Webvay – vay nhanh 10 triệu trong 70 ngày

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng Webvay cũng tạo được uy tín đối với thị trường cho vay online.

Vay tiền WebVay là gì?

WebVay là website chuyên cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn thuộc công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM, giúp người có nhu cầu vay tiền nhanh chóng tìm kiếm được các đối tác cho vay tin cậy để vay tiền an toàn.

Theo đó, chỉ với vài bước đăng ký trực tuyến, cung cấp thông tin CMND/CCCD, người đi vay đã có thể nhận ngay 10 triệu trong thời hạn trả nợ lên đến 70 ngày.

 • Các điều kiện để có thể vay tiền tại Webvay:
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/Hộ chiếu cá nhân hợp pháp.
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ, đang hoạt động.
 • Được biết, với Webvay, nếu vay tiền lần đầu, bạn sẽ được cấp hạn mức vay vốn từ 500 ngàn đồng đến tối đa 2,5 triệu đồng. Sau lần 1, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 10 triệu đồng. Các thời hạn thanh toán tùy chọn là 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày và 70 ngày.
Các điều kiện để được vay tiền tại Webvay
Hình 1: Các điều kiện để được vay tiền tại Webvay

Ưu điểm dịch vụ WebVay

 • Thủ tục không rườm rà, không cần giấy tờ công chứng, không cần đến trực tiếp trụ sở để đăng ký vay Webvay, chỉ cần ngồi nhà đăng ký trực tuyến.
 • Nếu hồ sơ hợp lệ, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản khách hàng trong vòng 15 phút đổ lại, mọi thủ tục được giiar quyết nhanh chóng qua quy trình online.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc đang có vấn đề với các ngân hàng khác cũng có thể tham gia vay tiền.
 • Webvay phục vụ khách hàng liên tục 24/7, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết.

Nhược điểm dịch vụ WebVay

 • Giới hạn vay tối đa 10 triệu, nên chỉ phục vụ được các mục đích vay tiền ngắn hạn cho chi tiêu, du lịch, mua sắm nhỏ. Các khoản vay mua ô tô, sửa nhà… không đáp ứng được.
 • Thời hạn trả tiền khá ngắn so với các ứng dụng khác, chỉ tối đa 70 ngày.

Hướng dẫn vay tiền online WebVay

Để vay tiền online Webvay, đầu tiên bạn cần truy cập website của ứng dụng này tại webvay.vn/. Sau đó, hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Các bước vay tiền tại Webvay
Hình 2: Các bước vay tiền tại Webvay

B1: Lựa chọn mức tiền cần vay

Trên trang của của Webvay, hãy chọn mức tiền cần vay, thời hạn trả nợ phù hợp với khả năng của người vay tiền. Lúc này, hệ thống Webvay sẽ hiển thị số tiền bạn cần vay, thời gian thanh toán và đồng thời hiển thị số tiền bạn phải trả toán cuối kỳ. Nếu đồng ý vay tại Webvay, người vay tiền click vào ô “Đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.

B2: Đăng ký ban đầu Webvay

Trong bước tiếp theo, bạn cung cấp họ tên (theo chứng minh thư) và số điện thoại cá nhân, ngay lập tức, hệ thống Webvay sẽ gửi mã xác nhận OTP qua SMS. Nếu muốn vay tiền, khách hàng cần nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký tiếp theo trên Webvay.

B3: Điền các thông tin cá nhân chi tiết

Trong các hướng dẫn tiếp theo của Webvay, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn và điền các thông tin như thông tin tên tuổi, ngày sinh, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú, người tham chiếu (người thân, bạn bè, họ hàng), số điện thoại người tham chiếu, thông tin nghề nghiệp của bạn và số điện thoại cơ quan, địa chỉ cơ quan… Các thông tin cần chi tiết và càng chính xác càng tốt.

B4: Cung cấp ảnh CMND/CCCD/hộ chiếu

Tiếp theo, Webvay sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ cá nhân. Các hình chụp cần rõ 4 góc và thông tin rõ ràng.

B5: Cung cấp thông tin tài khoản giải ngân

Sau khi đã đăng tải ảnh chụp giấy tờ cá nhân lên Webvay, người đi vay tiền sẽ thực hiện bước cuối cùng là cung cấp thông tin về tài khoản giải ngân là tài khoản của chính bạn.

Kết thúc 5 bước này, bạn chỉ cần đợi nhân viên Webvay gọi điện xác nhân thông tin khoản vay. Việc này diễn ra trong vòng 15 – 30 phút rất nhanh chóng. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ ngay lập tức được Webvay giải ngân khoản vay cấp thiết.

Đăng ký vay tiền tại Webvay
Hình 3: Đăng ký vay tiền tại Webvay

Thanh toán khoản vay trên WebVay

Cách 1: Thanh toán tại Webvay

Để thực hiện bước này, bạn cần vào Webvay, nhập số hợp đồng. Sau đó, hãy kiểm tra thông tin khoản vay ở Webvay và chọn thanh toán.

Đơn giản nhất là phương thức thanh toán ngay trên ứng dụng Webvay
Hình 4: Đơn giản nhất là phương thức thanh toán ngay trên ứng dụng Webvay

Cách 2: Thanh toán khoản vay Webvay qua ngân hàng online

Bạn có thể chuyển khoản đến số tài khoản sau (lưu ý kiểm tra thông tin khoản nợ khi tới kỳ là bao nhiêu trên Webvay trước).

Tên đơn vị thụ hưởng của Webvay: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN

Số tài khoản thụ hưởng của Webvay: 0602 5064 0679, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank, PGD Huỳnh Thúc Kháng

Nội dung thanh toán Webvay: Cần điềnSố CMND/ Căn cước công dân và Số HĐ

Lưu ý, bạn hãy chụp lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu khi cần thiết.

Cách 3: Thanh toán Webvay bằng tiền mặt

Bạn có thể dùng số tài khoản thụ hưởng như trên, đến quầy giao dịch ngân hàng để thanh toán với nội dung tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán tại cửa hàng Viettel Post.

Nếu đến Viettel Post để thanh toán Webvay, bạn cần đề nghị nhân viên tại quầy hỗ trợ dịch vụ nạp tiền cho Bảo Kim, sau đó cung cấp số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại mà bạn đã đăng ký tại Webvay cho nhân viên. Hãy chú ý giữ lại biên lại trong tất cả các trường hợp thanh toán tiền mặt để đối chiếu khi cần thiết nhé!

Lãi suất trên WebVay

Theo thông tin từ Webvay, đơn vị này đang áp dụng mức lãi suất cho các khoản vay nhanh tại Webvay khá hấp dẫn, thậm chí có phần thấp hơn so với mặt bằng chung của dịch vụ vay tiền nhanh hiện tại. Theo đó, mức lãi suất tại WebVay từ 0,03%/ ngày, tức 10,8%/năm với kỳ hạn tối đa 70 ngày.

Ví dụ: Khách hàng vay số tiền 2.000.000 đồng, lãi suất 10,8%/năm, kỳ hạn trả nợ là 50 ngày

Khi đó:

Lãi suất Webvay là 29.600 đồng. Tổng số tiền phải thanh toán kèm lãi suất Webvay sau 50 ngày là 2.000.000 + 29.600 = 2.029.600 đồng, đây là mức khá rẻ.

Lưu ý, ngoài lãi suất, khách hàng vay tiền cần đóng thêm 2 loại phí tại Webvay là phí tư vấn và phí dịch vụ tại Webvay. Các khoản phí và lãi suất này được nhân viên Webvay thông báo đến người vay tiền trong quá trình tương tác.

Lãi suất vay tiền tại Webvay
Hình 5: Lãi suất vay tiền tại Webvay

WebVay có phải là công ty lừa đảo không?

Tại Webvay, quy trình đi vay khá minh bạch, rõ ràng. Theo đó, trong suốt quá trình vay tiền, Webvay đảm bảo công khai rõ ràng các điều khoản vay tiền, mức lãi suất và các loại phí vay tiền Webvay. Ngoài thông tin hợp đồng, nhân viên Webvay cũng sẽ gọi điện thoại xác nhận và tư vấn kỹ càng cho người vay tiền trước và trong khi đăng ký vay, giúp khách hàng không bị nhẫm lẫn hoặc có hiểu lầm nào về phí ẩn tại Webvay.

Ngoài ra, một yếu tố để đánh giá Webvay có lừa đảo không đó là tính pháp lý. Theo tìm hiểu, Webvay được thành lập bởi MD Techonolgy Ltd. (Công Ty Tnhh Md Technology Vietnam), có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316436. Một công ty có giấy phép đăng ký rõ ràng, có công ty có tính chất pháp lý rõ ràng thì rất khó xảy ra lừa đảo đối với khách hàng.

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng WebVay để tránh bị lừa đảo

Dù không phải là đơn vị tự phát và không có tính pháp lý, thế nhưng, để vay tiền WebVay tránh bị lừa đảo, bạn cần chú ý các thông tin như sau:

 • Trong suốt quá trình vay tiền, chú ý đến lãi suất, các khoản phí phát sinh, lưu ý thời gian trả nợ cụ thể. Nếu có thắc mắc gì, hãy kiểm tra hợp đồng và yêu cầu nhân viên WebVay tư vấn rõ ràng trước khi quyết định vay.
 • Nếu có người gọi điện tư vấn là người cho vay từ WebVay, hãy gọi điện lên tổng đài của WebVay để kiểm tra lại lần nữa, liệu rằng đây có phải là cá nhân lừa đảo tự phát, hay chính xác là nhân viên WebVay.
 • Trước khi vay tiền, hãy chọn hạn mức tiền vay và thời hạn trả nợ phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân, tránh trường hợp vay quá nhiều, trả tiền quá gấp bị rơi vào trễ hạn, lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản vay tiền quá sức trả, từ đó có ác cảm với WebVay.
Các bước vay tiền Webvay rất đơn giản, nhanh chóng
Hình 6: Các bước vay tiền Webvay rất đơn giản, nhanh chóng

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng WebVay

Làm thế nào để được vay ưu đãi 0đ tại WebVay?

Nếu khách hàng lần đầu vay WebVay, khách hàng có thể nhận ưu đãi vay tiền nhanh 0 ₫ trong thời hạn trả nợ 10 ngày.

Tôi có thể nhận được bao nhiêu tiền khi vay lần đầu tại WebVay?

Lần đầu vay tiền, khách hàng có thể nhận được khoản giải ngân tối đa từ 500.000 đến 2.500.000 đồng.

Điều kiện việc làm để được vay tiền tại WebVay là gì?

Để có được một khoản vay tại WebVay, khách hàng cần có công việc chính thức, công việc thời vụ hoặc tự doanh. Ngoài ra, kinh nghiệm và thâm niên làm việc không cần xét tới.

Tôi có cần cầm cố tài sản khi vay tiền WebVay?

Theo thông tin từ WebVay, khi vay tiền, bạn cần tài sản cầm cố là điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, người vay tiền sẽ giữ điện thoại trong suốt quá trình vay. Chỉ khi không có khả năng trả nợ thì WebVay mới dùng tới điện thoại này.

Tôi đang vay tại tổ chức tín dụng khác, tôi có được vay WebVay nữa không?

Theo thông tin từ WebVay, khách hàng có thể vay tiền khi đang có các khoản vay khác tại các tổ chức tín dụng khác ngoài WebVay.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không trả nợ WebVay đúng hạn?

Tốt nhất hãy cố gắng sắp xếp thời gian trả nợ đúng hạn. Nếu không thể, khách hàng có thể đóng trước một khoản tiền, sau đó yêu cầu thời gian gia hạn tối đa 360 ngày kể từ ngày vay ban đầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý, lúc này, bạn sẽ phát sinh phí trả nợ trễ hạn.

Tôi có thể vay tiền WebVay mà không trả không?

Khi khách hàng vay tiền WebVay không trả, đơn vị sẽ phạt phí trễ hạn thanh toán, đồng thười sẽ có biện pháp khủng bố điện thoại để yêu cầu khách trả nợ đầy đủ.

Hi vọng với WebVay, bạn sẽ có thêm một ứng dụng vay tiền online để sử dụng khi có nhu cầu vay vốn gấp. Chúc bạn may mắn.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này