Vay tiền Jeff nhanh – có ngay 10 triệu trong vòng 1 nốt nhạc

Một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh gần đây là ứng dụng Jeff thông qua trang web jeff-app.com. Với ứng dụng này, người Việt Nam có thêm lựa chọn vay tiền online với số tiền từ dưới 10 triệu đồng.

Vay tiền Jeff là gì?

Đăng ký vay tiền qua Jeff
Hình 1: Đăng ký vay tiền qua Jeff

Ứng dụng vay tiền Jeff là app cho phép so sánh các khoản vay tiền online nhanh, từ đó giúp cung cấp các khoản vay tiền từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Với ứng dụng này, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 10 phút đăng ký.

Các điều kiện vay tiền Jeff như sau:

  • Người vay phải là công Việt Nam, thường trú và quốc tịch tại Việt Nam, đồng thời không sinh sống ở các huyện đảo.
  • Có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Độ tuổi được phép vay tiền từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
  • Có công việc với mức lương từ ít nhất là 2.000.000 đồng/ tháng.
  • Có các tài sản chứng minh thu nhập như giấy tờ có giá, xe máy, xe ô tô, đồ trang sức để tăng tính thuyết phục cho hồ sơ vay tiền nhanh.

Ưu điểm dịch vụ Jeff

  • Có thể vay tiền chỉ với giấy tờ đơn giản là CMND/CCCD, không cần công chứng, ký tá giấy tờ.
  • Không cần tài sản thế chấp, không cần đến tận cửa hàng làm thủ tục vay vốn, các bước đăng ký chỉ cần thực hiện online.
  • Có thể vay được khoản tiền lên đến 10 triệu đồng trong vòng 12 tháng.
  • Bạn có thể tìm kiếm và có kết quả so sánh các khoản vay online tối ưu nhất thị trường chỉ trong vài phút.

Nhược điểm dịch vụ Jeff

  • Jeff không phải là đơn vị cung cấp khoản cho vay trực tiếp, Jeff chỉ là app đề xuất các khoản cho vay nên quy trình sẽ dài hơn 1 bước so với các ứng dụng trực tiếp cho vay.
Các lợi ích khi vay tiền qua Jeff
Hình 2: Các lợi ích khi vay tiền qua Jeff

Hướng dẫn vay tiền online Jeff

Để tiến hành vay tiền online trên ứng dụng Jeff, trước tiên, bạn hãy truy cập website www.jeff-app.com/vn (chọn tiếng Việt), hoặc cũng có thể tìm kiếm ứng dụng này trên các kho ứng dụng của Google hoặc iCloud. Sau đó, người cần vay tiền thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Đầu tiên, bạn cần điền số điện thoại cá nhân, sau đó nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu quá trình đăng ký vay online. Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp mã OTP tự động qua tin nhắn, bạn cần nhập mã OTP vào để xác thực và tiếp tục đăng ký vay.  

Bước 2: Điền thông tin cá nhân chi tiết

Sau khi đăng ký khoản vay tiền, tiếp theo khách hàng sẽ cung cấp thông tin cá nhân vay tiền, ngoài ra, còn cần cung cấp thông tin nghề nghiệp, số tài khoản sẽ giải ngân sau khi được Jeff xét duyệt.

Một số thông tin cá nhân chi tiết cần cung cấp bao gồm: Họ tên người vay tiền (theo đúng tên trong CMND/CCCD), ngày sinh, giới tính, địa chỉ thường trú, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD.

Ngoài ra, bạn cần điền thông tin về thu nhập, công việc hiện tại, địa chỉ công ty, số điện thoại công ty. Đồng thời, cung cấp 1 số điện thoại tham chiếu của người thân.

Bước 3: Xác thực thông tin hình ảnh CMND

Khi vay tiền, bạn cần chuẩn bị sẵn CMND, CCCD. Bạn chụp hình 2 mặt của giấy tờ này, lưu ý chụp đủ góc cạnh và không mờ. Sau đó, hãy chụp tự sướng chân dung bạn kèm với giấy tờ cá nhân. Hãy tải các hình ảnh này lên hệ thống. Sau đó, Jeff sẽ đề nghị quay video bạn các hình ảnh nghiêng, các góc mắt nhận diện khuôn mặt trên app.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn đã hoàn thành việc đăng ký các khoản vay tiền với app Jeff. Ngay lập tức, Jeff sẽ phản hồi đến bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán. Sau khi so sánh các khoản vay, lợi ích khi vay tiền, nếu người đi vay đồng ý với khoản vay do Jeff đề xuất, hãy click vào nút “Nhấn để gửi”. Sau đó, hệ thống sẽ sắp xếp tư vấn và xúc tiến giải ngân nhanh cho khách hàng trong 30 phút.

Bước đăng ký khoản vay qua Jeff
Hình 3: Bước đăng ký khoản vay qua Jeff

Thanh toán khoản vay trên Jeff

Vì Jeff là đơn vị cung cấp các đề xuất cho vay từ các đối tác, ứng dụng cho vay khác, Jeff không trực tiếp cho vay, nên sau khi cân nhắc kỹ là sẽ vay ở đối tác, thương hiệu nào, bạn cần thanh toán khoản vay qua các ứng dụng của đối tác cho vay đó đúng thời hạn.

Lãi suất trên Jeff

Theo thông tin trên website của Jeff, đơn vị này kết nối người cần vay tiền với các đối tác cho vay, giúp người vay tiền tiếp cận với các khoản vay online trong thời gian trả tiền linh hoạt từ 3 tháng đến 6 tháng.

Ứng dụng này cũng lưu ý, các mức lãi vay được cung cấp theo mức lãi vay APR từ tối thiểu 0% đến mức lãi suất tối đa 427%/năm.

Ví dụ, nếu khách hàng vay tiền với khoản vay 2.000.000 đồng trong thời hạn trả nợ là 91 ngày. Jeff sẽ thu chi phí bổ sung (chi phí dịch vụ) là 24,931 VND. Khi đó, tổng chi phí phải trả sẽ là 2.024.931 đồng với lãi suất APR là 5%.

Cần lưu ý, chi phí lãi suất và các phí khác chính xác của mỗi khoản vay sẽ phụ thuộc vào từng đối tác cho vay. Người vay tiền sẽ nhận thông tin đầy đủ về lãi suất và tất cả các khoản phí liên quan trước khi ký hợp đồng vay, hoặc có thể kiểm tra với chuyên viên tư vấn của Jeff.

Mức lãi suất được công bố trên Jeff
Mức lãi suất được công bố trên Jeff

Jeff có phải là công ty lừa đảo không?

Jeff không phải là đối tác cho vay trực tiếp, chỉ là cầu nối cung cấp thông tin giữa người có nhu cầu vay tiền và đối tác cung cấp khoản vay. Người tiêu dùng được quyền lựa chọn khoản vay nào phù hợp với mình hoặc từ chối nhận khoản vay. Việc vay tiền do 2 bên tự nguyện, Jeff không can thiệp hoặc đưa ra ý kiến cho khách hàng. Do đó, không thể nói Jeff là công ty lừa đảo.

Khi vay tiền qua ứng dụng Jeff, tiền từ các đối tác cho vay sẽ nhanh chóng được chuyển người đi vay nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ. Trong đó, hợp đồng cụ thể gồm số tiền trả, chi phí bao nhiêu, thời gian chi tiết trả nợ, mỗi lần trả bao nhiêu đều được hợp đồng trình bày rõ ràng. Jeff sẽ không giữ bất kỳ tài sản nào, hoặc không trì hoãn khoản vay tiền của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra thông tin từ Jeff qua website xem công ty này có uy tín và pháp lý không.

Theo thông tin trên website, Jeff là công ty trách nhiệm hữu hạn được đăng ký tại Latvia, có địa chỉ cụ thể tại 25 đường Viktorijas, Jelgava, lv-3001. Đơn vị này chuyên về quảng cáo tín dụng và sản phẩm dịch vụ tài chính. Như vậy, Jeff app có tính chất pháp lý rõ ràng và đàng hoàng, rất khó có thể là đơn vị tự phát, lừa đảo. Jeff App cung cấp mọi giấy tờ pháp lý để chứng minh danh tiếng công ty, sự uy tín của Jeff đến khách hàng.

Phản hồi khách hàng khi vay tiền qua Jeff
Hình 5: Phản hồi khách hàng khi vay tiền qua Jeff

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng Jeff để tránh bị lừa đảo

Theo lẽ thường, các trường hợp phản ánh Jeff lừa đảo có thể là do người dân vay tiền không trả, cố tình chây ỳ hoặc vì một lý do nào đó mà không thể trả nợ đúng thời hạn, kéo dài thời gian quá hạn thanh toán nên khiến lãi mẹ đẻ lãi con, từ đó mất luôn khả năng thanh toán. Từ đây, người dân quay lại than trách đơn vị như Jeff cung cấp các khoản vay với lãi suất quá cao.

Để vay tiền qua ứng dụng Jeff app mà không bị lừa đảo, bạn hãy thể hiện trách nhiệm đầy đủ của bên vay tiền bằng cách vay và trả nợ đúng thời hạn quy định của đối tác cho vay. Ngoài ra, khi vay tiền, bản thân người đi vay cũng phải hoạch định thời gian trả nợ hợp lý, vay một khoản tiền trong tầm tay trả nợ để tránh việc trở thành “chúa Chổm” một ngày không xa.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng Jeff

Jeff cung cấp các khoản vay trong thời hạn bao lâu?

Với Jeff, bạn có thể được đề xuất các khoản vay trong thời hạn từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa là 60 tháng. Như vậy, khoản vay từ 500.000đ đến khoảng 10 triệu sẽ dễ dàng được chia ra và trả đều trong các khoản thời gian hợp lý.

Ai được vay tiền tại Jeff?

Chỉ cần người đi vay có giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD), có độ tuổi từ 20 đến 60, là công dân Việt Nam và có thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên là có thể vay tiền.

Lãi suất trên Jeff là bao nhiêu?

Mức lãi suất vay tiền qua Jeff dao động mức tối thiểu 0% – tối đa 427%/năm. Ngoài ra, các mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời gian vay tiền, số tiền cần vay và đối tác cho vay.

Tôi làm gì nếu đến kỳ thanh toán mà chưa có tiền để trả nợ?

Nếu tới kỳ thanh toán mà chưa có tiền để trả nợ, bạn nên liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Jeff để được hướng dẫn thanh toán trễ hẹn. Lưu ý không nên trễ hẹn thanh toán, vì có thể bạn sẽ bị phạt lãi suất quá hạn.

Tôi vay nợ Jeff nhưng không trả có được không?

Thực tế trước khi vay tiền, bạn đã có cung cấp thông tin về nơi làm việc, số điện thoại cá nhân và người thân. Đây là các nội dung giúp cho Jeff củng cố mức tín dụng hồ sơ của bạn, đồng thời cũng để Jeff hoặc đối tác cho vay liên hệ trong trường hợp khoản nợ có vấn đề. Cần lưu ý, hiện nay hầu hết các ứng dụng cho vay đều sẽ có áp dụng biện pháp khủng bố điện thoại để yêu cầu người đi vay trả nợ đúng hạn.

Tôi nên lưu ý gì trước khi vay tiền Jeff?

Khi bạn muốn vay tiền, Jeff sẽ cung cấp cho bạn 1 danh sách đề xuất các đối tác. Hãy chọn lựa đối tác có uy tín, có mức lãi suất hoặc ưu đãi tốt, ngoài ra hãy chọn một thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.

Hi vọng với ứng dụng Jeff, bạn sẽ có thêm một đề xuất thú vị và hữu ích trước khi quyết định vay tiền online. Chúc bạn thành công!

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này