Visame – Nhận tiền vay bất cứ đâu, bất cứ giờ nào

Với ứng dụng trung gian mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam Visame, bạn có thể nhận tiền ở bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần có là kết nối Internet và bỏ ra 1 chút thời gian rảnh rỗi.

Vay tiền Visame là gì?

Visame.vn không phải là công ty cho vay trực tuyến, mà là ứng dụng cho phép khách hàng truy cập giới hạn vào phần mềm so sánh các giải pháp cho vay, từ đó giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm công ty cho vay đang được cấp phép trên thị trường hiện nay.

Theo đó, Visame sẽ chọn lọc các khoản vay nhỏ và đề xuất cho khách hàng. Như vậy, Visame là một ứng dụng trung gian, kết nối giữa khách hàng muốn vay tiền và một tổ chức tài chính được cấp phép. Bản thân Visame không phải là một tổ chức tài chính hay công ty cho vay.

Các điều kiện để được nhận tiền tại Visame
(Hình 1: Các điều kiện để được nhận tiền tại Visame)

Ưu điểm dịch vụ vay tiền Visame

  • Quy trình vay tiền nhanh chóng: Để vay tiền Visanme, khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng cho vay mà chỉ cần cung cấp số CMND, số điện thoại và số thẻ ngân hàng (chính chủ).
  • Dịch vụ 24/7: Ứng dụng Visame hỗ trợ khách hàng tìm khoản vay sau khi hoàn tất đơn trong 10 phút, dịch vụ hỗ trợ vay online 24/7.
  • Khoản vay linh hoạt: Khoản cho vay có giá trị linh hoạt từ 1-15 triệu, thời gian vay từ 3 tháng – 24 tháng.

Nhược điểm dịch vụ vay tiền Visame

  • Visame sẽ tính phí dịch vụ và không đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể nhận thành công một khoản vay hay không.
  • Hạn mức cho vay không cao, chỉ phù hợp với các khoản vay chi tiêu cá nhân hoặc chi trả hóa đơn.
Các lợi thế khi vay tiền Visame
(Hình 2: Các lợi thế khi vay tiền Visame)

Hướng dẫn vay tiền online Visame

Quy trình vay tiền tại Visame
(Hình 3: Quy trình vay tiền tại Visame)

Bước 1: Chọn hình thức vay tiền

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website visame.vn, ở trang chủ, bạn lựa chọn hình thức vay mong muốn phù hợp với nhu cầu, bao gồm vay tín dụng, thẻ tín dụng hoặc cho vay dài hạn.

Bước 2: Tạo tài khoản mới

Để tạo tài khoản vay tiền mới trên ứng dụng Visame, bạn cần điền tên đầy đủ, thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, thông tin khu vực và thành phố cư trú, tài khoản ngân hàng…

Trong bước này, để tăng khả năng được duyệt vốn nhanh chóng, bạn cần đặc biệt chú ý đến tính chính xác của thông tin.

Bước 3: Email xác thực

Ở bước này, hệ thống sẽ tự động gửi email xác thực về cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập email để xác minh việc lập tài khoản trên Visame.

Bước 4: Xác thực tài khoản và chọn đối tác vay tiền

Ở bước tiếp theo, bạn cần cung cấp số CMND/số Hộ chiếu của bạn để xác minh tài khoản vay vốn trên Visame của bạn. Sau khi hệ thống xác nhận thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo lập tài khoản thành công.

Nếu thành công, ứng dụng sẽ hiển thị các đề xuất lựa chọn vay phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Sau đó, khách hàng cần lựa chọn được đối tác vay tiền mong muốn, bấm vào ô nhận tiền để tiếp tục thực hiện các bước vay tại đối tác của Visame.

Bước gửi yêu cầu vay tiền đầu tiên tại trang chủ của Visame.vn
(Hình 4: Bước gửi yêu cầu vay tiền đầu tiên tại trang chủ của Visame.vn)

Thanh toán khoản vay trên Visame

Việc nhận khoản vay và thanh toán khoản vay trên Visame phụ thuộc vào yêu cầu của đối tác cho vay.

  • Nhận khoản vay: Bạn có thể nhận qua chuyển khoản thẻ ngân hàng, ví điện tử, hoặc tiền mặt tại địa điểm thuận tiện. Việc này phụ thuộc vào ứng dụng cho vay mà bạn lựa chọn có cung cấp lựa chọn nào.
  • Thanh toán khoản vay: Tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng/đối tác cho vay, bạn có thể thanh toán khoản vay qua app, qua chuyển khoản ngân hàng, qua các cửa hàng tiện lợi hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại điểm thu tiền được chỉ định. Bạn nên xem xét kỹ phương thức thanh toán nợ vay nào phù hợp với mình trước khi quyết định vay tiền tại ứng dụng/đối tác đó.

Ngoài ra, trong quá trình thanh toán, để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Visame +84 244 458 2198 để được tư vấn.

Các lựa chọn thanh toán khoản vay từ các đối tác cung cấp khoản nợ online qua Visame
(Hình 5: Các lựa chọn thanh toán khoản vay từ các đối tác cung cấp khoản nợ online qua Visame)

Lãi suất trên Visame

Theo thông tin từ website Visame.vn, lãi suất các khoản vay dao động từ 0% – 20%/năm, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn đối tác cho vay nào, thời gian và khoản tiền mà bạn đi vay. Một số ứng dụng còn cung cấp khoản vay nhỏ với lãi suất ưu đãi 0% cho lần đầu, yêu cầu là bạn phải trả nợ nhanh chóng trong thời gian quy định, thường là từ 7 – 10 ngày.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải trả một khoản phí dịch vụ đi kèm khi sử dụng ứng dụng Visame, khoảng 120.000 VND/tháng

Thông tin về lãi suất được cung cấp trên Visame.vn
(Hình 6: Thông tin về lãi suất được cung cấp trên Visame.vn)

Visame có phải là công ty lừa đảo không?

Theo thông tin từ Visame, đơn vị này có chức năng dịch vụ là trung gian giữa khách hàng muốn vay tiền và một tổ chức có chức năng cho vay được cấp phép. Bản thân Visame không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay, chỉ chọn lọc tự động và đề xuất các khoản vay phù hợp với yêu cầu tài chính của khách hàng. Do đó, rất khó để nói Visame lừa đảo.

Lưu ý trong quy trình vay tiền tại Visame
(Hình 7: Lưu ý trong quy trình vay tiền tại Visame)

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng Visame để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền, theo thông tin từ Visame.vn, khi làm đơn vay tiền, người đi vay cần đọc hết các điều khoản dịch vụ trước khi muốn hoàn tất một hồ sơ vay tiền online.

Ngoài ra, website cũng nêu rõ, khi thanh toán cho các khoản phí dịch vụ từ Visame, điều đó không có nghĩa là sẽ đảm bảo cho khách hàng nhận được một khoản vay từ các bên cho vay. Khách đi vay cần lưu ý điều này, đọc kỹ các yêu cầu, hướng dẫn từ website Visame.vn để điền đúng thông tin vay tiền trực tuyến và có khả năng duyệt vay tiền cao nhất.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu dịch vụ cho vay tại Visame, để tránh phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn, hãy tìm hiểu kỹ các chi phí với nhân viên tư vấn. Đồng thời, người đi vay cũng nên đọc kỹ hợp đồng liên quan đến các thông tin phí, lãi suất trước khi ký hợp đồng trực tuyến.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng Visame

Đối tượng nào có thể vay tiền tại Visame?

Bạn cần đáp ứng các điều kiện để được vay tiền Credilo

•    Khách hàng ở độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

•    Khách hàng có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

•    Khách hàng phải có điện thoại di động.

•    Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam.

Tôi có cần đến văn phòng đăng ký vay vốn không?

Quy trình xử lý đơn vay tiền rất đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Người vay tiền cũng không phải chuẩn bị tài liệu, tìm người bảo lãnh hoặc khai báo tài sản thế chấp. Mọi thủ tục đăng ký đều được thực hiện từ xa qua mạng Internet, không cần đến trực tiếp văn phòng làm việc của Visame.

Visame có các dịch vụ nào?

Visame có các dịch vụ như cho vay tín dụng ngắn hạn, cho vay dài hạn (vay mua ô tô, vay tiêu dùng, tái cấp vốn, thế chấp), cho vay tùy theo thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ…) với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng.

Nếu tôi không chi trả khoản vay Visame đúng thời hạn có được không?

Theo thông tin từ Visame.vn, nếu khoản vay không được trả đúng hạn, bên cho vay sẽ phải áp dụng phí phạt quá hạn với người đi vay. Trung bình, phí quá hạn là 0,1% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng/thẻ tín dụng.

Tôi không trả nợ Visame có làm sao không?

Thông thường, khi khách hàng không trả nợ hoặc có dấu hiệu chây ỳ không thanh toán, các đơn vị đối tác cho vay trên ứng dụng Visame sẽ có biện pháp để thu hồi nợ. Các biện pháp thường được áp dụng là khủng bố địên thoại đối với người vay tiền hoặc bạn bè, người thân trong gia đình. Không những thế, khoản nợ quá hạn còn bị phạt phí lãi suất quá hạn, khiến gánh nặng tài chính của người đi vay càng thêm “chồng chất”.

Lãi suất và thời hạn vay trên Visame là bao nhiêu?

Theo thông tin từ Visame, lãi suất dao động từ 0 – 20%/năm, tùy theo đối tác cho vay. Ngoài ra, thời hạn vay thường từ 3 tháng – 2 năm.

Tôi không đăng ký vay tiền được?

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, bạn có thể liên hệ số tổng đài của Visame là + 84 244 458 2198 hoặc gửi email về địa chỉ support@visame.vn.

Tôi nên vay bao nhiêu tiền?

Thực tế, các đối tác cho vay có thể cung cấp khoản vay từ 1 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân để đăng ký vay một khoản vốn cho phù hợp. Tránh trường hợp, khi bạn vay quá nhiều, đến kỳ không có khả năng trả nợ, lãi mẹ đẻ lãi con khiến nợ nần càng thêm chồng chất.

Dù mới xuất hiện trên thị trường ứng dụng hỗ trợ vay online, tuy nhiên, Visame đã dành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền. Hi vọng với ứng dụng này, bạn sẽ tìm được các đối tác cho vay phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính cá nhân của bạn.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này