Vay nhanh 10 triệu không cần chứng từ với Senmo

Không cần chứng từ hoặc giấy tờ thế chấp, bạn có thể vay ngay khoản tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng với ứng dụng Senmo. Quy trình rất đơn giản, chỉ 15 phút đăng ký online và bạn không phải đi đâu xa.

Vay qua Senmo: Giải ngân nhanh 10 triệu trong vòng 2 giờ

Việc vay tiền nhanh online đang ngày càng trở nên phổ biến với người dân. Với chiếc điện thoại, bạn có thể vay tiền lên đến 10 triệu qua ứng dụng Senmo và được giải ngân chỉ trong vòng 2 giờ.

Giới thiệu vay tiền Senmo

Ứng dụng Senmo là ứng dụng vay tiền nhanh thuộc Gofingo – một công ty tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính. Ứng dụng này ra đời và bắt đầu phục vụ người dân Việt Nam từ năm 2019.

Với ứng dụng Senmo, khách hàng từ 21 – 60 tuổi sẽ được vay với hạn mức khoản vay lần đầu là 4 triệu, và các lần sau tối đa là 10 triệu với thời hạn vay trong vòng 30 ngày.

Cách bước vay tiền tại Senmo rất đơn giản, nhanh chóng

(Hình 1: Cách bước vay tiền tại Senmo rất đơn giản, nhanh chóng)

Ưu điểm khi vay tiền Senmo

 • Chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu: 0% lãi suất với khoản vay tối đa 4 triệu, trả nợ trong vòng 10 ngày.
 • Thủ tục đơn giản hầu như tiến hành online, không cần gặp mặt nhân viên tư vấn, không cần công chứng giấy tờ tùy thân.

Nhược điểm khi vay tiền Senmo

 • Hạn mức cho vay online khá thấp so với các ứng dụng khác, tối đa chỉ 10 triệu.
 • Thời gian cho vay ngắn ngày, trong vòng 30 ngày.
 • Không có ứng dụng Senmo trên điện thoại.
Không cần tài sản thế chấp, bạn có thể vay khoản tiền lên đến 10 triệu đồng với Senmo

(Hình 2: Không cần tài sản thế chấp, bạn có thể vay khoản tiền lên đến 10 triệu đồng với Senmo)

Hướng dẫn vay tiền online Senmo

Để vay tiền tại Senmo, bạn truy cập vào website, sau đó, ngay trên giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy bảng cho vay nhanh với khoản tiền, thời gian trả nợ, ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu.

Bước 1: Ước lượng khoản vay và điền thông tin sơ bộ

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn khoản tiền vay phù hợp với mục đích của bạn, sau đó, điền tên họ và số điện thoại của mình.

Ước lượng khoản vay và điền thông tin sơ bộ

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân của bạn

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, bạn sẽ đăng ký các thông tin cá nhân chi tiết hơn như giới tính, CMND, email.

Điền các thông tin cá nhân của bạn

Bước 3: Điền địa chỉ và tình trạng cá nhân

Tiếp theo, bạn sẽ điền các thông tin như địa chỉ, công việc, thu nhập, thông tin người thân.

Điền địa chỉ và tình trạng cá nhân

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng

Tiếp theo, bạn sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, địa chỉ ngân hàng và chi nhánh. Hãy lưu ý điền đúng thông tin để bạn có thể nhận giải ngân thuận lợi sau quá trình vay vốn.

 Điền thông tin ngân hàng

Bước 5: Xác thực thông tin cá nhân

Để xác thực tài khoản vay, bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước và chụp ảnh chân dung cùng với CMND của mình, tải trực tiếp lên website.

Xác thực thông tin cá nhân

Sau tất cả các bước này, bạn sẽ gửi yêu cầu nhận mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn vay tiền, bạn nhập mã OTP lên website ở cuối bước đăng ký. Sau đó, nhấn vào nút gửi yêu cầu vay, hệ thống sẽ tự động xử lý yêu cầu vay vốn của bạn.

Sau tất cả các bước này, bạn sẽ gửi yêu cầu nhận mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Sau các bước này, trong vòng 15 phút, nhân viên thuộc hệ thống Senmo sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay một lần nữa với bạn. Nếu việc đăng ký ổn thỏa, bạn sẽ nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay, báo hợp đồng qua SMS và email.

Thanh toán khoản vay trên Senmo

Để thanh toán khoản vay Senmo, bạn có nhiều cách đơn giản.

Cách 1: Thanh toán qua nền tảng Senmo

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Senmo, sau đó, chọn mục “THANH TOÁN KHOẢN VAY”. Với cách này, bạn chỉ cần lựa chọn theo hướng dẫn, điền thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục thanh toán.

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu không rành công nghệ, bạn có thể đến bất kỳ Chi nhánh ngân hàng nào gần nơi mình sinh sống để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt.

Chỉ cần chuyển khoản vào tài khoản của Senmo với thông tin như sau:

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu ACB – Chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký khoản vay

Trong trường hợp này, bạn cần lưu lại phiếu thu ngân hàng để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Cách 3: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản ngân hàng tới số tài khoản bên trên của Senmo.

Lưu ý, trong quá trình chuyển khoản, hãy để rõ nội dung chuyển khoản là số điện thoại đăng ký vay tiền nhé.

Lãi suất trên Senmo

Mọi thông tin về lãi suất vay trên nền tảng Senmo sẽ được công bố rõ ràng qua giao diện ước tính và một lần nữa được gửi lại qua hợp đồng sau khi khách hàng đăng ký xong hồ sơ. Trong đó, bạn cần lưu ý:

 • Với khách hàng vay lần đầu: Được hưởng lãi suất 0% khi vay khoản tiền tối đa 4 triệu, với điều kiện trả nợ trong vòng 10 ngày.
 • Lãi phạt chậm thanh toán: Trong trường hợp bạn chậm thanh toán tiền vay, bạn sẽ phải trả một khoản phí chậm thanh toán cho Senmo với lãi suất 150% theo quy định trong hợp đồng vay.
Ví dụ về khoản vay Senmo

(Hình 3: Ví dụ về khoản vay Senmo)

Senmo có lừa đảo không?

Senmo là công ty có website chuyên nghiệp, có đơn vị quản lý có pháp danh rõ ràng là công ty GOFINGO VIỆT NAM. Công ty GOFINGO có tư cách pháp nhân, tình trạng pháp lý rõ ràng nên bạn không phải lo lắng đây là đơn vị lừa đảo.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khách hàng nhầm tưởng Senmo lừa đảo bởi các lý do sau:

 • Vay tiền quá khả năng, có ác cảm với Senmo: Thông thường, nếu khách hàng vay tiền mà không chú ý đến khả năng trả nợ của bản thân, đến thời hạn trả nợ, khách hàng sẽ không có đủ tiền để xoay sở cho khoản vay. Nếu trả nợ trễ hạn, khách hàng chắc chắn bị phạt lãi trả chậm, và cứ thế lãi mẹ đẻ lãi con, khách hàng bị quá tải với khoản nợ, nên trở nên có ác cảm với người cho vay. Trường hợp này, khách hàng rất dễ có tư tưởng cho rằng Senmo lừa đảo khách hàng, mặc dù các quy định về lãi suất và phí phạt đều có nêu rõ trong hợp đồng.
 • Đối tượng lừa đảo đội lốt Senmo: Trường hợp này khá phổ biến, vì hiện nay nhu cầu vay nóng rất nhiều. Nhiều đối tượng cho vay nặng lãi để tiếp cận khách hàng tiềm năng đã giả danh các thương hiệu có tên tuổi và pháp lý rõ ràng như Senmo. Nếu vay phải các đối tượng lừa đảo đội lốt, khách hàng sẽ nghĩ Senmo là đơn vị lừa đảo.

Những lưu ý khi vay tại Senmo để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo hoặc có các nhầm lẫn không đáng có khi vay tiền tại Senmo, khách hàng cần lưu ý các thông tin sau:

 • Thứ nhất, khi đi vay tiền phải đọc kỹ tất cả điều khoản vay, kiểm tra mức lãi suất có hợp lý không và đặc biệt là đăng ký khoản vay phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.
 • Thứ 2, nếu có bất kỳ đối tượng hoặc đơn vị nào gọi điện chào mời vay nóng, hãy cẩn trọng! Trước tiên, hãy kiểm tra thông tin của đơn vị cho vay (về tính pháp lý), có thể xem các đánh giá trước trên mạng để biết thương hiệu cho vay đó có uy tín hay không.
 • Thứ 3, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Senmo trong quá trình vay tiền để được tư vấn và giải đáp.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Senmo?

Nếu khoản vay được Senmo duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Thủ tục vay rất nhanh chóng. Nếu khoản vay tại Senmo của bạn được duyệt, ngay trong vài phút, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS và email. Nếu đồng ý với khoản vay, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 2 tiếng sau đó.

Senmo cung cấp dịch vụ cho đối tượng nào?

Senmo cung cấp dịch vụ ở mọi tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ cần bạn có CMND còn hiệu lực, trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi và có tài khoản ngân hàng là có thể được vay tiền.

Tôi không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận của Senmo?

Tin nhắn chứa mã xác nhận sẽ được gửi ngay khi bạn gửi yêu cầu. Sau vài phút, nếu chưa nhận được, bạn có thể bấm vào nút lấy lại mã xác nhận khác, hoặc liên hệ hotline 1900633 335 để được hỗ trợ trực tiếp.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay Senmo?

Rất nhanh chóng. Sau khi hồ sơ của bạn hợp lệ và được xét duyệt (thông qua xác nhận tin nhắn SMS từ Senmo), bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 2 tiếng đồng hồ qua tài khoản ngân hàng.

Tôi có thể thanh toán sớm khi vay Senmo được không?

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể thanh toán sớm khoản vay cmà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Điều gì xảy ra nếu tôi thanh toán trễ?

Nếu thanh toán trễ, bạn sẽ bị phạt phí trễ hạn như quy định trong hợp đồng. Để thanh toán trễ, bạn có thể chủ động gia hạn khoản vay bằng cách đăng nhập vào tài khoản Senmo trên website, sau đó chọn thanh công cụ “Gia hạn”. Bạn có thể gia hạn thanh toán trễ trong vòng 7, 14 hoặc 30 ngày.

Vay tiền Senmo không trả có bị sao không?

Thực tế, nếu bạn vay tiền không trả, các công ty – đơn vị cho vay sẽ có giải pháp gây áp lực để bạn trả nợ như gọi điện khủng bố điện thoại bạn và người thân. Vì thế, hãy tuân thủ đúng việc trả nợ.

Kết luận

Với sự xuất hiện ngày càng đa dạng của các thương hiệu cho vay tiền trực tuyến, việc vay tiền nhanh đã trở nên quá dễ dàng với người dân. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có them một lựa chọn để cân nhắc khi cần vay tiền trong trường hợp khẩn cấp.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: