Vay tiền online chỉ trong tích tắt với ứng dụng Tiền Ơi

Trong cuộc sống, rất nhiều lúc bạn sẽ cần tiền nóng để giải quyết các vấn đề cấp bách. Những lúc ấy, các ứng dụng vay tiền online sẽ phù hợp hơn là dịch vụ từ ngân hàng chính thống. Nếu cần vay tiền gấp, bạn có thể tham khảo ứng dụng cho vay Tiền Ơi.

Vay tiền Tiền Ơi là gì?

Ứng dụng cho vay online Tiền Ơi mới xuất hiện gần đây tại thị trường tín dụng Việt Nam. Theo đó, ứng dụng này cho phép vay tiền qua mạng với thủ tục vô đơn giản. Chỉ trong vòng vài phút, người có nhu cầu vay tiền có thể sẽ nhận được tiền. Dù bạn đăng ký vay trong tuần hay cuối tuần, ban ngày hay ban đêm, sẽ có dịch vụ tư vấn tài chính 24/7hỗ trợ cho bạn các khoản vay từ 500.000đ – 10.000.000đ, với thời hạn thanh toán từ 14 đến 180 ngày.

Các đối tượng có thể vay online với Tiền Ơi:

 • Độ tuổi: Từ 18 – 70 tuổi.
 • Quốc tịch: Là công dân Việt Nam.
 • Yêu cầu: Có thu nhập ổn định.
 • Giấy tờ: CMND hoặc căn cước công dân.
Các đối tượng được vay tiền tại Tiền Ơi
(Hình 1: Các đối tượng được vay tiền tại Tiền Ơi)

Ưu điểm dịch vụ Tiền Ơi

 • Giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 15 phút.
 • Ưu đãi lãi suất cho người mới chỉ 0,01%.
 • Khách hàng có thể gia hạn khoản vay mọi lúc, chỉ cần báo trước.
 • Không cần giấy tờ phức tạp hay tài sản thế chấp, chỉ cần CMND/CCCD.

Nhược điểm dịch vụ Tiền Ơi

 • Khoản cho vay dưới 10 triệu khá thấp, không thể phục vụ cho các món vay mua ô tô, mua nhà hoặc các mục đích cần tiền cao hơn.
Các bước vay tiền đơn giản trên ứng dụng Tiền Ơi
(Hình 2: Các bước vay tiền đơn giản trên ứng dụng Tiền Ơi)

Hướng dẫn vay tiền online Tiền Ơi

Để vay tiền, trước tiên, người đi vay cần truy cập vào website ứng dụng của Tiền Ơi tại tienoi.com.vn. Sau đó, hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

 • B1: Đăng ký khoản tiền cần vay/thời hạn vay và đăng ký tài khoản thông qua tên và số điện thoại. Hệ thống tự động gửi mã OTP qua điện thoại. Bạn điền mã OTP để tiến hành bước tiếp theo. Ở bước này, bạn cần kiểm tra tiền cần hoàn trả để xác định khoản vay có phù hợp với khả năng trả nợ của bạn hay không.
 • B2: Điền các thông tin cụ thể để đăng ký như tên tuổi, địa chỉ, thông tin công việc, tài khoản ngân hàng, liên hệ của người thân, ảnh chụp CMND… Sau đó, bấm gửi duyệt.
 • B3: Chuyên viên tư vấn của Tiền Ơi sẽ liên hệ với người đi vay để tiến hành xác nhận hồ sơ vay. Bước này chỉ làm việc qua điện thoại, bạn cũng không cần gặp mặt trực tiếp.
 • B4: Sau khi hợp đồng được duyệt theo đúng quy trình, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng online. Để ký hợp đồng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên tienoi.com.vn bằng số điện thoại, sau đó, bạn điền xác nhận bằng mã OTP được Tiền Ơi gửi về điện thoại của bạn.
 • B5: Sau khi bạn ký hợp đồng, tiền vay sẽ được giải ngân qua số tài khoản ngân hàng.
Đăng ký khoản vay, thời hạn vay, từ đó bạn sẽ ước chừng được số tiền cần thanh toán trước khi quyết định vay tiền
(Hình 3: Đăng ký khoản vay, thời hạn vay, từ đó bạn sẽ ước chừng được số tiền cần thanh toán trước khi quyết định vay tiền)

Thanh toán khoản vay trên Tiền Ơi

Nếu như việc giải ngân dễ dàng thì việc thanh toán trên Tiền Ơi cũng rất tiện lợi. Thông tin thanh toán: Tài khoản công ty TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT hoặc thanh toán khoản vay qua tài khoản ảo của BaoKim.

Khách hàng có thể kiểm tra số tài khoản thụ hưởng qua tài khoản cá nhân trên website của Tiền Ơi, hoặc kiểm tra với nhân viên tư vấn. Có 3 hình thức thanh toán khoản vây trên Tiền Ơi gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán tại quầy
 • Thanh toán qua hệ thống các cửa hàng của Viettel post
Bạn có thể thanh toán online hoặc đến quầy để thanh toán
(Hình 4: Bạn có thể thanh toán online hoặc đến quầy để thanh toán)

Lãi suất trên Tiền Ơi

Theo công bố thông tin trên Tiền Ơi, lãi suất được áp dụng hấp dẫn cho khách hàng mới là 0,01%. Riêng với các khách hàng khác, mức lãi suất, mức phí dịch vụ, phí tư vấn được công bố trong tài khoản cá nhân trên website www.tienoi.com.vn, hoặc là trong hợp đồng của khách hàng. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ hợp đồng của mình trước khi ký hợp đồng.

Tiền Ơi có phải là công ty lừa đảo không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về các dịch vụ cho vay với lãi suất cắt cổ, đặc biệt là vay nóng nên sẽ nghĩ mọi hoạt động cho vay nhanh đều là lừa đảo. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt. Nếu bạn chịu tìm hiểu kỹ về dịch vụ vay tiền và có sự am hiểu nhất định, bạn sẽ không gặp phải tình trạng khó lường vì vay nóng.

Dấu hiệu để một đơn vị cho vay lừa đảo đó là không có địa chỉ và thông tin pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, các thông tin về dịch vụ, chi phí cũng không được minh bạch. Các ứng dụng cho vay nào có những đặc điểm này thì bạn nên tránh xa.

Theo thông tin trên website của Tiền Ơi, ứng dụng này thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính Business Master. Theo đó, công ty có địa chỉ tại số 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tính uy tín của công ty thông qua giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là CN ĐKDN số 0316241530, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/4/2020.

Thông tin về công ty chủ quản của Tiền Ơi được công bố trên website
(Hình 5: Thông tin về công ty chủ quản của Tiền Ơi được công bố trên website)

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng Tiền Ơi để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tại ứng dụng Tiền Ơi, bạn cần chú ý các thông tin sau:

 • Kiểm tra xem mọi thông tin hoạt động của ứng dụng phải rõ ràng, đáng tin, không mập mờ, không có thông tin chi phí ẩn.
 • Kiểm tra xem người tương tác với bạn có cung cấp địa chỉ, giấy phép công ty rõ ràng không? Hay chỉ là người khác đội lốt Tiền Ơi để lừa đảo khách hàng.
 • Trước khi ký hợp đồng vay tiền, cần đặc biệt chú ý kiểm tra kỹ với nhân viên về các điều kiện vay tiền, chi phí (phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí trả nợ chậm), lãi suất, mọi chi phí có thể phát sinh trong quá trình vay. Nếu có điểm nào không hiểu bạn phải hỏi lại nhân viên tư vấn ngay. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra kỹ mọi thông tin trong hợp đồng.
Một ví dụ về hợp đồng online trên ứng dụng Tiền Ơi
(Hình 6: Một ví dụ về hợp đồng online trên ứng dụng Tiền Ơi)

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng Tiền Ơi

1.Lãi suất, phí khi vay tại Tiền Ơi là bao nhiêu?

Theo Tiền Ơi, với người đi vay lần đầu sẽ được áp dụng lãi suất thấp ưu đãi là 0,01%. Riêng các mức phí dịch vụ, phí tư vấn người đi vay cần tham khảo trong tài khoản cá nhân trên website www.tienoi.com.vn, hoặc là trong hợp đồng sắp ký.

2.Bao lâu tôi có thể nhận tiền từ ứng dụng Tiền Ơi?

Theo ứng dụng Tiền Ơi, đơn vị này xét duyệt hồ sơ linh hoạt 24/7. Sau đó, nếu hợp đồng hợp lệ, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng vay online.

3.Làm sao để biết tôi đã được khoản vay trên Tiền Ơi đã được giải ngân hay chưa?

Để cập nhật về thông tin giải ngân, thời gian trả nợ, khoản tiền cần trả mỗi kỳ… bạn có thể truy cập hồ sơ trong tài khoản cá nhân trên tại www.tienoi.com.vn.

4.Tôi không nhận được khoản giải ngân từ Tiền Ơi. Tôi phải làm gì?

Trong trường hợp hồ sơ đã cập nhật trạng thái thành công nhưng người đi vay chưa nhận được tiền, người đi vay có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại nóng 1800 888882 hoặc nhắn về địa chỉ email info@tienoi.com.vn để được hỗ trợ giải quyết.

5.Tôi phải đáp ứng điều kiện gì để vay tiền tại Tiền Ơi?

Để vay tiền với Tiền Ơi, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu đơn giản như là người Việt Nam, có tuổi từ 18 – 70, có thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân là CMND hoặc căn cước công dân để phục vụ quá trình xác thực tài khoản.

6.Nếu tôi muốn hủy vay tiền tại Tiền Ơi thì có được không?

Theo thông tin từ Tiền Ơi, trong vòng 1 ngày làm việc, nếu người vay tiền không ký hợp đồng online được cung cấp trong tài khoản cá nhân trên www.tienoi.com.vn, hồ sơ sẽ bị hủy. Khi đó, tiền sẽ không được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.

Trường hợp đã ký hợp đồng online, bạn phải hoàn tất thủ tục trả nợ thì mới chấm dứt được khoản vay tiền tại Tiền Ơi.

7.Tôi có thể thanh toán trễ hạn tại Tiền Ơi được không?

Bạn có thể thanh toán trễ hạn nếu có thỏa thuận và thông báo trước với chuyên viên tư vấn, hoặc thực hiện gia hạn khoản vay trên tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nếu thanh toán trễ hạn, Tiền Ơi sẽ áp dụng khoản phí phạt chậm thanh toán.

8.Tôi vay nợ Tiền Ơi nhưng không trả có được không?

Mọi công ty đều có những giải pháp để thu hồi nợ. Nếu bạn không trả tiền, khoản nợ sẽ có thể bị khủng bố điện thoại, hoặc người thân bị khủng bố điện thoại cho đến khi khoản nợ được thanh toán. Ngoài ra, trường hợp này bạn còn bị phạt lãi trả chậm, khiến lãi mẹ đẻ lãi con, càng khiến nợ nần thêm chồng chất. Do vậy, bạn nên tính toán vay khoản tiền phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân ngay từ đầu.

Thị trường vay tiền online hiện nay rất đa dạng và phong phú. Trước khi quyết định vay tiền tại Tiền Ơi hoặc bất kỳ ứng dụng nào, bạn cần so sánh lãi suất, chi phí và các ưu đãi về khoản vay. Ngoài ra, trước khi vay tiền, nên tính toán khoản vay nào phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này