Không thế chấp vẫn được vay FE Credit 70 triệu

Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào vẫn được vay đến 70 triệu đồng. Bạn cần tiến hành các thủ tục gì? Hãy tham khảo quy trình vay vốn sau đây!

Tại sao vay tiền tại FE Credit phổ biến tại Việt Nam?

Vay tiền tại FE Credit là hình thức được nhiều người dân ưa chuộng khi có kế hoạch chi tiêu và thiếu nguồn tài chính. Được thành lập ngày 2/11/2010, FE Credit đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân, nhưng ít ai biết đến cái tên đầy đủ của thương hiệu này là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

FE Credit cho vay tín chấp, do đó, khách hàng không cần bảo lãnh của bên thứ 3, cũng không cần thế chấp tài sản. Chính vì thủ tục khá đơn giản, cộng với việc mạng lưới hoạt động của thương hiệu FE Credit trải rộng khắp cả nước nên khách hàng rất dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính từ hoạt động vay tiền ngân hàng FE Credit.

Sau khi vay vốn, khách hàng sẽ thanh toán khoản nợ bằng cách trả góp hàng tháng với số tiền trả góp mỗi tháng giống nhau. Hạn mức vay tiền tín chấp tại FE Credit khá cao, có thể lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay cao nhất 36 tháng.

(FE Credit có liên kết cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều hệ thống siêu thị, ứng dụng mua sắm)
(FE Credit có liên kết cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều hệ thống siêu thị, ứng dụng mua sắm)

Các ưu điểm khi vay tiền trả góp FE Credit

Vay tiền trả góp FE Credit có nhiều ưu điểm thu hút khách hàng như sau:

•          Vay trả góp 3 Không: Không cần thế chấp tài sản; Không cần nhờ người thứ 3 bảo lãnh; và Không mất phí làm hồ sơ.

•          Các loạn hình cho vay tín chấp đa dạng dành cho khách hàng, khách hàng không phải băn khoăn suy nghĩ quá nhiều về việc làm cách nào để vay tiền.

•          Thời gian trả nợ vay FE linh hoạt, từ 6 – 12 tháng.

•          Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào với quy trình nhanh chóng.

•          Điều kiện và thủ tục đơn giản.

(Thủ tục vay tiền tại FE Credit đơn giản, tiện lợi)
(Thủ tục vay tiền tại FE Credit đơn giản, tiện lợi)

Lãi suất và hạn mức vay FE Credit

Lãi suất vay FE Credit phụ thuộc vào gói sản phẩm vay tín chấp, lãi suất cơ bản và thời hạn vay của khách hàng. Hiện tại, mức lãi suất thấp nhất được áp dụng là 1,4%/tháng. Ngoài ra, các mức lãi suất phổ biến khác đang được áp dụng cho các gói vay tín chấp là 1,66%, 2,17%, 2,2% hoặc 2,95% mỗi tháng.

Về hạn mức vay tín chấp, tại FE Credit, hạn mức vay tối đa có thể lên đến 70 triệu đồng. Hạn mức này có thể đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu phổ biến như xe cộ, chi tiêu y tế sức khỏe, hoặc trả lãi vay…

Các hình thức vay vốn FE Credit

Hiện tại, các hình thức vay vốn FE Credit rất đa dạng, giúp các khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với mình. Các hình thức này bao gồm:

#1.Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt/lương chuyển khoản

Để vay vốn FE Credit, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo lương tháng, và dù là lương tiền mặt hay lương được chuyển khoản qua ngân hàng đều được chấp thuận. Theo đó, mức lương khách hàng phải đạt tối thiểu 3 triệu đồng trở lên. Khách hàng có thể vay khoản vay gấp 6 – 8 lần mức lương của họ, và tối đa khoản vay là 70 triệu đồng. Các khoản trả góp hàng tháng có thể tính theo phương pháp dư nợ giảm dần hoặc lãi suất cố định trên nợ gốc.

Ưu điểm:

 • Không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy xác nhận bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 6 – 36 tháng.

Nhược điểm:

 • Lãi suất phụ thuộc vào quy mô và lịch sử hoạt động của công ty đang trả lương cho người đi vay.
 • Lãi suất khá cao so với các hình thức khác tại FE Credit, từ 1,66% – 2,95%/tháng.
 • Với các khách hàng có mức lương tháng thấp, khoản vay tối đa cũng bị giới hạn, có thể không phù hợp với nhu cầu gói tài chính lớn.
 • Không hỗ trợ cho vay đối với khách hàng có nợ xấu.

#2.Vay FE Credit bằng sim Viettel

Vay tiền FE Credit bằng sim điện thoại Viettel chính chủ là một hình thức vay khá mới mẻ trên thị trường tín dụng. Với hình thức vay tín dụng này, khách hàng có thể được FE Credit cho vay khoản tiền tối đa 50 triệu đồng trong thời hạn vay từ 12 – 30 tháng, lãi suất từ 1,4%/tháng.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh mình là chủ thuê bao sim Viettel để hoàn tất thủ tục.
 • Thủ tục đơn giản nhưng hạn mức cao, có thể lên đến 50 triệu đồng.
 • Khách hàng đang nợ ngân hàng vẫn có thể vay tiền mặt bằng hình thức này.

Nhược điểm:

 • Chỉ áp dụng cho các sim Viettel hoạt động từ 1 năm trở lên. Các loại sim khác như Mobi, Vina, VietnamMobile không được áp dụng cho hình thức tín dụng này.
 • Không áp dụng cho các trường hợp khách hàng có nợ xấu.

#3.Vay FE Credit theo hóa đơn điện/nước

Ngoài vay tín chấp bằng sim Viettel, khách hàng vay ngân hàng FE Credit cũng có thể vay trả góp theo hóa đơn điện hoặc nước. Theo đó, hình thức này sẽ hỗ trợ khoản vay gấp 40 lần tiền điện/nước mỗi tháng, và tối đa khoản vay có thể lên đến 50 triệu đồng với thời gian vay trả góp từ 6 – 36 tháng.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần có hóa đơn tiền điện hoặc nước hàng tháng.
 •  Thủ tục đơn giản nhưng hạn mức cao, có thể lên đến 50 triệu đồng.

Nhược điểm:

 • Lãi suất khá cao so với các hình thức khác tại FE Credit, từ 1,66%/tháng trở lên.
 • Với các khách hàng có quy mô sinh hoạt gia đình nhỏ, hóa đơn tiền điện/nước hàng tháng thấp thì khoản vay gấp 40 lần giá trị hóa đơn sẽ khá thấp.
(3 bước vay tiền FE Credit khi mua sắm trực tuyến)

#4.Vay theo đăng ký xe máy

Vay trả góp theo giấy đăng ký xe máy hay cà vẹt xe cũng là một sản phẩm vay tiền nhanh chóng khác của FE Credit. Khoản vay tối đa của hình thức này là 30 triệu đồng với thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp xe máy, chỉ cần có giấy đăng ký xe máy hoặc cà vẹt xe máy bản gốc.

Nhược điểm:

 • Hạn mức tối đa của khoản vay trả góp theo cà vẹt xe máy thấp so với các hình thức khác (30 triệu đồng).
 • Lãi suất cao hơn nhiều so với các hình thức vay khác tại FE Credit, từ 2,17% – 2,95%/tháng.
 • Giá trị xe phải đạt từ 15 triệu đồng trở lên mới được xét duyệt cho vay.

#5.Vay tín chấp FE theo bảo hiểm nhân thọ

Với hình thức vay tín chấp trả góp theo bảo hiểm nhân thọ, FE Credit cho vay với điều kiện khách hàng có hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và có thời gian bảo hiểm trên 6 tháng. Ở hình thức này, khách hàng được vay hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng trong thời gian vay từ 6 tháng đến 3 năm.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gốc và biên lai đóng phí bảo hiểm trong 3 tháng gần nhất.

Nhược điểm:

 • Phí bảo hiểm nhân thọ hàng tháng tối thiểu phải đạt 167.000 đồng, tức ít nhất 2 triệu/năm.

#6.Vay FE Credit theo thẻ ATM

Chỉ cần sở hữu tài khoản thẻ ATM tại bất kỳ ngân hàng nào, khách hàng đều có thể vay tín dụng trả góp tại FE Credit. Khách hàng có thể vay tối đa 50 triệu đồng với hình thức vay này trong thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần sở hữu thẻ ATM và sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 4 tháng gần nhất.
 • Hỗ trợ tất cả các loại thẻ ATM của ngân hàng

Nhược điểm:

 • Khách hàng phải đáp ứng yêu cầu về số dư tài khoản. Cụ thể, (số dư tài khoản lớn nhất trong tháng + số dư tài khoản nhỏ nhất trong tháng/2) >= 2 triệu đồng.
 • Lãi suất khá cao, 2,17%/tháng
(Khách hàng có thể vay tín chấp với thẻ ATM bất kỳ)

#7.Vay tiêu dùng FE theo thẻ tín dụng

Hình thức vay này chỉ hỗ trợ những khách hàng có thẻ tín dụng với khoản vay tối đa 60 triệu. Cụ thể: thẻ tín dụng FE Credit hạng Chuẩn có hạn mức vay từ 6 – 60 triệu đồng với lãi suất được áp dụng khoảng từ 4,08%; thẻ tín dụng FE Credit hạng Vàng có hạn mức tín dụng từ 30 – 60 triệu đồng với lãi suất khoảng 3,08%. Để vay tín chấp cấp thẻ tín dụng, ngoài CMND và sổ hộ khẩu, khách hàng cũng cần 1 trong các giấy tờ như giấy sao kê lương, hóa đơn điện/nước, bảo hiểm nhân thọ…

Ưu điểm:

 • Thông qua thẻ tín dụng FE Credit, có thể rút tiền ở các ATM liên kết.
 • Có thể thanh toán trực tiếp các khoản chi tiêu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ.

Nhược điểm:

 • Khá nhiều khoản phí khi sử dụng thẻ, khách hàng cần theo dõi và kiểm tra kỹ thông tin chi phí và lãi suất khi sử dụng.
Một số khoản phí khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit,
(Một số khoản phí khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit, nguồn: thebank.vn)

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại FE Credit

Hiện nay, chỉ cần là đối tượng nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, không có nợ xấu tại các đơn vị tài chính/ngân hàng, và có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên là bạn có thể trở thành khách hàng vay vốn tại FE Credit. Thủ tục vay vốn tại đơn vị này hiện nay khá đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng cần nắm chắc các thủ tục cần thiết để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 03 triệu VND

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ trước khi vay như sau:

 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú (photo nguyên cuốn).
 • Chứng minh nhân dân (photo).
 • 01 ảnh 3×4.
 • Một số giấy tờ cần thiết khác (tùy theo hình thức vay mà khách hàng lựa chọn).
Quy trình vay tiền tại FE Credit

Các cách đăng ký vay tiền tại FE Credit

Có 3 cách phổ biến để bắt đầu đăng ký xét duyệt hồ sơ vay tín dụng tại FE Credit. Trong đó, vay tiền online đang phổ biến hơn hết nhờ vào sự tiện lợi về mặt thời gian.

Cách cách vay tiền tại FE Credit Ưu điểm Nhược điểm Thông tin hỗ trợ
Vay online (trực tuyến) qua ứng dụng điện thoại di động hoặc website -Tiết kiệm thời gian, truy cập thông tin và đăng ký vay tại bất cứ đâu. -Tất cả các hồ sơ được gửi trực tuyến đến FE Credit. Do không có tư vấn viên, khách hàng phải đọc kỹ các thông tin hướng dẫn vay cũng như điều khoản. Website: fecredit.com.vn
Vay trực tiếp tại quầy -Được tư vấn theo yêu cầu, giải quyết thắc mắc trực tiếp nhanh chóng. -Mất thời gian hơn vì phải đến quầy hỗ trợ trực tiếp để làm thủ tục. Mạng lưới hỗ trợ với 13.000 điểm bán hàng cả nước.
Vay qua đường dây nóng Giải đáp ngay nhu cầu và thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng chủ động chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp. Đây chỉ là hình thức hỗ trợ, người đi vay vẫn cần bổ sung hồ sơ online hoặc trực tiếp tại quầy. Hotline: (028) 39 111 555.
1 trong các cách đăng ký vay FE Credit là qua ứng dụng điện thoại

Nếu đang cần một khoản tiền cho việc chi tiêu đột xuất, và không có hoặc không muốn thế chấp tài sản, vay FE Credit sẽ là 1 phương án hữu ích mà bạn có thể cân nhắc để huy động nguồn tiền. Ngoài ra, vì có rất nhiều hình thức vay tại đây, nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để quyết định xem hình thức nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình nhé!

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: