Vay tiền nhanh ATM Online – giải ngân nhanh trong 60 phút

Với cam kết giải ngân nhanh trong vòng 60 phút, ATM Online là một trong các ứng dụng cho vay được sử dụng nhiều hiện nay. Khách hàng khi vay tiền tại ATM Online sẽ nhận được các khoản vay từ 3-10 triệu, thời hạn trả nợ từ 3 – 6 tháng.

ATM Online là gì?

ATM Online là 1 trong các công ty tư vấn tài chính và cung cấp các khoản vay cầm cố. Với ATM online, người có nhu cầu vay tiền có thể vay từ 3.000.000đ đến 10.000.000đ. Thời gian trả nợ từ 3 tháng đến 6 tháng.

Để được vay tiền tại ATM Online, bạn phải đáp ứng các yêu cầu như:

  • Nằm trong độ tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định.
  • Có tài sản cam kết để cầm cố/đảm bảo khoản vay theo các điều kiện của các bên cho vay.

Ưu điểm khi vay tiền ATM Online:

  • Các thủ tục đăng ký vay trực tuyến, chỉ cần thực hiện trong vòng 5-10 phút.
  • Thời gian giải ngân nhanh.
  • Đa dạng phương thức thanh toán khoản vay.

Nhược điểm khi vay tiền ATM Online:

  • Khác với đại đa số các ứng dụng cho vay online nhanh trên thị trường, ATM Online yêu cầu phải có tài sản cầm cố thì mới được vay số tiền cao hơn.
Dễ dàng vay tiền tại ATM Online với vài bước đăng ký trực tuyến
Dễ dàng vay tiền tại ATM Online với vài bước đăng ký trực tuyến

Hướng dẫn vay tiền nhanh với ATM Online

Để đăng ký vay tiền với ATM Online, trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web.

Bước 1: Điền thông tin chung và số điện thoại

Đầu tiên, hãy chọn số tiền cần vay với ứng dụng ATM Online. Với khách hàng mới, bạn có thể đăng ký khoản vay từ 3 – 6 triệu đồng. Sau đó, hãy điền số điện thoại và nhấn nút đăng ký vay.

Điền thông tin chung và số điện thoại

Sau đó, bạn hãy tiếp tục nhập mã OTP đã được gởi đến số điện thoại của bạn. Sau bước này, bạn sẽ bắt đầu đăng ký các thông tin chi tiết để vay tiền.

Sau đó, bạn hãy tiếp tục nhập mã OTP đã được gởi đến số điện thoại của bạn.

Bước 2: Điền thông tin chi tiết

Trong bước tiếp theo, bạn cần điền các thông tin như giới tính, họ tên, thông tin về CMND, ngày sinh, địa chỉ, thông tin công việc, mức thu nhập của công việc hiện tại…

Điền thông tin chi tiết

Sau khi cập nhật các thông tin kể trên, bạn sẽ đăng tải hình ảnh CMND hoặc thẻ căn cước lên mẫu đơn trực tuyến của ATM Online.

Sau khi cập nhật các thông tin kể trên, bạn sẽ đăng tải hình ảnh CMND hoặc thẻ căn cước lên mẫu đơn trực tuyến của ATM Online.

Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp các thông tin khác như số tài khoản, thông tin người thân.

Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp các thông tin khác như số tài khoản, thông tin người thân.

Sau tất cả các bước trên, ATM Online sẽ cung cấu mẫu dự toán về khoản vay bao gồm số tiền cho vay, lịch thanh toán và số tiền cần thanh toán, phí tư vấn, phí dịch vụ….

Sau tất cả các bước trên, ATM Online sẽ cung cấu mẫu dự toán về khoản vay bao gồm số tiền cho vay, lịch thanh toán và số tiền cần thanh toán, phí tư vấn, phí dịch vụ….

Bước 3: Chờ xác nhận khoản vay

Tiếp theo, đội ngũ nhân viên của ATM Online sẽ liên hệ đến khách vay tiền để xác nhận các điều khoản, yêu cầu bổ sung thông tin cần thiết và hỗ trợ tư vấn hợp đồng vay.

Bước 4: Xác nhận hợp đồng và chờ giải ngân

Sau khi mọi thủ tục đăng ký diễn ra thuận lợi và thành công, khách hàng cần truy cập lại vào tài khoản đã đăng ký tại atmonline.vn (bằng số điện thoại đã đăng ký). Sau đó, khách vay tiền cần xác nhận đồng ý hợp đồng. Khoản vay sẽ nhanh chóng được ATM Online chuyển tới khách hàng ngay sau đó.

Các điểm thuận lợi khi đăng ký vay ATM Online
Các điểm thuận lợi khi đăng ký vay ATM Online

Thanh toán khoản vay trên ATM Online

Để thanh toán khoản vay trên ATM Online, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách chính:

1.Thanh toán online

Để thanh toán online, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký trên ứng dụng ATM Online, hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng 1900 63 66 97 để lấy thông tin “Số Tài Khoản Thanh Toán” được cấp riêng theo hợp đồng của bạn.

Sau đó, bạn có thể chuyển khoản về “Số Tài Khoản Thanh Toán” qua các ứng dụng như MOMO/ZaloPay/ViettelPay.

Riêng với hình thức thanh toán qua Internet Banking, bạn cần chọn ngân hàng hưởng là WOORI BANK VIET NAM, sau đó nhập “Số Tài Khoản Thanh Toán”.

Sau khi đã thanh toán trực tuyến qua các ứng dụng ví điện tử hoặc qua chuyển khoản ngân hàng, bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản ATM Online để kiểm tra xem khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công hay chưa. Nếu chưa, hãy gọi đến tổng đài hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

2. Thanh toán tiền mặt tại điểm giao dịch trực tiếp:

Bạn có thể cung cấp mã thanh toán (là số CMND đăng ký vay tiền) và đến một trong các hệ thống thanh toán dưới đây để thanh toán tại quầy:

  • Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động/Điện máy XANH/Bách Hóa XANH/ FPT Shop/AEON mall…
  • Hệ thống cửa hàng tiện lợi 24/7 của B’smart, Circle K, VinMart, FamilyMart, Ministop, …
  • Hệ thống ViettelPost. Riêng tại ViettelPost, mã thanh toán sẽ là 888 + số CMND hoặc số CCCD.

Sau khi thanh toán khoản vay, bạn cần nhận và giữ lại phiếu thu thanh toán từ cửa hàng. ATM Online cũng đặc biệt lưu ý khách hàng là phiếu thu phải được in màu từ máy của cửa hàng, các phiếu thu do thu ngân viết tay là không hợp lệ.

ATM Online chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau
ATM Online chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau

Lãi suất trên ATM Online

Khi vay tiền tại ATM Online, lãi suất các khoản vay ATM Online sẽ dao động từ 12% mỗi năm. Mức lãi suất thay đổi tùy theo các đối tác cho vay của ATM Online.

Để kiểm tra lãi suất cho khoản vay của bạn, bạn có thể kiểm tra kỹ trên website khi đăng ký vay tiền và trong nội dung hợp đồng vay tiền. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các khoản phí khác như phí dịch vụ, phí tư vấn của ATM Online vì các khoản phí này cũng chiếm phần lớn trong chi phí đi vay tiền.

ATM Online có lừa đảo không?

Dấu hiệu thường thấy ở các đơn vị/cá nhân cho vay online lừa đảo là họ thường chào mời dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng nhưng không có bất cứ cơ sở hoặc căn cứ nào để chứng minh uy tín của mình, như tên công ty, website, địa chỉ công ty… cụ thể.

Trong khi đó, với trang web ATM Online, bạn có thể thấy ứng dụng này có tên công ty rõ ràng (Công ty TNHH ATM Online Vietnam), có địa chỉ làm việc cụ thể tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Đồng thời, các thông tin khác như số điện thoại, giờ làm việc, email và cả số giấy phép Chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng được cung cấp đầy đủ. Do đó, có thể nhận định, ATM Online là đơn vị hoạt động theo quy định của pháp luật, không phải là tổ chức hoặc cá nhân tự phát.

Các thông tin như giấy phép, giờ làm việc và số điện thoại của ATM Online được công khai
Các thông tin như giấy phép, giờ làm việc và số điện thoại của ATM Online được công khai

Những lưu ý khi vay tại ATM Online để tránh bị lừa đảo

Thông thường, các thương hiệu cho vay online có uy tín sẽ thường bị các đơn vi/cá nhân cho vay tự phát “mượn danh” để lừa đảo. ATM Online cũng có khả năng rơi vào trường hợp này. Để tránh bị lừa đảo, trước khi nhận được lời mời chào vay tiền, bạn nên xác thực thông tin về đơn vị cho vay, lãi suất… Nếu có nhân viên tự xưng là nhân viên của ATM Online, bạn có thể gọi điện trực tiếp về đường dây nóng của ATM Online để kiểm tra thông tin.

Ngoài ra, một trong những lý do khác khiến người dân hay có suy nghĩ bị lừa đảo khi vay tiền mặt là do có quá nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vay tiền. Để tránh điều này xảy ra, bạn nên kiểm tra kỹ các loại chi phí và lãi suất sẽ có thể phát sinh trong quá trình vay tiền với chuyên viên tư vấn, kể cả lãi suất quá hạn nếu bạn trả nợ trễ.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền ATM Online?

Ai có thể vay tiền tại ATM Online?

Để vay tiền tại ATM Online, bạn cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi. Ngoài ra, bạn cần có thu nhập ổn định và có tài sản cam kết để đảm bảo khả năng trả nợ.

Làm thế nào để biết tôi có được vay tại ATM Online hay không?

Trước tiên, bạn có thể đăng ký vay thông quan thủ tục trực tuyến trên trang web của ATM Online. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, thông tin tình trạng khoản vay sẽ cung cấp ngay trên website.

Tôi không nhận được tin nhắn về khoản vay đã được duyệt của ATM Online?

Nếu đã hoàn tất xong thủ tục vay tiền trực tuyến mà vẫn chưa nhận được tin nhắn của ATM Online, bạn có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ Khách hàng của ATM Online qua số điện thoại đường dây nóng 1900636697 hoặc qua địa chỉ email hotro@atmonline.vn

Mất bao lâu để tôi nhận được số tiền đã vay tại ATM Online?

Thông thường, bạn có thể nhận được khoản giải ngân trong vòng 1 giờ sau khi khoản vay được duyệt. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào tài khoản cá nhân trên Website atmonline.vn để kiểm tra tình trạng khoản vay của mình.

Làm sao tôi có thể biết khoản vay tại ATM Online đã được giải ngân hay chưa?

Sau khi khoản vay được chuyển đến khách hàng, ATM Online sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại bạn đăng ký vay.

Khi nào tôi cần phải thanh toán khoản vay tại ATM Online?

Thời điểm thanh toán khoản vay tại ATM Online sẽ được quy định rõ trong hợp đồng vay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra thời gian thanh toán khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Website: atmonline.vn. Ngoài ra, dịch vụ của ATM Online sẽ thông báo cho bạn khi gần đến kỳ thanh toán.

Những điều kiện để có thể vay tiền với ATM Online
Những điều kiện để có thể vay tiền với ATM Online

ATM Online là 1 trong những giải pháp vay nóng mới dành cho bạn. Lưu ý, dù vay tiền với thương hiệu tín dụng nào, bạn cần tính toán số tiền vay phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này