Thẻ Tín Dụng Sacombank và Những Điều Cần Biết

Đối với các khách hàng có thu nhập cao hơn mức trung bình thì việc sử dụng thẻ tín dụng như một công cụ hỗ trợ các nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân không phải là điều mới mẻ. Tuy nhiên, nếu đây là lần đâu bạn mở thẻ thì việc hiểu rõ thêm về thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khái quát nhất về thẻ tín dụng Sacombank.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng là một công cụ hỗ trợ quyền năng trong các hoạt động chi tiêu mua sắm cá nhân. Khác với các loại thẻ thông thường chỉ có thể sử dụng khi có tiền trong tài khoản, thẻ tín dụng cho phép bạn có thể thoải mái chi tiêu trong một hạn mức nhất định và thanh toán lại vào cuối kỳ hạn.

Có rất nhiều ngân hàng phát hành và lưu hành các loại thẻ tín dụng khác nhau với những đặc điểm và lợi ích phù hợp theo từng nhu cầu cá nhân.

Nhìn chung, tất cả các loại thẻ này đều có chung một cơ chế sử dụng, đó là xài trước và trả sau, tối ưu hoá nhu cầu chi tiêu của người dùng.

Thẻ tín dụng Sacombank là một sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng Sacombank với trung tâm phát hành thẻ Mastercard. Loại thẻ này hiện nay đang rất được người dùng ưa chuộng và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường các sản phẩm tài chính.

Các loại thẻ tín dụng của Sacombank

Có rất nhiều loại thẻ tín dụng Sacombank đang được lưu hành trên thị trường hiện nay. Mỗi loại thẻ này đều mang một đặc điểm riêng và những lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu thẻ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại thẻ phổ biến sau (phân loại theo tiện ích)

Hoàn tiền

    Loại thẻ Visa Platinum Cashback
  Visa Platinum Cashback
JCB Ultimate
  JCB Ultimate
Dòng thẻ Visa JCB
Mô tả Dòng thẻ hoàn tiền với mức hoàn lên đến 5% cho mọi giao dịch trực tuyến Dòng thẻ thuộc phân khúc cao cấp cùng các đặc quyền đẳng cấp cho chủ sở hữu
Phí thường niên 999.000 VND 1.699.000 VND
Hạn mức Từ 50 triệu Từ 300 triệu
Lãi suất tháng 1,6% – 2,15% 1,6% – 2,15%
Tiện ích Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 10,5 tỷBảo hiểm mất hành lý 10,5 triệuBảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệuHoàn tiền đến 5% với số tiền lên đến 7,2 triệu / năm Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 10,5 tỷBảo hiểm mất hành lý 10,5 triệuBảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệuHoàn tiền đến 15% cho các giao dịch ăn uống cuối tuần

Dặm bay

    Loại thẻ Visa Signature
  Visa Signature
Dòng thẻ Visa
Mô tả Nếu bạn là người thường xuyên hay đi công tác trên các chuyến bay, dòng thẻ Visa Signature là lựa chọn thích hợp cho bạn với khả năng tích dặm tốt nhất và bay miễn phí không giới hạn
Phí thường niên 1.499.000 VND
Hạn mức Từ 200 triệu
Lãi suất tháng 1,6% – 2,15%
Tiện ích Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 10,5 tỷBảo hiểm mất hành lý 10,5 triệuBảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệuBão hiểm trì hoãn bay đến 5,25 triệuMiễn phí 2 lượt phòng chờ với doanh số 100 triệu mỗi kỳ

Điểm thưởng

    Loại thẻ   Visa Infinite
Visa Infinite
  World Mastercard
World Mastercard
  Mastercard Gold
Mastercard Gold
Dòng thẻ Visa Mastercard Mastercard
Mô tả Được mệnh danh là dòng thẻ vua duy nhất tại Việt Nam và cũng là thẻ hot nhất hiện nay Trải nghiệm cả thế giới trong tầm tay với dòng thẻ đẳng cấp World Mastercard Giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo cho người thành đạt.
Phí thường niên 19.999.000 VND 1.499.000 VND 399.000 VND
Hạn mức Từ 500 triệu Từ 200 triệu 20 – 200 triệu
Lãi suất tháng  2,15% 1,6% – 2,15% 1,6% – 2,15%
Tiện ích Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 22 tỷKhông giới hạn lượt sử dụng cho các phòng chờ tại hơn 1000 sân bay trên toàn cầuTặng 1 đêm nghỉ dưỡng cao cấp trị giá 23 triệu, kèm miễn phí 12 lượt Golf/Spa mỗi năm Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 10,5 tỷBảo hiểm mất hành lý 10,5 triệuBảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệuBảo hiểm trì hoãn chuyến bay 5,25 triệuTặng hai lượt tại phòng chờ trên hơn 1000 sân bayTặng 3 lượt Golf/Spa miễn phí mỗi năm  

Rút tiền miễn phí

    Loại thẻ   Visa Napas Family
Visa Napas Family
JCB Ultimate
  JCB Ultimate
Dòng thẻ Visa JCB
Mô tả Dòng thẻ tín dụng chỉ sử dụng riêng trong nước dành cho các gia đình hiện đại Dòng thẻ tín dụng cao cấp cho bạn cơ hội thoả sức mua sắm, ăn uống ở bất kì đâu
Phí thường niên 200.000 VND 299.000 VND
Hạn mức 1- 200 triệu 10 – 20 triệu
Lãi suất tháng 1,6% – 2,15% 1,6% – 2,15%
Tiện ích Rút tiền không mất phí tại các địa điểm giao dịch   Rút tiền không mất phí tại các địa điểm giao dịch  

Ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank bao gồm gì?

Thẻ tín dụng được ra đời tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, đồng thời mang lại sự an toàn và giảm thiểu các rủi ro cho chủ thẻ khi mang theo tiền mặt bên người.

Thẻ tín dụng Sacombank hay của bất kì ngân hàng nào khác cũng có cùng mục đích sử dụng chung này. Tuy nhiên, tuỳ theo chính sách của từng ngân hàng, các loại thẻ này thường đem đến cho người dùng một số đặc quyền và lợi ích khác nhau.

Vậy ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank bao gồm những gì so với các ngân hàng khác? Khách hàng khi mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

 • Thẻ tín dụng Sacombank là một trong những thẻ tín dụng có hạn mức khá cao cho người sử dụng lên đến 500 triệu (Visa Infinite)
 • Thời hạn miễn lãi dành cho khách hàng của Sacombank là 55 ngày. Do đó, bạn có thể sử dụng một cách thoải mái
 • Thẻ tín dụng Sacombank được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm trên khắp thế giới
 • Bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM trong nước và quốc tế mà không mất phí đối với một số dòng thẻ
 • Sacombank có rất nhiều chương trình tích luỹ điểm thưởng để đổi quà tăng giá trị cao khi mua sắm
 • Đối với các dòng thẻ JCB, khách hàng được miễn phí tiền mặt
 • Khách hàng khi tham gia đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ được giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác của Sacombank trên cả nước
 • Khi sử dụng thẻ JCB của Sacombank mua hàng trả góp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 0%
 • Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank cũng đa dạng và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán thẻ tín dụng Sacombak qua ngân hàng khác 
 • Bên cạnh đó, khách hàng của Sacombank cũng được hỗ trợ 24/7 toàn cầu mọi lúc mọi nơi

Cách đăng ký thẻ tín dụng Sacombank mới nhất

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cùng các hồ sơ cần thiết sau

Điều kiện để mở thẻ

 • Cá nhân từ 18 tuổi và đang cư trú hợp pháp tại Viêt Nam
 • Cá nhân có thu nhập ít nhất 5 triệu/ tháng đối với Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội
 • Cá nhân có thu nhập ít nhất 3 triệu / tháng đối với các tỉnh khác
 • Hạng thẻ JCB Ultimate đòi hỏi cá nhân phải có thu nhập ít nhất 80 triệu

Thủ tục

 • Biểu mẫu yêu cầu cấp thẻ tín dụng
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động
 • Chứng minh thư, hộ khẩu, ảnh 4×6 cùng các giấy tờ có liên quan
 • Đối với nhân viên, cán bộ, cần thiết phải có bảng sao kê lương trong 3 tháng

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank online

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng hỗ trợ cho những khách hàng muốn mở thẻ tín dụng Sacombank online.

Việc đăng ký trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và linh động hơn. Quy trình đăng ký đơn giản nhanh chóng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ của ngân hàng Sacombank tại đây www.sacombank.com.vn

Truy cập vào địa chỉ của ngân hàng Sacombank tại đây

Bước 2: Tại trang chủ, chọn khách hàng là “Cá nhân”. Sau đó chọn phần “Sản phẩm”“Thẻ”

Tại trang chủ, chọn khách hàng là “Cá nhân”. Sau đó chọn phần “Sản phẩm” và “Thẻ”

Bước 3: Chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký. Sau khi bạn đã ở trong trang chi tiết loại thẻ. Chọn “Đăng ký nhanh” sau đó chọn “Cá nhân”

Chọn “Đăng ký nhanh” sau đó chọn “Cá nhân”

Bước 4: chọn “Đăng ký đặt hẹn Online” sau đó điền thông tin vào chỗ trống và đặt lịch hẹn với nhân viên

chọn “Đăng ký đặt hẹn Online”

Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin về việc mở thẻ tín dụng Sacombank của bạn qua hệ thống sau đó sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Bạn nên chắc chắn rằng các thông tin mình điền là chính xác để tránh tình trạng nhầm lẫn.

Thời gian đợi xét duyện hồ sơ là trong vòng 5 – 7 ngày. Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank online cũng chi mất 5 đến 10 phút nhanh hơn so với việc đến văn phòng giao dịch.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: