơn vị/cá nhân tự phát cung cấp dịch vụ cho vay nhanh nhưng không minh bạch, hoạt động dưới lốt các thương hiệu lớn hợp pháp. Có thể các đối tượng này cũng sẽ mượn danh OneClickMoney để tiếp cận những người có nhu cầu vay tiền. Vì thế, nếu vay phải đối tượng này, người dân sẽ nghĩ OneClickMoney là công ty lừa đảo.
  • Người dân không tìm hiểu kỹ về dịch vụ OneClickMoney: Thông thường, nhiều người dân muốn vay nhanh nhưng không cân nhắc về khả năng trả nợ, cũng như tham khảo kỹ thông tin hợp đồng. Khi phát sinh việc trả nợ trễ, họ không lường trước được khoản phí phạt lãi suất quá hạn, hoặc để cho lãi mẹ đẻ lãi con và “quá tải” với khoản nợ, nên quay ngược lại đổ lỗi cho ứng dụng OneClickMoney. Đây cũng là tình cảnh khiến OneClickMoney bị gán danh lừa đảo.

Những lưu ý khi vay tại OneClickMoney để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại OneClickMoney, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Đọc kỹ thông tin hợp đồng trước khi vay tiền: Các thông tin như phí, thời hạn vay, thời hạn trả nợ, phí phạt… sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng gửi qua email. Bạn nên tham khảo và cân nhắc mức lãi suất trước khi vay. Nếu có điều gì chưa rõ, nên trao đổi với chuyên viên tư vấn để làm rõ vấn đề. Hãy chắc chắc là bạn sẽ quyết định vay tiền khi đã rõ ràng về mọi điều khoản hợp đồng vay tiền.
  • Cảnh giác trước các cuộc gọi, lời mời chào lạ: Nếu có các cuộc gọi, lời mời chào vay tiền có cánh tự xưng là OneClickMoney hoặc tự xưng là bất kỳ ứng dụng nào, bạn nên cẩn thận kiểm tra kỹ càng thông tin trên website, đường dây nóng. Tránh rơi vào đường dây cho vay nặng lãi.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền ứng dụng OneClickMoney

Nếu khoản vay OneClickMoney được duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Nếu khoản vay OneClickMoney của bạn được duyệt, thông tin về khoản vay của bạn sẽ được gửi vào SMS điện thoại hoặc email của bạn.

Điều kiện gì để vay tiền ở OneClickMoney?

Điều kiện vay tiền khá đơn giản: chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, chứng minh là mình có thu nhập ổn định, là người trong độ tuổi từ 22-60 tuổi.

Tôi không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận của OneClickMoney?

Thông thường, tin nhắn SMS sẽ được gửi ngay khi bạn đăng ký thông tin trên ứng dụng. Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn có mã xác nhận, bạn có thể bấm vào nút tùy chọn “Lấy lại mã” khi đăng ký online.

Nếu vẫn chưa nhận được tin nhắn SMS, bạn có thể gọi điện tới hotline của OneClickMoney là 1900636727 hoặc liên hệ email.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay của OneClickMoney?

Rất nhanh chóng, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong vòng 24 giờ, ngay sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Ngoài ra, khoản giải ngân cũng phụ thuộc vào tốc độ làm việc của hệ thống ngân hàng, có thể thực hiện trong vòng 1-5 ngày làm việc.

Tôi có thể thanh toán sớm được không?

Hoàn toàn có thể. Nếu thanh toán sớm bạn sẽ không bị phạt tiền. Trong các trường hợp thanh toán sớm, lãi suất sẽ chỉ tiếp tục được tính trên số tiền còn laij của khoản vay nợ.

Tôi phải làm gì khi thanh toán trễ?

Nếu thanh toán trễ, bạn nên thông báo trước cho chuyên viên tư vấn cuả OneClickMoney trong vòng 5 ngày trước hạn thanh toán. Sau đó, hãy thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc và bạn có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày.

Vay tiền OneClickMoney không trả có bị sao không?

Không chỉ tại OneClickMoney mà tại bất kỳ ứng dụng cho vay nóng hoặc ngay cả tại các ngân hàng, đơn vị cho vay sẽ áp dụng các biện pháp gây áp lực trả nợ cho người đi vay như gọi điện thoại khủng bố. Ngoài ra, bạn còn phải bị phạt lãi trả chậm.

Lời kết

Với ứng dụng OneClickMoney, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nếu cần vay tiền nhanh chóng. Trước khi quyết định vay, hãy so sánh về hạn mức phù hợp với mục đích của bạn và lãi suất của OneClickMoney so với các ứng dụng khác. Ngoài ra, hãy vay một số tiền phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân bạn nhé!

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: