Làm Thẻ Vietcombank Online Nhanh Chóng, Thuận Tiện Mới Nhất 2021

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ, Vietcombank đã cho phép người dùng đăng ký làm thẻ atm Vietcombank online. Đây là một bước thay đổi đáng chú ý nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi và tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Để có cái nhìn rõ hơn về cách mở tài khoản Vietcombank online, hãy củng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này

Với xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay, các ngân hàng ở Việt Nam ngày càng tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Điển hình là giờ đây, khách hàng mới của Vietcombank khi mở thẻ không cần phải đi đến các cơ sở giao dịch nữa. Thay vào đó, toàn bộ quy trình đăng ký thẻ ATM Vietcombank giờ đây có thể thực hiện hoàn toàn qua mạng nhằm tiết kiệm thời gian và tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank, thành lập và đi vào hoạt động chính thức vào năm 2008 sau sự thành công của kế hoạch cổ phần hoá cùng với việc bắt đầu phát hành cổ phiếu ra thị trường.

Đến thời điểm hiện nay, Vietcombank được xem là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Viêt Nam với hơn 560 chi nhánh văn phòng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên lên đến 16,800 người.

Bên cạnh đó, để đảm bảo dịch vụ ở mức tốt nhất, hệ thống rút tiền của Vietcombank được triển khai với hơn 2,536 máy rút tiền khắp cả nước. Cho đến nay, có hơn 60,000 đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc cũng đã chấp nhận thẻ của Vietcombank phát hành.

Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam với tác phong làm việc chuyên nghiệp và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm.

Cách làm thẻ Vietcombank online

Quy trình làm thẻ Vietcombank online hiện nay đơn giản rất nhiều so với trước đây. Toàn bộ quá trình làm thẻ giờ đây đã có thể hoàn tất chỉ trong vài cú nhấp chuột trong khi bạn vẫn có thể ngồi tại nhà mà không cần đi đến phòng giao dịch.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn chi cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web phát hành thẻ của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/

Bước 2: Chọn “Phát Hành thẻ Ghi Nợ Miễn Phí” “Đăng Ký Mở Thẻ”

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào ô trống, tất cả bao gồm:

  • Họ và Tên
  • Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu
  • Số điện thoại
  • Email
  • Tỉnh thành
  • Quận huyện
  • Mức thu nhập
Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào ô trống, tất cả bao gồm

Sau khi hoàn tất thông tin, chọn “Hoàn thành và gửi”

Bước 4: Chờ xác nhận thông tin từ Vietcombank

Ở bước này, bạn sẽ đợi từ phía ngân hàng Vietcombank xác nhận thông tin và đánh giá xem bạn có đáp ứng đủ tiêu chẩn để được mở thẻ hay không. Nhân viên của Vietcombank sẽ liên hệ với bạn và tư vấn chi tiết thêm về quá trình làm thẻ.

Bước 5: Đến ngân hàng Vietcombank để lấy thẻ

Sau khi hoàn tất toàn bộ thủ tục, bạn sẽ được thông báo một ngày cố định để lên nhận thẻ. Toàn bộ các thắc mắc cũng như cách sử dụng sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đây. Đến đây, bạn đã hoàn tất quy trình mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online.

Các loại tài khoản tại Vietcombank

Hiện nay, có 2 loại tài khoản thông dụng nhất tại Vietcombank đang được phát hành, đó là:

  • Tài khoản cá nhân
  • Tài khoản doanh nghiệp

Tài khoản cá nhân

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán cá nhân là loại tài khoản phổ biến nhất hay còn gọi là tài khoản vãng lai. Đây là loại tài khoản được sử dung để giao dịch cùng với những tính năng rất đơn giản như: nhận tiền hay rút tiền, chuyển khoản, thanh toán các giao dịch trực tiếp hoặc các hoá đơn hằng ngày như tiền điện, nước, điện thoại.

Bạn nên lưu ý với loại tài khoản này, chủ thẻ đăng ký thẻ atm Vietcombank cần giữ ít nhất 50.000 VND hay 15 USD trong thẻ để duy trì tài khoản hàng tháng.

Tài khoản tiết kiệm

Nếu bạn có một khoản tiền nho nhỏ muốn dành dụm để sinh lời cho tương lai thì tài khoản tiết kiệm cá nhân là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy lợi nhuận có thể thấp hơn các kênh đầu tư khác nhưng có thể giảm thiểu các rủi ro khi bạn cất quá nhiều tiền mặt ở nhà.

Tài khoảng tiết kiệm thật sự là một khoản đầu tư sinh lời dành cho những ai có kế hoạch tiết kiệm lâu dài hay chưa thực sự muốn dùng đến số tiền dư mình đang có.

Tài khoản doanh nghiệp 

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thánh toán dành cho doanh nghiệp về cơ bản không khác gì so với cá nhân, tài khoản này cho phép các chủ doanh nghiệp thực hiện các giao dịch cơ bản mọi lúc mọi nơi. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tài khoản này là giảm thiểu rủi ro sai sót và rút ngắn thời gian giao dịch nhiều nhất có thể.

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm doanh nghiệp hiện nay cũng là một loại tài khoản đang được các doanh nghiệp cá nhân ưa chuộng bởi sự tiện lợi kèm theo nhìu ưu đãi về tài chính cho các doanh nghiệp sở hữu.

Các dịch vụ khác của ngân hàng Vietcombank

Bên cạnh các dịch vụ tài chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp, một số dịch vụ điện tử khác của Vietcombank cũng đang rất được chú ý. Một số dịch vụ người dùng được khuyến khích nên đi kèm khi đăng ký thẻ ATM Vietcombank.

VCB Internet Banking

VCB Internet Banking

Với tiêu chí khách hàng là trên hết, Internet Banking được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng của Vietcombank mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có kết nối mạng cùng một chiếc máy vi tính, khách hàng của Vietcombank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

VCB Internet Banking là một trong những tiện ích bạn nên cân nhắc đi kèm khi đăng ký thẻ Vietcombank.

VCB Mobile Banking

VCB Mobile Banking

Tương tự như Internet Banking, Mobile Banking cho phép bạn quản lí toàn bộ tài khoản tài chính của mình thông qua chiếc điện thoại di động. Đây cũng là một trong những tiện ích khá hữu dụng đi kèm khi đăng ký thẻ ATM Vietcombank.

SMS Banking

SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking cho phép khách hàng của Vietcombank thực hiện giao dịch một cách tiện lợi, nhanh chóng qua tin nhắn điện thoại di động. Các thao tác đươc thực hiện bằng cách nhắn tin đến tổng đài 6167 theo những cú pháp quy định.

VCB Phone Banking

VCB Phone Banking

Dịch vụ Phone Banking với tổng đài Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 1900 54 54 13 cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi sử dụng dịch vụ Phone Banking, bạn có thể tra cứu các thông tin cơ bản về tài khoản như số dư, lịch sử giao dịch, số tiền dư, tổng số tiền vay, hạn mức thẻ và các thông tin hữu ích khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một số dịch vụ khẩn cấp bằng cách liên hệ trực tiếp vào tổng đài.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: