Thẻ Tín Dụng VP Bank Và Những Điều Bạn Cần Biết

Với nhu cầu chi tiêu ngày càng phát triển, thẻ tín dụng ngày nay đã trở nên quá quen thuộc và là một công cụ hỗ trợ đặc lực cho các tín đồ mua sắm. Nắm bắt được xu hướng này, VP Bank đã cho ra đời nhiều loại thẻ tín dụng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tăng sự tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày. Thẻ tín dụng VP Bank với nhiều tính năng ưu đãi cùng lợi ích hấp dẫn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chiếc thẻ đầy quyền lực này nhé.

Thẻ tín dụng VP Bank là gì?

Thẻ tín dụng VP Bank

Khác với các loại thẻ phổ thông, thẻ tín dụng VP Bank là một chiếc thẻ rất đặc biệt cho phép chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu trong hạn mức cho phép và trà tiền sau. Tuỳ theo tính chất từng loại thẻ, hạn mức này dao động từ 10 triệu đến 2 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng VP Bank được cấp cho người dùng bởi VP Bank cùng phối hợp với trung tâm phát hành thẻ quốc tế Mastercard nhằm mục đích đem lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu cho những ai có thu nhập khá giả.

Ưu đãi thẻ tín dụng VP Bank thường rất đa dạng cùng nhiều lợi ích hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lí do khiến người dùng quan tâm đến thẻ tín dụng VP Bank hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay đang phân vân không biết nên chọn loại thẻ nào để sử dụng, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thẻ tín dụng VP Bank phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại thẻ tín dụng VP Bank phổ biến nhất và ưu điểm từng loại thẻ

Các loại thẻ tín dụng VP Bank phổ biến nhất và ưu điểm từng loại thẻ

Ngân hàng VP Bank hiện đang phát hành khá nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, mục đích sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định loại thẻ nào sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Các loại thẻ phổ biến nhất hiện nay đang lưu hành trên thị trường đó là

Thẻ tín dụng VP Bank No 1

Thẻ tín dụng VP Bank No 1

Thẻ tín dụng VP Bank No1 là loại thẻ thuộc phân khúc hạng chuẩn (Classic) được Vp Bank phát hành nhằm đáp ứng mọi chi tiêu mua sắm cá nhân cảu khách hàng, mang lại một trãi nghiệm mua sắm hoàn toàn tiện lợi và tối ưu hoá nhu cầu sử dụng của bạn.

Đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VP Bank No1, giao dịch rút tiền tại các trạm ATM sẽ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, hủ thẻ VP Bank No 1 còn có thể thực hiện các giao dịch thánh toán mọi lúc chi bằng những thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử như smartphone hay laptop.

Nếu bạn là người thường xuyên hay rút tiền mặt, thì chiếc thẻ này sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngoài ra, bạn cón được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ hơn 700 đối tác ăn uống của ngân hàng VP Bank trên cả nước.

Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic Mastercard

Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic Mastercard
This is the image description

Thẻ tín dụng VP Bank MobiFone là một trong những thẻ tín dụng có nhiều tính năng vượt trội nhất của ngân hàng VP Bank. Một trong những tính năng đó là sự ưu đãi cho chủ thẻ về mặt tài chính lẫn viễn thông.

Chiếc thẻ tín dụng VP Bank MobiFone được ra đời từ sự kết hợp giữa VP Bank và công ty viễn thông MobiFone. 

Hiện nay, loại thẻ này đang được rất nhiều người ưu chuộng và đang dần chiếm được ưu thế trên thị trường thẻ tín dụng.

Chiếc thẻ này thuộc phân khúc đồng thương hiệu với thiết kế sang trọng gân ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời mang lại sự đẳng cấp cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, khách hàng của thẻ cũng được hưởng ưu đãi như hỗ trợ giá lên đến 50% khi mua điện thoại và tặng 20% giá trị nạp thẻ cho các thuê bao trả trước.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Nhằm bắt kịp xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, ưu thích sự năng động và tiện lợi, thẻ tín dụng VPBank StepUp với thiết kế trẻ trung và cá tính ra đời nhằm mục tích tối ưu hoá nhu cầu sử dụng của giới trẻ một cách tối đa.

Hiểu rõ nhu cầu mua sắm chi tiêu cá nhân ngày càng tăng của giới trẻ, thẻ tín dụng VPBank StepUP đem lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm hơn cả mong đợi. Chủ thẻ được hoàn đến 6% cho các chi tiêu mua hàng online và 2% đối với các chi tiêu ăn uống và xem phim. 

Ngoài ra, số tiền hoàn tối đa lên đến 600,000 VND cho một kỳ sao kê đối với chủ thẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hằng tháng cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/7.

Thẻ tín dụng VPLady

Thẻ tín dụng VPLady
This is the image description

Thẻ tín dụng VP Bank Lady là một chiếc thẻ quyền năng dành riêng cho phái đẹp hay các khách hàng nữ của VP Bank. Đúng như tên gọi của thẻ, thẻ tín dụng VPLady được thiết kế dành riêng cho người phụ nữ hiện đại. 

Như một biểu tượng của sự độc lập về tài chính, thẻ tín dụng VP Bank Lady sẽ giúp bạn chiều chuộng và chăm sóc bản thân nhiều hơn với các ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Bạn có cơ hội được hoàn tiền lên đến 5% cho nhiều giao dịch cùng với số tiền được hoàn lại tối đa lên đến 600,000 VND.

Bên cạnh đó, chiếc thẻ VP Lady với tông màu đỏ bắt mắt cùng thiết kế quyến rũ sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của mình, đồng thời khẳng định khả năng tài chính của bản thân như hình tượng của người phụ nữ thành công.

Bảng so sánh đặc điểm, lợi ích và cách sử dụng của từng loại thẻ

  VP Bank StepUP
  VP Bank StepUP
VP Bank No1
  VP Bank No1
  MobiFone-VPBank Classic Mastercard MobiFone-VPBank Classic Mastercard VP Lady
  VP Lady
Loại thẻ Titanium Standardize Standardize Titanium
Hạn mức tín dụng Từ 20 – 500 triệu Từ 10 – 30 triệu Từ 5 – 70 triệu Từ 20 – 500 triệu
Lãi suất 2.99% / tháng 3.99% / tháng 3.99% / tháng 2.99% / tháng
Hạn mức giao dịch 70 triệu một ngày 30 triệu một ngày 70 triệu một ngày 70 triệu một ngày
Phí thường niên 499,000 VND 150,000 VND 299,000 VND 499,000 VND
Hoàn tiền Tối đa 600,000 VND / kỳ sao kê 6% mua sắm online 2% ăn uống, xem phim 0.3% chi tiêu khác Tối đa 600,000 VND / kỳ sao kê 6% thanh toán bảo hiểm online 2% chi tiêu Giáo dục, Y tế & siêu thị 0.3% chi tiêu khác
Miễn phí rút tiền
Miễn phí thường niên Phí thường niên được miễn năm đầu tiên trong vòng 30 ngày từ 3 lần chi tiêu (mỗi lần từ 300,000 VND) Miễn phí thường niên cho năm thứ hai nếu nếu tổng chi tiêu của thẻ chính và thẻ phụ đạt từ 60 triệu đồng Phí thường niên năm đầu được miễn nếu thực hiện một giao dịch trong vòng 30 ngày tính từ lúc mở thẻ Phí thường niên được miễn năm đầu tiên trong vòng 30 ngày nếu tổng chi tiêu tối thiểu từ 500.000 VND   Phí thường niên được miễn năm đầu tiên trong vòng 30 ngày từ 3 lần chi tiêu (mỗi lần từ 300,000 VND) Miễn phí thường niên cho năm thứ hai nếu nếu tổng chi tiêu của thẻ chính và thẻ phụ đạt từ 60 triệu đồng Thẻ phụ được miễn phí thường niên trọn đời
45 ngày miễn lãi
Thu nhập tối thiểu 7.000.000 VND / tháng 4.500.000 VND / tháng 4.500.000 VND / tháng 7.000.000 VND / tháng

Lưu ý: Để trả nợ thẻ, khách hàng có thể thanh toán thẻ tín dụng VP Bank qua ngân hàng khác

Thủ tục và điều kiện đăng ký thẻ tín dụng VP Bank

Thẻ tín dụng VP Bank là một trong những loại thẻ đặc biệt cho phép bạn chi tiêu truớc và trả sau. Chính vì vậy, điều kiện kiên quyết đầu tiên là bạn cần phải có thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, các loại thẻ khác nhau sẽ đòi hỏi mức thu nhập khác nhau.

Tuy nhiên, điều kiện chung để mở thẻ tín dụng VP Bank  áp dụng cho tất cả khách hàng đó là bạn là cá nhân, người Viêt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Ngoài ra bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng VP Bank online thông qua trang web của ngân hàng VP Bank. Quá trình đăng ký thẻ tín dụng VP Bank được thực hiện bằng các điền vào biểu mẫu sau, sau đó sẽ có nhân viên của ngân hàng chủ động liên hệ với bạn.

Quá trình đăng ký thẻ tín dụng VP Bank được thực hiện bằng các điền vào biểu mẫu sau

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng VP Bank rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị trước hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Chứng minh thông tin cá nhân của bạn:
 1. Chứng minh nhân dân
 2. Hộ chiếu
 3. Chứng minh quân đội
 • Thông tin cư trú của bạn
 1. Hộ khẩu
 2. Bằng lái xe
 • Thông tin về nơi ở của bạn
 1. Đăng ký tạm trú
 2. Giấy thông báo / Hoá đơn dịch vụ / Sao kê lương
 • Chứng minh công việc
 1. Hợp đồng lao động
 2. Quyết định nâng lương
 3. Giấy đăng ký kinh doanh
 • Chứng minh tài chính
 1. Sao kê tài khoản lương
 2. Phiếu lương / bảng kê lương / xác nhận lương
 3. Hợp đồng bảo hiểm
Thong Quang Hao/ Сhuyên gia
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.), Tiếng Anh Thương mại 2010-2014. Tôi đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, có một niềm đam mê lớn cho các chủ đề fintech, kinh doanh và kinh tế. Tôi là một chuyên gia về tín dụng vi mô và ngân hàng trực tuyến.
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: