Vay tiền nhanh chóng 24/7 với App vay tiền online

App vay tiền online là các ứng dụng hỗ trợ cho vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Nếu đang cần tiền gấp để chi tiêu cấp bách, bạn có thể tham khảo top app vay tiền online phổ biến nhất hiện nay.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là ứng dụng giúp bạn vay tiền trực tuyến với các thao tác vay tiền được thực hiện 100% qua mạng, bạn không cần đến cơ quan để đăng ký vay tiền. Ngoài website, một số app vay tiền online còn phát triển ứng dụng trên điện thoại để giúp người vay tiền linh hoạt sử dụng.

Với app vay tiền online, bạn có thể đi vay các khoản tiền với mệnh giá từ 500.000đ -10.000đ, thời gian vay tiền trong vòng 15 ngày đến 24 tháng, tùy theo quy định của mỗi app.

Lợi ích của app vay tiền online

App vay tiền online có rất nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Bạn không cần chứng từ sổ đỏ, không cần công chứng, không cần đi lại phiền hà, chỉ cần chứng minh nhân dân và thao tác qua điện thoại là có thể vay tiền.
 • Thời gian vay tiền 24/7: Với app vay tiền online, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong ngày nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật. Hệ thống hoạt động thường xuyên và có người hỗ trợ bạn liên tục để vay tiền.
 • Giải ngân nhanh chóng: Nhiều app vay tiền online có thể giải ngân nhanh trong vòng 10 – 15 phút sau khi bạn hoàn tất thủ tục đúng quy định.
 • Ưu đãi lãi suất 0 đồng: Một số ứng dụng sẽ có ưu đãi 0 lãi suất cho người lần đầu vay tiền với một số yêu cầu cần đáp ứng nhất định.
 • Nợ xấu vẫn có thể vay: Với các khách hàng có điểm tín dụng thấp hoặc đang có khoản nợ tại ngân hàng vẫn có thể vay tiền nhanh online.
Lợi ích của app vay tiền online

Nhược điểm của app vay tiền online

Dù có một số lợi ích, thế nhưng app vay tiền online vẫn có một số nhược điểm bạn cần lưu ý trước khi vay:

 • Lãi suất khá cao: Vì bạn vay ngắn ngày và đây là vay tiền dạng tín chấp, thế nên lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn lãi suất vay thế chấp và dài hạn ở ngân hàng.
 • Hạn mức vay tiền thấp: App vay tiền trực tuyến chỉ phù hợp với các khoảng chi tiêu nhanh, số tiền nhỏ từ 500.000đ – 10.000.000đ. Với các khoản vay lớn đế mua nhà, mua xe thì không phù hợp.

Hướng dẫn cách để vay tiền online nhanh chóng và dễ được duyệt

Để vay tiền trực tuyến nhanh chóng và được phê duyệt, bạn cần lưu ý:

 • Điền đầy đủ thông tin, xác thực các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook nếu ứng dụng có yêu cầu thì sẽ có khả năng nâng cao hạn mức tín nhiệm, được duyệt nhanh hơn.
 • Mức thu nhập: Nên điền mức thu nhập cao hơn khoảng 5-6 triệu đồng, khi đó khả năng được duyệt hồ sơ sẽ cao hơn.
 • Thử nhiều app: Nếu bạn đăng ký app này không được, đừng vội buồn vì có rất nhiều app khác bạn có thể đăng ký lại để vay tiền.

Lãi suất vay tiền qua app vay tiền online là bao nhiêu?

Mức lãi suất vay tiền qua app phụ thuộc vào quy định của mỗi ứng dụng. Để tránh vay tiền với lãi suất trên trời, bạn nên tìm vay tại các app có đăng ký kinh doanh, có tính pháp lý rõ ràng. Như vậy, app vay tiền sẽ bị quản lý khung lãi suất bởi nhà nước, sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp với người đi vay và hợp pháp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi vay tiền, hầu hết các app cho vay online ngoài lãi suất còn có thu thêm các phí khác như phí tư vấn, phí hồ sơ, phí dịch vụ, phí kết nối… Do đó, hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn và đọc kỹ hợp đồng trước khi vay.

Ngoài ra, một khoản phí khá quan trọng là phí phạt trả nợ.  Nếu bạn trả nợ trễ hẹn, phí này sẽ có hiệu lực và thường rất cao.

Ngoài ra, một khoản phí khá quan trọng là phí phạt trả nợ. Nếu bạn trả nợ trễ hẹn, phí này sẽ có hiệu lực và thường rất cao.

Hạn mức vay tiền, thời gian giải ngân, thời gian trả góp của app vay tiền online

 • Hạn mức vay tiền: Thông thường, các app cho vay online sẽ cung cấp khoảng vay ngắn hạn trong giới hạn từ 500.000đ – 10.000.000đ, có app cao hơn có thể lên tới 15.000.000đ. Ngoài ra, với khách hàng mới, thông thường khi vay lần đầu, họ chỉ có thể vay từ dưới 2.000.000 – 3.000.000 đồng.
 • Thời gian giải ngân: Sau khi hồ sơ của bạn hoàn tất, nếu hồ sơ vay tiền đã được duyệt, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút – 3 tiếng đồng hồ là tối đa.
 • Thời gian trả nợ: Thời gian trả nợ các app thường quy định từ 15 ngày đến 24 tháng, tùy theo từng đơn vị cho vay.
Hạn mức vay tiền, thời gian giải ngân, thời gian trả góp của app vay tiền online

Điều kiện để được vay tiền trực tuyến

Các điều kiện chung thường được các app cho vay trực tuyến áp dụng như sau:

 • Đối tượng: Người dân Việt Nam, có tuổi từ 18 – 60, quy định này có thể khác chút ít tùy từng app.
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc, một số app có thể loại trừ một vài địa phương nhất định.
 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND/CCCD. Ngoài ra, một số app có thể yêu cầu thêm các giấy tờ, hóa đơn hoặc sao kê ngân hàng, sao kê lương trong trường hợp bạn muốn vay số tiền lớn hơn.
Điều kiện để được vay tiền trực tuyến

Quy trình vay tiền trên app cho vay online

Dưới đây là quy trình chung khi bạn vay tiền qua app online:

 1. Xác đinh khoản vay

Khi vào app, thường các app cho vay online sẽ mô phỏng khoản vay và các khoản phí, thời gian trả nợ cần thiết trên app. Bạn dựa trên khả năng trả nợ của bản thân và mức chi phí hợp lý của từng app mà xác định khoản tiền cần vay.

2. Điền hồ sơ vay tiền

Các app online thường sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin họ tên, thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, nơi làm việc, số điện thoại người thân, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, thu nhập, hình ảnh CMND/CCCD… Thường bạn sẽ điền hồ sơ vay trong khoảng 5 – 10 phút là xong.

3. Duyệt hồ sơ online

App sẽ tự động duyệt hồ sơ online, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện đến cho bạn để xác nhận khoản vay.

4. Đọc kỹ chi phí, hợp đồng, hỏi rõ mọi vấn đề về hồ sơ vay vốn

Trong bước này, khi hồ sơ của bạn được duyệt, hãy kiểm tra kỹ mọi chi phí, các khoản phí có thể phát sinh khi trả nợ trễ hẹn… với nhân viên tư vấn. Chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ mọi chi phí trước khi ký tên online vào hồ sơ.

5. Giải ngân

Khi hồ sơ đã được duyệt, hợp đồng được ký, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.

6. Trả nợ

Khi gần tới kỳ trả nợ, app vay tiền online sẽ chủ động báo trước để bạn sắp xếp tiền trả nợ. Có nhiều phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo app, như trả nợ qua chuyển khoản online, nộp tiền mặt tại các cửa hàng đại lý, hoặc trả nợ trực tiếp qua app…

Quy trình vay tiền trên app cho vay online

Top các app vay tiền online phổ biến và uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là một số app vay tiền online đang phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo như sau:

1. Jeff nhanh

Jeff nhanh là app cho vay online giúp bạn so sánh các khoản vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng, đề xuất các khoản vay tiền từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Thông thường, khi vay tiền qua Jeff, bạn sẽ được giải ngân sau vòng 10 phút đăng ký nếu hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm Tại đây

2. Tiền Ơi

Ứng dụng cho vay online Tiền cho phép vay tiền trực tuyến 24/7, kể cả lễ, tết, cuối tuần với thủ tục vô đơn giản. Với app Tiền Ơi, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 500.000đ – 10.000.000đ trong thời hạn thanh toán từ 14 đến 180 ngày.

Xem thêm Tại đây

3. Takomo

App vay tiền online Takomo cung cấp các khoản vay từ 10 – 30 ngày, khoản vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng. Với app này, người dân không cần giấy tờ rườm rà, thủ tục phức tạp, chỉ cần CMND và đăng ký trực tuyến là có thể đăng ký vay tiền.

Xem thêm Tại đây

4.Visame

Ứng dụng cho vay online Visame.vn sẽ giúp khách hàng đề xuất và so sánh các giải pháp cho vay tối ưu. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ được đề xuất các khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân, nguồn vốn từ 500.000đ – 10.000.000đ tùy theo khả năng vay vốn.

Xem thêm Tại đây

5. Robocash

Robocash là app cho vay online phổ biến, được phát triển bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn. Với Robocash, bạn có thể vay nhanh lên tới 10 triệu đồng, thời hạn vay trong vòng từ 3 – 6 tháng.

Xem thêm Tại đây

6. ATM Online

ATM online là ứng dụng cho vay trực tuyến, cung cấp các khoản vay từ 3.000.000 – 10.000.000đ, thời hạn trả nợ từ 3 tháng đến 6 tháng. Bạn cần có tài sản cam kết để cầm cố/đảm bảo khoản vay để được cho vay số tiền lớn hơn.

Xem thêm Tại đây

7. Crezu

Crezu là app cho vay online thuộc công ty Fininity Ltd, ứng dụng này sẽ giúp người đi vay tập hợp các đề xuất cho vay tùy theo mục đích của người đi vay. Theo đó, các khoản vay thường có thời hạn vay từ 4 – 12 tháng, hạn mức cho vay từ 500.000đ – 10.000.000đ.

Xem thêm Tại đây

8. Moneyveo

Moneyveo là app cho vay online phổ biến hiện nay, thuộc công ty TNHH Moneyveo Vietnam. Với ứng dụng này, bạn được vay hạn mức cho vay từ 1-10 triệu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ hồ sơ 24/7 liên tục trong ngày và trong tuần.

Xem thêm Tại đây

9. Moneycat

Moneycat là app cho vay trực tuyến 24/7 thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Bạn có thể vay số tiền tối đa 10 triệu đồng chỉ trong vòng vài phút. Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến, nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được giải ngân ngay trong vòng 1 ngày.

Xem thêm Tại đây

10. OneClickMoney

OneClickMoney là 1 app cho vay online thuộc công ty Lendtop. Đây là ứng dụng cho vay trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay. Với app OneClickMoney, khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, sau đó sẽ được giải ngân trong 24 giờ, khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng.

Xem thêm Tại đây

Tóm tắt về các app phổ biến nhất:

Tên app Đối tượng Hạn mức Ưu đãi
Jeff nhanh 20 – 60 tuổi 500.000 – 10.000.000đ Vì là ứng dụng so sánh nên không có ưu đãi riêng, tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm và so sánh các app vay online có ưu đãi tốt nhất qua Jeff
Tiền Ơi 18 – 70 tuổi 500.000đ – 10.000.000đ Ưu đãi lãi suất cho người mới chỉ 0,01%
Takomo Chỉ yêu cầu quốc tịch Việt Nam, có thu nhập ổn định 500.000đ – 10.000.000đ Miễn chi phí vay cho khoản vay đầu trị giá 500.000đ nếu trả nợ trong vòng 7 ngày
Visame 20 – 60 tuổi 1.000.000 – 15.000.000đ Không
Robocash 22 – 60 tuổi 1.000.000 – 10.000.000đ Miễn phí hoàn toàn cho khoản vay đầu tiên dưới 1,5 triệu, yêu cầu thanh toán đúng hạn trong vòng 7 ngày
ATM Online 22 – 60 tuổi 3.000.000 – 10.000.000đ Tùy theo ưu đãi của các app do ATM đề xuất
Crezu 20 – 60 tuổi 500.000đ – 10.000.000đ Không
Moneyveo 18 – 60 tuổi 1.000.000 – 10.000.000đ Không
Moneycat 22 – 60 tuổi 500.000đ – 10.000.000đ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên từ 1-10 triệu nếu thanh toán trong vòng 7 ngày
OneClickMoney 22 – 60 tuổi 1.000.000 – 10.000.000đ 0% lãi suất cho người vay lần đầu, thời gian trả nợ vay trong vòng 10 ngày

Kết luận

Hi vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các app vay tiền online và có thể lựa chọn được một app vay tiền phù hợp với nhu cầu của bản thân khi cần thiết.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này