Vay tiền nhanh 24/7 không cần trình diện ứng dụng Moneyveo

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng bất kể thời gian nào mà không cần trình diện hoặc đến gặp mặt trực tiếp người cho vay. Đó là tiện ích từ rất nhiều dịch vụ cho vay trực tuyến hiện nay, trong đó có Moneyveo.

Vay tiền Moneyveo là gì?

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính cá nhân trực tuyến mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây thuộc công ty TNHH Moneyveo Vietnam. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến để hỗ trợ người có nhu cầu vay tiền kết nối với đối tác cho vay. Dịch vụ này hướng tới phục vụ các khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18-60 tuổi.

Điều kiện để được vay tiền với Moneyveo

(Điều kiện để được vay tiền với Moneyveo)

Hiện nay, Moneyveo đang áp dụng hạn mức cho vay từ 1-10 triệu cho các khách hàng. Trong đó, hạn mức 10 triệu chỉ dành cho các khách hàng giao dịch từ lần 2 trở lên và có lịch sử tín dụng tốt. Trong khi hạn mức tối đa dành cho khách hàng vay lần đầu là 2 triệu đồng.

Moneyveo phục vụ mọi đối tượng khách hàng với dịch vụ hỗ trợ hồ sơ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, và thời gian cung cấp dịch vụ thẩm định và phê duyệt đơn từ 9 – 18 giờ các ngày làm việc.

Ưu điểm vay tiền Moneyveo

  • Thời gian xét duyệt nhanh, chỉ trong vòng 1 ngày nếu hồ sơ hợp lệ.
  • Mọi thủ tục cho vay đều được tiến hành online, tiết kiệm thời gian công sức tối đa cho khách hàng.

Nhược điểm vay tiền Moneyveo

  • Thời gian vay tiền ngắn, tối thiểu 7 ngày và tối đa 30 ngày.
  • Moneyveo không có ưu đãi vay lần đầu lãi suất 0% như các ứng dụng cho vay online khác.
Các ưu điểm khi vay tiền với Moneyveo

(Các ưu điểm khi vay tiền với Moneyveo)

Hướng dẫn vay tiền online Moneyveo

Để vay tiền online với giải pháp Moneyveo, bạn hãy truy cập vào website, sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn số tiền và thời gian thanh toán với Moneyveo

Ngay trên giao diện trang chủ của Moneyveo, bạn nhập số tiền và thời hạn dự kiến thanh toán. Bảng tính sẽ tự động tính toán chi phí khoản vay dự kiến. Sau đó, hãy nhấn nút đăng ký vay Moneyveo.

Hình 1: Bảng tính khoản vay tự động của Moneyveo

(Hình 1: Bảng tính khoản vay tự động của Moneyveo)

Bước 2: Điền hồ sơ đăng ký vay Moneyveo

Việc đầu tiên trong đăng ký hồ sơ là bạn sẽ khai báo số điện thoại cá nhân, sau đó nhấn nút “gửi” để nhận mã xác nhận từ Moneyveo.

Điền hồ sơ đăng ký vay Moneyveo

Tiếp theo, bạn sẽ điền các thông tin như tên họ, ngày sinh, email, mật khẩu cho tài khoản Moneyveo.

Tiếp theo, bạn sẽ điền các thông tin như tên họ, ngày sinh, email, mật khẩu cho tài khoản Moneyveo.

Trong bước kế tiếp, bạn cần điền các thông tin về trình độ học vấn, số CMND, ngày cấp, nơi cấp. Đồng thời, hãy tải lên website của Moneyveo hình chụp CMND mặt trước/sau, hình chụp chân dung cùng CMND.

Trong bước kế tiếp, bạn cần điền các thông

Sau bước này, bạn sẽ điền các thông tin như địa chỉ nơi sinh sống và làm việc, tình trạng việc làm, mức thu nhập, thông tin người thân/đồng nghiệp, số tài khoản ngân hàng của bạn…

Toàn bộ quá trình đăng ký thông tin này kéo dài trong khoảng 8 -10 phút.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt qua SMS hoặc email. Nếu khoản vay của bạn hợp lệ và được xét duyệt trực tuyến, bạn cần xem lại hợp đồng vay tiền cẩn thận. Nếu có khoản nào chưa hiểu, bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.

Nếu đồng ý với hợp đồng, bạn sẽ ký hợp đồng điện tử bằng cách nhập mã xác thực gửi qua tin nhắn. Thủ tục này được hoàn thành thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Thanh toán khoản vay trên Moneyveo

Việc thanh toán trên Moneyveo cũng rất đơn giản. Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng các cách như:

  • Thanh toán trực tuyến cho Moneyveo bằng internet banking.
  • Thanh toán cho Moneyveo qua ứng dụng mobile.
  • Thanh toán trực tiếp cho Moneyveo tại các chi nhánh ngân hàng gần khu vực sinh sống/làm việc.

Theo đó, khách vay tiền cần chuyển khoản đến Ngân hàng thụ hưởng là WOORIBANK. Số tài khoản và tên người thụ hưởng sẽ được ứng dụng Moneyveo cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến người đi vay tiền.

Lãi suất trên Moneyveo

Hiện nay, các khách hàng vay tiền tại Moneyveo sẽ được cung cấp các thông tin về khoản vay, lãi và phí một cách đầy đủ và rõ ràng ngay khi đăng ký dịch vụ.

Mức lãi suất được áp dụng tại Moneyveo là 18,25%/năm với thời hạn cho vay từ 7 – 30 ngày, được công khai trên website của Moneyveo. Đây là mức lãi suất hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường dịch vụ vay tiền online 24/7 hiện nay.

Ngoài lãi suất, các mức phí tư vấn, phí dịch vụ (nếu có) sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng tư vấn dành cho khách hàng.

Moneyveo có lừa đảo không?

Moneyveo là giải pháp cho vay trực thuộc công ty Moneyveo – là đơn vị hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, đối tác cho vay của Moneyveo là cũng là đơn vị có chức năng cho vay cầm đồ theo pháp luật. Dưới đây là các thông tin cho thấy Moneyveo là đơn vị hoạt động rất minh bạch, rõ ràng:

Thông tin Địa chỉ Giấy phép
Công ty TNHH Moneyveo Vietnam 21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316182035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu ngày 04/03/2021
Công ty TNHH Cầm đồ Nguyễn Xí (Đối tác cho vay của Moneyveo) Tầng 8, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316134419 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 10/02/2021

Những lưu ý khi vay tại Moneyveo để tránh bị lừa đảo

Dù là công ty hợp pháp nhưng vẫn có nhiều lý do khiến khách hàng nhầm tưởng Moneyveo lừa đảo. Để tránh rơi vào các trường hợp này, các khách hàng đi vay tiền tại Moneyveo cần lưu ý như sau:

  • Đọc kỹ thông tin về phí, lãi suất trước khi quyết định vay: Việc vay tiền online thường tốn các chi phí khác ngoài lãi suất như phí tư vấn, phí dịch vụ. Ngoài ra, còn có phí phạt trễ hạn nếu khách hàng chậm thanh toán nợ. Trong quá trình đăng ký vay tiền, khách hàng nên chú ý kỹ các thông tin về phí trong hợp đồng, hoặc hỏi kỹ nhân viên tư vấn về tất cả các khoản phí sẽ phát sinh trong quá trình vay tiền.
  • Tránh các đối tượng cho vay nóng giả danh Moneyveo: Các thương hiệu cho vay online có quy mô, tổ chức thường bị các đối tượng cho vay nóng giả danh để tiếp cận người có nhu cầu đi vay tiền. Moneyveo cũng là 1 trong các thương hiệu thường bị mạo danh. Trước khi vay tiền, người đi vay cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay tiền xem có gì mập mờ khó hiểu hay không, các điều khoản cho vay có rõ ràng hợp lý không? Hãy thật chắc chắn là tổ chức vay tiền là tổ chức có uy tín và hợp pháp.
Cần lưu ý kỹ về lãi suất, các khoản phí và thời hạn thanh toán khi vay tiền với ứng dụng Moneyveo

(Cần lưu ý kỹ về lãi suất, các khoản phí và thời hạn thanh toán khi vay tiền với ứng dụng Moneyveo)

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo?

Ai sẽ được vay tiền tại Moneyveo?

Moneyveo phục vụ các khách hàng là người Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60. Khách hàng cần có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và có tài khoản ngân hàng cá nhân đang hoạt động.

Làm thế nào để biết được trạng thái hồ sơ vay tiền của tôi tại Moneyveo?

Trạng thái hồ sơ của khách hàng (thông thường là thông tin xét duyệt) sẽ được gửi vào email và tin nhắn điện thoại SMS. Ngoài ra, bạn có thể xem trạng thái hồ sơ trong mục “Tài khoản cá nhân” trên tài khoản đăng nhập website của Moneyveo.

Tôi không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận của Moneyveo?

Thông thường, tin nhắn chứa mã xác nhận của Moneyveo sẽ được gửi trong vòng tối đa 5-10 phút. Sau thời gian đó, nếu vẫn không nhận được tin nhắn, bạn có thể liên hệ hotline của Moneyveo là 1900 64 64 75 để được chuyên viên hỗ trợ.

Mất bao lâu tôi có thể nhận được khoản vay của Moneyveo?

Sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt thành công và khách hàng hoàn tất việc xác nhận ký hợp đồng, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân ngay lập tức. Thời gian nhận tiền trung bình khoản 20 phút.

Nếu đang vay tại công ty khác thì tôi có thể đăng ký ở Moneyveo không?

Khách hàng có thể đăng ký vay thêm tại Moneyveo nếu như các khoản vay tại các công ty khác đã hoàn tất, không bị nợ, cũng như lịch sử tín dụng tốt.

Ngược lại, nếu chưa hoàn trả các khoản vay cũ, khách hàng sẽ không được duyệt các khoản vay tại Moneyveo.

Tôi có thể thanh toán sớm được không?

Khách hàng của Moneyveo hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay sớm trước thời hạn mà không phải chịu phí phạt.

Vay tiền Moneyveo không trả có bị sao không?

Nếu người đi vay không tuân thủ trách nhiệm thanh toán đúng thời hạn, các khoản phí trễ hạn có thể sẽ được áp dụng cho mỗi ngày chậm trễ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng, hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm một giải pháp để bạn chọn lựa. Dù là vay tiền với Moneyveo hay bất cứ ứng dụng nào, một điểm quan trọng cần lưu ý là chỉ vay số tiền trong “tầm tay” chi trả của bản thân để có thể trả nợ đúng hẹn.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: