Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp Fe Credit Bằng Cách Nào Nhanh Nhất?

Sự tiện lợi và đơn giản trong thủ tục vay vốn của các dịch vụ tài chính trực tuyến hiện nay đang dần chiếm ưu thế và sự tin dùng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cũng có không ít những rủi ro đáng tiếc dẫn đến việc khách hàng bị mắc nợ xấu. Để hạn chế điều đó, bạn cần nắm rõ thông tin tài chính của mình bằng cách thường xuyên kiểm tra thông tin cá nhân. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các cách kiểm tra hợp đồng trả góp Fe Credit một cách nhanh nhất.

Tại sao cần kiểm tra hợp đồng Fe Credit?

Tại sao cần kiểm tra hợp đồng Fe Credit?

So với các cách vay tiền truyền thống từ ngân hàng nói chung, Fe Credit nói riêng và các dịch vụ vay tiền tương tự có nhiều ưu thế hơn bởi sự linh hoạt và tiện lợi trong quy trình cho vay.

Bên cạnh đó, với xu hướng công nghệ, người dùng giờ đây có thể quản lí tài chính của mình một cách dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.

Tuy nhiên, kèm theo đó là những rủi ro đi kèm đôi khi khiến họ rơi vào những tình huống không ngờ tới, dẫn đến tình trạng nợ xấu. Đây cũng là lí do tại sao chúng ta phải thường xuyên kiểm tra khoảng vay Fe Credit của mình.

Thường xuyên kiểm tra hợp đồng Fe có lợi gì?

Tiết kiệm thời gian và loại bỏ các thủ tục rườm rà, sự ra đời của các dịch vụ tài chính theo hình thức trực tuyến trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho người dùng có thể tiếp cận các khoản vay một cách dễ dàng.

Một trong số đó là Fe Credit, một hình thức vay tiêu dùng tín chấp tự động được phát triển từ ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Tương tự như các dịch vụ tài chính trực tuyến khác, Fe Credit cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và đơn giản với các công cụ quản lí tài chính thông qua trang web điện tử hoặc ứng dụng quản lí trên điện thoại di động.

Fe Credit luôn mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong việc quản li tải khoản của mình, do đó, thường xuyên kiểm tra hợp đồng Fe sẽ giúp bạn:

  • Kiểm tra hạn thanh toán để có kế hoạch trả nợ hợp lí.
  • Người dùng quên số hợp đồng của mình có thể lấy lại thông tin bằng việc kiểm tra hợp đồng Fe
  • Kiểm tra tài khoản để biết số dư của nợ và thời gian trả nợ còn lại
  • Tra cứu số tiền tất toán, phí phạt trong trường hợp trễ hạn Fe Credit

Có bao nhiêu cách để kiểm tra hợp đồng Fe Credit?

Kiểm tra hợp đồng Fe là một trong những bước quan trọng để làm chủ tài chính của mình đối với bất kì ai đang vay tiền tại Fe Credit.

Bạn cần nắm rõ số tiền mình đang vay, số tiền phải đóng mỗi tháng, thời hạn vay, hay thời hạn cần phải trả để tránh rơi vào tình trạng quá hạn hay nợ xấu.

Có rất nhiều cách để kiểm tra hợp đồng trả góp Fe Credit của bạn. Sau đây là một số phương pháp tra cứu tài khoản nhanh nhất

SMS

Cách đơn giản nhất để tra cứu tài khoản thẻ Fe Credit của bạn là qua dịch vụ SMS. Với cú pháp đơn giản dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu như bên dưới và gửi đến tổng đài 8083.

Website

ể kiểm tra hợp đồng Fe, ngoài nhắn tin đến tổng đài, bạn còn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của Fe Credit fecredit.com.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan đến tài khoản của mình cùng những thông tin hữu ích khác.

Tổng đài hỗ trợ

Bạn cũng có thể kiểm tra khoản vay Fe Credit của mình qua tổng đài hỗ trợ qua số hotline của FE là 028-39-333-888. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn nối máy đến chức năng bạn cần tìm.

Hệ thống CIC

Ngoài các cách trên, bạn còn có thể tự kiểm tra trong cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) nếu muốn tự kiểm tra nợ xấu.

Kiểm tra hợp đồng Fe Credit bao gồm những gì?

Kiểm tra hợp đồng Fe Credit bao gồm những gì?

Tra cứu tài khoản thẻ Fe Credit

Bạn có thể kiểm tra hợp đồng trả góp Fe Credit của mình bằng cách tra cứu thẻ qua hai hình thức là SMS và qua trang web.

Qua SMS

Tài khoản thẻ Fe Credit của bạn có thể được kiểm tra dễ dàng bằng cách soạn theo cú pháp sau và gửi đến tổng đài 8083

  Chức năng     Soạn tin nhắn theo cú pháp sau
  Dành cho khách hàng muốn kích hoạt thẻ Cú pháp AC gửi 8083 Không áp dụng cho thẻ Pre-embossed và Dcard
Tra cứu hạn mức tín dụng còn lại trong tài khoản Cú pháp OTB gửi 8083 4 số cuối được dập nổi lên mặt trước
Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Cú pháp STA gửi 8083
Tra cứu các giao dịch đã thành công Cú pháp PM gửi 8083

Qua Website

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra hợp đồng Fe Credit của mình thông qua trang website, kèm theo nhiều thông tin bổ ích về tài chính. Để tra cứu, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhập vào địa chỉ fecredit.com.vn

Bước 2: Chọn “Tra cứu”

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản.

Nếu chưa có tài khoản, chọn “Đăng ký tài khoản tra cứu”

Đăng ký tài khoản tra cứu

Tiến hành đăng ký bằng cách nhập đầy đủ thông tin theo mẫu. Sau đó xác nhận bằng mã OTP đã được gửi đến số điện thoại và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, truy cập vào tài khoảng của bạn và chọn “tra cứu sao kê thẻ tín dụng” để kiểm tra thông tin thẻ

Tra cứu khoản vay trả góp

Để kiểm tra hợp đồng trả góp Fe Credit, chúng ta cũng có thể sử dụng môt trong hai cách là qua SMS hoặc qua Website

Qua SMS

Tra cứu Soạn cú pháp
  Khi muốn tra cứu số tiền thanh lý     TL [khoàng cách] Số CMND gửi 8083
  Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại     QH [khoàng cách] Số CMND gửi 8083
  Kiểm tra tiền góp hàng tháng     TG [khoàng cách] Số CMND gửi 8083
  Kiểm tra tình trạng hợp đồng     HD [khoàng cách] Số CMND gửi 8083
  Kiểm tra phí phạt khi trễ hạn     PP [khoàng cách] Số CMND gửi 8083

Qua Website

Cách thứ hai để biết khoảng vay trả góp của bạn đó là qua trang chủ của Fe Credit được truy cập tại địa chỉ fecredit.com.vn theo các bước như sau

Bước 1: Truy cập đến địa chỉ fecredit.com.vn

Bước 2: Vảo “Tra cứu” và chọn “Tra cứu thông tin thanh toán”

Bước 3: Sau khi vào trong màn hình đăng nhập, tất cả các hợp đồng của bạn sẽ được hiện thị trong danh sách. Bạn chi cần chọn hợp đồng để kiểm tra khoản vay Fe Credit của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu các thông tin khác như lịch trả nợ, lịch sử giao dịch…

Kiểm tra nợ xấu qua CIC

Bất kì dịch vụ tài chính nào cũng sẽ xác minh thông tin của bạn khi bạn muốn vay vốn hay mở thẻ nhằm mục đích bảo đảm bạn có phải là đối tượng phù hợp hay không. Việc xác minh đó sẽ bao gồm kiểm tra để biết hiện tai bạn có đang mắc phải nợ xấu.

Trong trường hợp có nợ xấu, bạn sẽ không đủ điều kiện dẫn dẫn đến quá trình vay của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Để kiểm tra nợ xấu, có hai cách như sau.

Qua tổng đài

Một trong những cách nhanh nhất để kiểm tra nợ xấu đó là gọi đến tổng đài của Fe Credit khi bạn không nhớ mình đã trễ hạn bao lâu. Bạn có thể liên hệ qua tổng đài (028) 39 333 888 (để link SĐT) 

Qua hệ thống CIC

Cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) là nơi người dùng có thể kiểm tra thông tin của mình qua các báo cáo tín dụng. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, kết quả kiểm tra sẽ gửi tự động về cho bạn sau một ngày làm việc.

Hang Xuan Hai/ Сhuyên gia
Giáo dục: Khoa Kinh doanh (FoBIS), Đại học UCSI 2014-2017
Chia sẻ bài viết này
Trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: