Vay tiền nhanh không cần trình diện với ứng dụng Moneycat

Không cần gặp mặt trực tiếp, không cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ công chứng phức tạp, Moneycat có thể giúp bạn vay tiền với mọi thủ tục trực tuyến. Đặc biệt, bạn có thể vay 0% lãi suất với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Vay tiền Moneycat là gì?

Moneycat là giải pháp tư vấn và cung cấp các khoản vay trực tuyến 24/7 thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Với ứng dụng này, người đi vay có thể vay số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng trong 1 lần vay. Để được nhận khoản vay, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin qua website của Moneycat, nếu việc đăng ký hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân trung bình trong vòng 1 ngày.

Quy trình vay tiền nhanh chóng với Moneycat

(Quy trình vay tiền nhanh chóng với Moneycat)

Ưu điểm dịch vụ Moneycat

  • Mọi quy trình vay vốn được thực hiện trực tuyến, khách hàng linh động vay tiền mọi lúc mọi nơi
  • Khách hàng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho các khoản vay từ 1-10 triệu nếu thanh toán trong vòng 7 ngày.

Nhược điểm dịch vụ Moneycat

  • Hạn mức khá thấp so với các ứng dụng khác, chỉ tối đa 10 triệu đồng.
  • Không có ứng dụng cho vay trên điện thoại (mobile app).
Các đối tượng được vay tiền với ứng dụng Moneycat

(Các đối tượng được vay tiền với ứng dụng Moneycat)

Hướng dẫn vay tiền online Moneycat

Để đăng ký khoản vay với Moneycat, bạn cần  truy cập trang website. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Đăng ký thông tin cơ bản và số điện thoại

Đăng ký thông tin cơ bản và số điện thoại

Ở trang chủ, bạn cần điền số tiền cần vay vào bảng dự toán, tiếp theo bạn điền họ tên, số điện thoại, email để bắt đầu đăng ký thông tin với hệ thống.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản chi tiết

Ở bước này, bạn cần điền các thông tin như giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ sinh sống, thông tin đồng nghiệp…

Điền thông tin đăng ký tài khoản chi tiết

Tiếp đó, bạn điền các thông tin như số tài khoản ngân hàng của chính bạn, đăng tải CMND 2 mặt và hình chụp chân dung cùng CMND để hoàn tất bước đăng ký.

số tài khoản ngân hàng của chính bạn, CMND 2 mặt và hình chụp chân dung cùng CMND

Bước 3: Xác nhận hợp đồng vay

Sau khi đăng ký xong hồ sơ đầy đủ và khoản vay của bạn được xét duyệt, Moneycat sẽ gửi OTP để xác nhận hợp đồng vay qua tin nhắn điện thoại. Nếu đồng ý với hợp đồng và điều khoản vay, bạn điền mã OTP vào khoảng trống yêu cầu là sẽ hoàn tất hợp đồng trực tuyến.

Bước 4: Nhận tiền

Ngay sau khi bạn ký hợp đồng trực tuyến, đội ngũ chuyên viên của Moneycat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, sau đó, khoản tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn, trung bình trong vòng 1 ngày làm việc của ngân hàng.

Thanh toán khoản vay trên Moneycat

Để thanh toán khoản vay của bạn với Moneycat, bạn có thể linh động chọn các cách sau:

1.Chuyển khoản ngân hàng tại quầy/qua internet banking /mobile banking

Thông tin chuyển khoản như sau:

  • Tài khoản Ngân hàng Woori bank Viet Nam, Chi nhánh HCM, STK: 100200109859, SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
  • Hoặc: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Kỳ Đồng, STK: 0721000641761, cong ty TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

2.Thanh toán qua mạng lưới chuyển phát nhanh ViettelPost (thanh toán tại quầy)

Bạn tới các chi nhánh của ViettelPost và cung cấp CMND/Thẻ căn cước, sau đó cung cấp nội dung thanh toán cho Saigon Credit.

Lưu ý, với cả 2 cách thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ViettelPost, khách vay tiền tại Moneycat cần cung cấp nội dung thanh toán bao gồm họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký tiền trong quá trình thanh toán. Sau khi thanh toán, hãy giữ lại thông tin Ủy nhiệm chi khi chuyển khoản hoặc phiếu thu từ ViettelPost để đối chiếu với Moneycat trong trường hợp cần thiết.

3.Thanh toán online qua website của Moneycat

Ngoài các cách trên, khách hàng có thể thanh toán ngay trên tài khoản của bạn trên website của Moneycat.

Các cách thanh toán khoản vay với Moneycat

(Các cách thanh toán khoản vay với Moneycat)

Lãi suất trên Moneycat

Lãi suất khoản vay từ dịch vụ Moneycat được công bố minh bạc trên website. Với kỳ hạn tối thiểu 91 ngày và tối đa 182, các khoản vay của khách hàng sẽ có lãi suất dao động từ 12 – 18,25%, tùy theo giá trị và kỳ hạn của khoản vay.

Ngoài mức lãi suất, khách hàng sẽ chịu thêm các phí khác như phí tư vấn, phí dịch vụ, phí phạt lãi trả chậm… Vì vậy, hãy chú ý làm rõ các khoản phí sẽ phát sinh trong quá trình vay vốn qua dịch vụ của Moneycat.

Một ví dụ về lãi và phí của khoản vay trên Moneycat

(Một ví dụ về lãi và phí của khoản vay trên Moneycat)

Moneycat có phải là công ty lừa đảo không?

Đáp ứng nhu cầu vay tiền đa dạng từ người dân, rất nhiều dịch vụ cho vay ra đời, kể cả dịch vụ từ tổ chức tài chính lẫn các đơn vị cho vay nóng. Tuy nhiên, người dân cần cảnh giác các chiêu trò lừa đảo cho vay trực tuyến, dễ dẫn tới các khoản vay với lãi suất cắt cổ. Dấu hiệu để nhận biết các chiêu trò lừa đảo cho vay trực tuyến như sau:

  • Đơn vị cho vay mập mờ, giấu diếm thông tin về tổ chức.
  • Không có hợp đồng cho vay, không có quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ 2 bên vay và cho vay.

Với các dấu hiệu này, người đi vay có thể xác định đơn vị cho vay có lừa đảo không. Riêng với trường hợp của Moneycat, đây là ứng dụng có công ty quản lý rõ ràng là Lendtop, đối tác giải ngân là Saigon Credit cũng là 1 pháp nhân hợp pháp.

Thông tin Địa chỉ Giấy phép Liên hệ
Công ty TNHH MTV Lendtop Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315264126 (Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018) Điện thoại: 0287303 0001
Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit 1D Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TPHCM Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315194849 (Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 01/08/2018) Điện thoại: 02873070003 Email: contact@saigoncredit.vn

Những lưu ý khi vay tiền ứng dụng Moneycat để tránh bị lừa đảo

Dù là đơn vị hoạt động hợp pháp, thế nhưng khi vay tiền tại Moneycat, để tránh bị lừa đảo, khách hàng cần lưu ý:

  • Kiểm tra kỹ thông tin hợp đồng vay tiền: Các thông tin trên hợp đồng như lãi suất, phí dịch vụ, phí tư vấn, phí phạt lãi suất… và tất cả các khoản phí phát sinh khác có liên quan đến quá trình vay tiền cần được nghiên cứu và hiểu đầy đủ trước khi ký hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn để làm rõ. Tránh trường hợp sau khi ký hợp đồng vay tiền online, khi có các khoản phí phát sinh mà khách hàng không nắm rõ và nghĩ là Moneycat lừa đảo người đi vay.
  • Kiểm tra kỹ thông tin về đơn vị cho vay: Nếu có bất cứ thông tin mời chào nào có dấu hiệu mập mờ, lừa đảo, hãy liên hệ với hotline của Moneycat để được tư vấn 1900636727.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với ứng dụng Moneycat

Nếu khoản vay được Money duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Thông tin về trạng thái khoản vay của khách hàng sẽ được gửi vào điện thoại hoặc email mà khách hàng đã đăng ký. Khi khoản vay được duyệt, ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo.

Sau khi đăng ký, khách hàng không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận?

Khi đăng ký hồ sơ, nếu khách hàng chưa nhận được mã xác nhận trong vòng 15 phút, khách hàng có thể khởi động lại điện thoại hoặc nhấn vào vùng chọn “lấy lại mã”. Nếu sự cố vẫn chưa được xử lý, khách hàng có thể liên hệ với Moneycat qua email support@moneycat.vn.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ Moneycat?

Thông thường, mất từ 1 đến 5 ngày để Moneycat giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng, tùy thuộc vào quy trình làm việc của mỗi ngân hàng.

Tôi có thể thanh toán sớm cho Moneycat được không?

Khách hàng có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Theo đó, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ.

Tôi đã thanh toán khoản vay cho Moneycat nhưng vẫn nhận được tin báo nợ. Tôi có thể làm gì?

Trong trường hợp đã thanh toán nhưng vẫn nhận được tin báo nợ, khách hàng có thể chụp lại phiếu thanh toán/ủy nhiệm chi và gửi kèm tên, số hợp đồng, tình trạng thanh toán tới email. Đối tác của Moneycat là Saigon Credit sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến quá trình thanh toán.

Vay tiền Moneycat không trả có được không?

Thỏa thuận cho vay tiền giữa hai bên: khách hàng và Money cat được lập thành hợp đồng, có các điều khoản rõ ràng về việc thanh toán. Nếu khách hàng cố tình chây ì không trả nợ hoặc trả nợ chậm vì lý do khách quan, khách hàng sẽ bị phạt phí trả chậm. Ngoài ra, Moneycat sẽ có các biện pháp khác như khủng bố điện thoại để gây áp lực trả nợ cho khách hàng.

Với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về quy trình vay tiền với Moneycat, hi vọng bạn đã có thêm một lựa chọn để cân nhắc nếu cần vay tiền online trong thời gian tới. Ngoài ra, một điều quan trọng là bạn chỉ nên vay số tiền phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân, tránh tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con và rơi vào tình trạng “nợ như chúa Chổm”.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: